12 sao đi ăn trưa cùng nhau

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi maruko., 26/4/2012. — 4.779 Lượt xem

 1. maruko.

  maruko. nothing Staff Member Thành viên thân thiết

  12 sao đi ăn trưa cùng nhau

  Hôm nay thế nào 12 chòm sao bỗng quyết định sẽ đi ăn trưa cùng nhau. Xem họ phản ứng ra sao nhé...

  Bạch Dương: *lấy từ đâu ra cái dao* Mình đi săn thú ăn cũng được. KHÔNG AI TỚI GẦN TRANG TRẠI CỪU ĐẰNG KIA!

  Kim Ngưu: Tìm chỗ nào rẻ rẻ vào nha. Nhưng cũng phải sang nữa...Không hiểu có chỗ nào thế không nhỉ?

  Song Tử: Mình mời thêm vài người được không? Mây này, còn Nam, Dũng, khoảng 20 người nữa... À mà Natchaya đi từ Thái Lan về có kịp không nhỉ?

  Cự Giải: Ước gì mình còn là một đứa trẻ, có mẹ nấu súp kem mỗi thứ bảy. *Hết mơ mộng* Hay là mình làm? Kim Ngưu thích nhiều kem đúng không? Mình đi chuẩn bị đây...

  Sư Tử: Tóc mình có sao không? Cần cho thêm gel không đấy? Ờ, cho thêm gel. Mình biết mình đẹp trai kinh khủng rồi, nhưng đẹp hơn có sao?

  Xử Nữ: Thôi mình còn bận lắm. Có gì quan trọng không? Nếu cách nhà mình ít hơn 1.35 km thì mình đi. Giá cả thế nào? Ai là manager? Có trang web không mình xem trước? (thôi không viết hết đâu. Bạn hiểu mà)

  Thiên Bình: Mốt bây giờ là đi lẩu băng chuyền... Nếu ra chỗ gần Espace thì ngồi ban công nha Sau đó đi xem kịch hay gì đó luôn.

  Thiên Yết: Bữa trưa?... Sau đó... *lẩm bẩm lẩm bẩm**cười*(ai mà biết được)

  Nhân Mã: YEAH MÌNH ĐI THÔI!!! NHANH LÊN!!

  Ma Kết: Sorry, Im busy, maybe some other times

  Bảo Bình: Đi, mình ăn thịt bò khô xong đi Parkson, lúc nửa đêm ra bãi biển ngắm sao rồi cho cá heo ăn hành khô Không có cá heo thì cho hành vào cái lọ ghi là "To Dolphins". Nghe hay không? (đúng là...)

  Song Ngư: Có các bạn của mình thì đi dâu cũng được ♥


  Sao nam sẽ là thần hộ mệnh của ai?
  *Hắn có đang ở bên và bảo vệ bạn?

  Bạch Dương nam bảo vệ Cự Giải nữ

  Kim Ngưu nam bảo vệ Bạch Dương nữ

  Song Tử nam bảo vệ Thiên Bình nữ

  Cự Giải nam bảo vệ Nhân Mã nữ

  Sư Tử nam bảo vệ Xử Nữ nữ

  Xử Nữ nam bảo vệ Song Ngư nữ

  Thiên Bình nam bảo vệ Song Tử nữ

  Thiên Yết nam bảo vệ Thiên Yết nữ

  Nhân Mã nam bảo vệ Ma Kết nữ

  Ma Kết nam bảo vệ Thủy Bình nữ

  Thủy Bình nam bảo vệ Sư Tử nữ

  Song Ngư nam bảo vệ Kim Ngưu nữ


  Khẩu vị của 12 cung hoàng đạo
  Bạch Dương (21-3 –> 20-4): Tám lạng nửa cân

  Chất lượng song hành cùng số lượng mọi bữa ăn đều được bạn coi trọng đúng nghĩa. Bạn sành ăn, ghét nhất là bị bỏ đói và “thưởng thức đồ hộp”. Vì thuộc cung sao ưa hoạt động, bạn luôn đốt cháy calo bằng đủ loại hoạt động trí tuệ và thể chất. Không có gì sướng hơn khi bạn có một cái dạ dày chật như nêm cối và cũng không có gì làm bạn mất bình tĩnh hơn khi trong bụng của bạn có một cái dạ dày trống không. Những người như bạn thường có một thể hình rất lý tưởng.

  Kim Ngưu (21-4 –> 20-5): Mảnh đất của các đầu bếp giỏi!

  Với bạn, việc ăn uống đủ liều lượng còn khó huống chi là đề cập tới vấn đề trọng đại là ăn kiêng giảm cân. Tiếp, chuyện ăn uống thực sự ám ảnh bạn và bạn coi nó như bài toán cuộc đời. “Bữa kế tiếp sẽ có những món gì?” luôn luôn là câu hỏi vừa hóc búa lại vừa hào hứng lởn vởn trong tâm trí bạn. Tuy thế, không thể phủ nhận tay nghề nấu bếp của bạn. Kết luận lại, nếu bạn có ý định coi nấu ăn là mục đích mình theo đuổi thì đó thực sự là con đường đúng đắn và khả quan. Không ở cung sao nào mà có số lượng đầu bếp tài hoa và tác giả của các sách nấu ăn nổi tiếng nhiều bằng 1/3 số cư dân Kim Ngưu.

  Song Tử (21-5 — > 20-6): Nhậu nhẹt trên từng cây số

  Bạn cần có một em ưa dùng kỷ luật sắt để hoạch định và xem chừng thói quen ăn uống cho bạn. Giờ giấc dành cho việc tiếp thêm năng lượng được bạn tận dụng cho công việc, còn thời gian dành cho việc ăn uống thì lại được bạn “khéo léo” se duyên với thời gian di chuyển. Bạn hay ăn uống lung tung và khoái khẩu những món ăn lạ. Vì thế, ăn đúng giờ và ăn uống rất nhiệt tình sẽ là một chuyện bất thường và cách giải toả stress của bạn. Một kết luận không mấy khả quan dành cho sao Song Tử: số người mắc bệnh chán ăn thuộc vào cung sao này cao ngất so với các sao còn lại.

  Cự Giải (22-6 –> 22-7): Một tình yêu nồng nàn!

  Đó là khi ăn. Bạn yêu và được yêu. Bạn cảm thấy hạnh phúc và tự do nhất là vào các bữa ăn trong ngày. Thuộc cung sao chịu tránh nhiệm quản lý cái dạ dày, các món ăn bạn thưởng thức ảnh hưởng sâu sắc đến chính bản thân bạn. Bạn cũng có thói quen là ăn quá độ và coi nó là giải pháp hiệu nghiệm để thoát khỏi những rối loạn cảm xúc. Những người thuộc sao Cự Giải thường là những người có thân hình đậm và đa cảm.


  Sư Tử (23-7 –> 23-8): Một nghệ sỹ tài ba.

  Đối với bạn, chuyện ăn uống vừa là trách nhiệm lại vừa là thú vui. Bạn thích có một sức khoẻ dồi dào và ý thức được tầm quan trọng của mỗi bữa ăn. Theo bạn, mỗi bữa ăn thực sự là một dịp trọng đại. Bạn coi việc bếp núc như một niềm đam mê và vì thế, bạn có những giác quan khẩu vị đặc biệt cũng như là tay nghề và phong cách nấu ăn tài tình. Đối với tất cả mọi người, mỗi buổi party do bạn tổ chức đúng là một cuộc trình diễn điêu luyện và khó quên.

  Xử Nữ (24-8 –> 23-9): Người già trong chuyện ăn uống.

  Bạn là người ăn uống chừng mực và đôi lúc quá ư là cẩn thận. Bạn luôn tránh việc liều mạng thử thưởng thức món ăn mới lạ và cảm thấy yên tâm với đồ ăn truyền thống. Bạn có thể bị ám ảnh suốt cả buổi chỉ vì “trót dại” ăn món nhiều mỡ. Một bữa ăn đơn giản và không chất béo sẽ làm bạn thích thú hơn cả. Kết luận: Sao Thất Nữ là mảnh đất sản sinh ra nhiều người ăn chay nhất.

  Thiên Bình (24-9 –> 23-10): Nhà tạo mốt trong chuyện ẩm thực.

  Bạn có phong cách riêng trong ăn uống. Bạn chẳng ngại ngần khi thử các món ăn đặc sản từng vùng vì đó đơn giản là tình yêu của bạn dành cho ẩm thực. Bạn là người nặng tình với các món ăn đồng thời cũng là một đầu bếp tinh tế và tài giỏi. Hãy thử để ý mà xem, trong bất kỳ cuộc thi nấu ăn nào, thành phần ban giám khảo luôn áp đảo bởi những cư dân đến từ sao Thiên Bình.

  Bò Cạp (24-10 –> 22-11) : Vị tướng trên mặt trận ăn uống.

  Thuộc về cung sao của cảm xúc đam mê, sức mạnh và ý chí, khi bạn bắt tay vào bất cứ chuyện gì thì bạn cũng làm đến nơi đến chốn, kể cả chuyện ăn uống. Vậy nên đối với bạn thì chuyện ăn quá đà rồi sau đó thực hiện kế hoạch ăn kiêng khắc nghiệt là chuyện “thường ngày ở huyện”. Nếu ai đó muốn mời bạn đi ăn cùng hẳn là phải hiểu rõ tính cách và gu ẩm thực của bạn lắm vì theo bạn, thật không còn gì đáng thất vọng hơn là mất công ngồi vào một bữa ăn không ngon.

  Nhân Mã (23-11 –> 21-12): Người yêu phép tính nhân.

  khi chúng tôi đói bụng thì bạn phải đói gấp hai. Bạn yêu chuyện ăn uống đến lạ và luôn coi giờ phút ngồi bên bàn ăn là khoảng thời gian “hội nghị bàn tròn thân mật”. Đó là lúc mà bạn hào hứng nhất và rất yêu đời. Tất nhiên, với bạn thì các biện pháp giết chết “tình yêu” như ăn kiêng là thứ bạn căm phẫn. Tóm lại, bạn là người vô tư trong chuyện ăn uống nhất và lấy làm tự hào về sự vô tư đó.

  Ma kết (22-12 –> 19-1): Cảm xúc là gia vị quan trọng cho bữa ăn.

  Bạn ý thức được chuyện ăn uống, hiểu nghệ thuật ẩm thực và thực hành tốt phong cách “hãy ăn uống vì sức khoẻ”. Với bạn, không có bữa tiệc nào thịnh soạn hơn là một bữa ăn tươi nguyên ít mỡ, ít lửa trong một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng những người thân thiết. Vì thế, bạn luôn là người chủ trì cho mỗi buổi party và kiêm luôn vai trò người đầu bếp tận tụy, hào phóng và có thẩm mỹ. Đồng thời, bạn có thiên hướng về y học.

  Bảo Bình (20-1 –> 18-2): Một năm chỉ có trơ trọi một mùa

  Với bạn, cả ba bữa sáng, trưa, chiều y hệt nhau. Bạn là tuýp người không thích xáo trộn hay ngạc nhiên, nhất là trong tình yêu. Bạn để dành hạnh phúc cho những thứ khác, còn ăn uống chỉ là để qua ngày đoạn tháng mà thôi. Có lẽ, vài túi Zonzon và một bình nước mát là đủ cho một bữa tiệc thi vị của bạn.


  Song Ngư (19-2 –> 20-3): Thế giới là một chiếc tủ lạnh ngọt ngào…

  Đồng thời cũng là các buổi tiệc tùng liên miên. Bạn có một chiếc giường ngủ hơi bị khác mọi người vì nó còn được trang bị thêm nhiều loại Chocolate và bánh kẹo thơm ngon. Bạn ưa sưu tầm các loại đồ ăn thức uống và tự hào vì khả năng sành ăn của mình. Coi chừng, bạn là người hảo ngọt trong tình cảm đấy. Hãy tỉnh táo và có chừng mực hơn trong tất cả mọi chuyện
   


  tieukhunglong, depzaj, tuyet37291996 bạn khác thích điều này.


 2. hoatrangnguyen1908

  hoatrangnguyen1908 Such a nice day today Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/2/2012
  Bài viết:
  7.473
  Lượt thích:
  3.801
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  sư tử bẩm sinh đã đẹp nên chẳng thèm vuốt gel đâu!:KSV@05:
   
 3. Trucmai

  Trucmai Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/8/2011
  Bài viết:
  2.185
  Lượt thích:
  1.280
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  GIÓ
  Bảo Bình: Đi, mình ăn thịt bò khô xong đi Parkson, lúc nửa đêm ra bãi biển ngắm sao rồi cho cá heo ăn hành khô Không có cá heo thì cho hành vào cái lọ ghi là "To Dolphins". Nghe hay không? (đúng là...)
  => y chang mình:)) điên loạn=))=))=))
  Ma Kết nam bảo vệ Thủy Bình nữ => Lát đi hc về kiếm Ma Kết.=))=))
  Bảo Bình (20-1 –> 18-2): Một năm chỉ có trơ trọi một mùa

  Với bạn, cả ba bữa sáng, trưa, chiều y hệt nhau. Bạn là tuýp người không thích xáo trộn hay ngạc nhiên, nhất là trong tình yêu. Bạn để dành hạnh phúc cho những thứ khác, còn ăn uống chỉ là để qua ngày đoạn tháng mà thôi. Có lẽ, vài túi Zonzon và một bình nước mát là đủ cho một bữa tiệc thi vị của bạn.
  => Cái này sai bét.
   
 4. angelran1999

  angelran1999 Yêu Ran hơn bất cứ thứ gì Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/11/2011
  Bài viết:
  156
  Lượt thích:
  971
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  FRA - Fan Ran Angel
  Cự Giải: Ước gì mình còn là một đứa trẻ, có mẹ nấu súp kem mỗi thứ bảy. *Hết mơ mộng* Hay là mình làm? Kim Ngưu thích nhiều kem đúng không? Mình đi chuẩn bị đây...

  Hờ hờ ... Có lẽ là vậy ... :KSV@04:

  Bạch Dương nam bảo vệ Cự Giải nữ

  Được rồi ! Thu xếp hành lý đi tìm một chàng Bạch Dương thôi :KSV@05:  Cự Giải (22-6 –> 22-7): Một tình yêu nồng nàn!

  Đó là khi ăn. Bạn yêu và được yêu. Bạn cảm thấy hạnh phúc và tự do nhất là vào các bữa ăn trong ngày. Thuộc cung sao chịu tránh nhiệm quản lý cái dạ dày, các món ăn bạn thưởng thức ảnh hưởng sâu sắc đến chính bản thân bạn. Bạn cũng có thói quen là ăn quá độ và coi nó là giải pháp hiệu nghiệm để thoát khỏi những rối loạn cảm xúc. Những người thuộc sao Cự Giải thường là những người có thân hình đậm và đa cảm.


  Hè hè ! :KSV@09:
   
 5. phonglinh_stupid

  phonglinh_stupid Người con của gió! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/5/2012
  Bài viết:
  420
  Lượt thích:
  100
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Thiên Yết nam bảo vệ Thiên Yết nữ

  Có đúng không đó mình chẳng thấy có ma nào bảo vệ cả
   
 6. phuthuynho_1412

  phuthuynho_1412 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  15/8/2010
  Bài viết:
  1.517
  Lượt thích:
  758
  Kinh nghiệm:
  113
  gió ơi
  ta luôn bảo vệ nàng:KSV@11::KSV@11:
   
  Thảo Mộc thích điều này.
 7. Thảo Mộc

  Thảo Mộc ...Phiêu diêu tựa mây gió.... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/12/2010
  Bài viết:
  8.675
  Lượt thích:
  7.854
  Kinh nghiệm:
  113
  =))=))=))=))=))=)) Đáng sợ quớ sức.
   
  phuthuynho_1412 thích điều này.
 8. mai_lady

  mai_lady past - present - future Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/3/2012
  Bài viết:
  4.934
  Lượt thích:
  2.564
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Cái phần khẩu vị dài dòng, lai láng thế, đọc sái cả quai hàm...
   
 9. Koj.lady

  Koj.lady Thành viên mới

  Tham gia:
  27/6/2012
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  25
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Cự Giải nam bảo vệ Nhân Mã nữ
  cự giải nam........ chàng ở đâu???? :KSV@04: =)) =))   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP