[12 sao nữ ẩn giấu điều gì?]

Kuteboy.1102

<3<3 NU'EST <3<3
Thành viên thân thiết
Tham gia
28/7/2011
Bài viết
2.409
Bạch Dương: Thường ta thấy cô nàng hơi tuỳ tiện, nhưng thật ra họ không muốn để người khác nhìn thấy nỗi niềm của mình. Hãy đối xử thật tốt, vì họ không có kiên cường như bề ngoài đâu.

Kim Ngưu: Hiện thực ta thấy nữ Kim Ngưu trầm mặc ít nói, là bởi vì họ suy nghĩ nhiều hơn là nói. Đừng tưởng rằng họ luôn thoả mãn với mọi thứ, đổi lại họ mong muốn dùng ánh mắt trao đổi hơn. Cho nên đừng mất đi lòng kiên trì với Kim Ngưu, vì họ sẽ một mực đợi bạn.

Song Tử: Muốn làm vừa lòng 1 Song Tử đâu có dễ dàng, nhưng đừng quên 1 điểm, họ rất sợ bị tổn thương, và dễ xấu hổ ở bên trong, bạn nhất định phải chú ý có chừng mực lời đùa giỡn của mình. Tuy rằng cô nàng có thể chấp nhận tất cả, thậm chí cả thương tổn, nhưng như vậy cũng không dễ thay đổi tính cách vô tư vốn có đâu.

Cự Giải: Có phải Cự Giải đều rất dũng cảm? Đúng, có thể nói là như thế. Cự Giải không chỉ có thể đảm nhiệm vai trò lãnh đạo, mà đôi khi tính tình cũng có thể mạnh mẽ. Thật ra kiên trì của Cự Giải có hạn, những hoài bão, ước mơ bên trong khiến họ trở nên kiên cường, nhưng sai rồi, nội tâm họ vẫn không thay đổi, vẫn dịu dàng, kiên cường chỉ là 1 lớp vỏ bảo vệ bên ngoài, chờ bạn tới phá vỡ.

Sư Tử: Sư Tử đều kiêu ngạo? ngược lại, phần lớn Sư Tử đều rất cẩn thận bên trong. Sự nhiệt tình của Sư Tử thật khó đối mặt với thực tế...thực tế luôn muốn con người học sự yếu kém, khiêm tốn, xấu hổ, nếu không sẽ khiến người khác phản cảm và công kích mình. Sư Tử làm thế nào để phát huy hết được vẻ rực rỡ của mình đây? cho nên hãy chăm sóc và bao dung họ, chỉ dẫn để tài năng của họ lại trở về như cũ.

Xử Nữ: Có phải thực tế rất khó ở chung với 1 Xử Nữ? họ sẽ soi mói bạn đủ kiểu, bạn mà lôi thôi thì họ càng ý kiến. Yêu cầu của họ cũng không nhiều, sẽ không cho bạn gây ra bất cứ phiền phức gì, nhưng cũng không nên vì vậy mà từ bỏ đi những việc làm khiến họ vui vẻ. (chứ không nên chăm chăm không có lỗi là được)

Thiên Bình: Thiên Bình có ít đơn thuần, có nhiều khôn khéo? đúng vậy. Thiên Bình sẽ không để bản thân chịu thiệt thòi, chấp nhận con người mình chứ không cố để thành một ai khác. Danh lợi và hư vinh khiến giảm đi vẻ đẹp của họ, nhưng nếu bạn thực sự tìm hiểu thì sẽ thấy họ là một cô gái hồn nhiên, vui tươi.

Thiên Yết: Dám yêu dám hận, thường xuyên gây ra bi kịch. Bạn nghĩ làm thế nào cũng không vừa lòng họ, cũng không có khả năng khiến họ tránh được đau khổ. Nhưng bạn có thể nỗ lực, nỗ lực quan tâm nhiều một chút, nhằm vơi bớt tổn thương, đó chính là cách bảo vệ tốt nhất.

Nhân Mã: Nữ nhân mã như trẻ con, nhưng mà độ "ngốc" cũng cực nhiều, sẽ làm bạn lo lắng khi muốn tiếp cận. Thật ra họ cũng rất nhẹ nhàng dễ mến, nhưng cũng không phải bất kì ai cũng có thể đoạt được, chỉ cần bạn gặp "xui xẻo" vô số lần (do cô nàng tạo ra), có khả năng xuất hiện "kỳ tích".

Ma Kết: Ma Kết khiến bạn có cảm giác an toàn, nhưng có vẻ hơi "lãng phí" sự yên lặng và thiếu "đấu tranh". Người ngoài rất khó thay đổi họ, nếu bạn muốn một cô gái ngây thơ, nũng nịu thì thật là khó. Sau khi đã hiểu về con người ma kết thì bạn mới nhận ra được vẻ đẹp trong tâm hồn họ, giống như một hương thơm quyến rũ khiến bạn không thể quên vậy.

Thuỷ Bình: Trong thực tế, Thuỷ Bình ngay cả yêu cũng khó lòng thay đổi bản tính. Thoạt nhìn hành động thì đáng yêu, nhưng thường gây ra không ít lời chỉ trích. Vì sao? chung quy là thích phán xét và đánh giá người khác. Và cho dù bạn có hận mức nào thì họ vẫn sống tốt. Nhưng tới lúc bạn gặp phải vấn đề trầm trọng, họ lại ở bên bạn chỉ dẫn.

Song Ngư: Trong cuộc sống, song ngư có khả năng không biểu hiện cảm xúc gì ra ngoài cả. Mặc dù bạn nghĩ họ không đặc sắc, không thú vị, nhưng không thể phủ nhận lúc đã hiểu rõ cô nàng, thì là lúc bạn không thể thoát khỏi. Đừng sợ những mơ mộng của họ, bởi vì mộng tưởng không có khả năng diễn ra trong thực tế.
 

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Sao chỗ nào cũng nói ta xoi mói thế :((
 

lolovp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
1.911
[Thiên Bình: Thiên Bình có ít đơn thuần, có nhiều khôn khéo? đúng vậy. Thiên Bình sẽ không để bản thân chịu thiệt thòi, chấp nhận con người mình chứ không cố để thành một ai khác. Danh lợi và hư vinh khiến giảm đi vẻ đẹp của họ, nhưng nếu bạn thực sự tìm hiểu thì sẽ thấy họ là một cô gái hồn nhiên, vui tươi.
hơ hơ cái nì là khen hay chê đây zị trời:KSV@02:
 

alphax

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/12/2011
Bài viết
657
muốn làm vừa lòng 1 song tử k dễ dàng :KSV@05:
 
Top