1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  12 dấu hiệu cho thấy người yêu của bạn là yêu bạn say đắm

  Tình yêu đích thực không chỉ là cảm giác, mà có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nhưng nếu bạn là một trong những người tìm kiếm bằng chứng trong mọi tình huống và thích sự thật để suy luận, hãy chú ý đến các dấu hiệu sau đây.

  Chúng tôi phân tích sự bình đẳng của các cặp vợ chồng trong tình yêu và đưa ra một danh sách những điều cho thấy đối tác của bạn yêu thương bạn rất nhiều.

  1. Họ chia sẻ thức ăn.

  [​IMG]

  Nếu bạn nhớ Joey từ “Friends”, một series nổi tiếng trong thập niên 90, anh không bao giờ chia sẻ thức ăn của mình với bất cứ ai. Ngay cả khi người này là một cô gái anh thực sự thích và khi họ hẹn hò với nhau. Trong thực tế, anh thậm chí còn làm ngược lại - không bao giờ bỏ lỡ cơ hội ăn phần của cô gái một khi cô đi chỗ khác

  Rõ ràng, có nhiều người ngoài kia rất ghét khi ai đó cắn một miếng thức ăn của họ, đặc biệt là không hỏi trước. Nhiều người đàn ông cũng cảm thấy kỳ lạ về việc ăn uống lãng mạn với nhau bằng thìa hoặc nĩa. Nhìn thấy đối tác của bạn chia sẻ thức ăn của họ với bạn, cho bạn một hương vị, và không bao giờ để ý việc bạn lấy thức ăn từ đĩa của họ khi nào thì đó là một dấu hiệu tốt của tình cảm.

  2. Họ để lại tin nhắn thoại cho bạn.

  [​IMG]

  Giao tiếp trực tuyến thường chiếm phần lớn thời gian của chúng ta với những người khác trong những ngày này. Đó là một lựa chọn tốt cho những người không thể ở bên nhau nhiều như họ muốn nhưng vẫn cảm thấy cần phải kết nối.

  Tuy nhiên, các từ đơn giản trên màn hình không hiển thị cùng ý nghĩa hoặc sự ấm áp và ngữ điệu được dự định. Tin nhắn thoại, thì không.Người yêu bạn sẽ cảm nhận được giọng nói, và cảm thấy gần nhau hơn

  Lần tới khi bạn nghe một tin nhắn thoại mà người yêu của bạn gửi cho bạn, hãy nhớ rằng họ đã mất thời gian và công sức để ghi lại nó, đôi khi phải tìm một nơi yên tĩnh để ghi âm chỉ vì họ yêu bạn.

  3. Họ rời điện thoại của bạn mà không cần lo sợ

  [​IMG]

  Nói về điện thoại, một số người bảo vệ điện thoại của họ như kền kền trên con mồi . Họ sử dụng tất cả các phương tiện bảo vệ như mật khẩu và dấu vân tay và không bao giờ để điện thoại hoặc máy tính bảng của họ trong tình trạng không giám sát. Khi ở nhà, ở với người yêu, hành vi này có vẻ kỳ lạ và có thể làm cho đối phương tự hỏi tại sao bạn phải như vậy. Thông thường có nghĩa là người đó có điều gì đó để che giấu và đây không phải là nền tảng tốt cho mối quan hệ được xây dựng trên sự tin tưởng.

  Không ai khuyên rằng đối phương nên cung cấp cho bạn tất cả các mật khẩu cho các tài khoản trên mạng xã hội, bởi vì tất cả chúng ta đều có quyền riêng tư. Nhưng nếu người đó cư xử tự nhiên và cho thấy những dấu hiệu của sự tin tưởng và chân thành trong ý định của họ, điều đó có nghĩa là không có gì ngoài tình yêu đích thực.


  4. Họ đang cố gắng để thử những điều mới.

  [​IMG]

  Khi hai người gặp nhau, cả hai đều mang những sở thích của riêng họ. Càng lớn tuổi, chúng ta càng khó cho phép bản thân để nói "có" cho một cái gì đó mới, đặc biệt là khi nói đến sở thích

  Người yêu quan tâm sâu sắc đến bạn và muốn tìm hiểu thêm về tính cách của bạn chắc chắn sẽ cố gắng tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của bạn. Thử tìm hiểu một sở thích và làm những việc cùng nhau, có thể là các khóa học nấu ăn hoặc cưỡi ngựa, thắt chặt mối quan hệ giữa hai bạn và mở ra những phẩm chất ẩn của bạn. Ngoài ra, đó là một cơ hội khác để dành thời gian bên nhau thay vì tách rời nhau. Và chắc chắn rằng điều đó thật đáng trân trọng khi người khác mong muốn bỏ thời gian ra với bạn

  Điều đó có nghĩa rằng, chúng ta không mong đợi người đàn ông giúp chúng ta trong khi trang điểm hoặc phụ nữ giúp bạn cầm tuốc nơ vít trong khi bạn đang sửa xe , nhưng làm thế nào để tìm thứ gì đó thú vị cho cả hai? Mới là điều quan trọng

  5. Họ để lại cho bạn ghi chú đáng yêu và quà tặng bất ngờ

  Quan trọng là trong các chi tiết, và đó là những cảm xúc thật sự. Cử chỉ to tác cho các lễ kỷ niệm là một điều bình thường. Hầu hết chúng ta không bỏ qua những dịp này và chuẩn bị quà. Nhưng đó là những hành động nhỏ của lòng tốt và những điều thú vị bất ngờ có giá trị nhất

  Câu “I Love You” ghi nhỏ trên giấy để trong túi áo của bạn, những thông điệp hài hước được viết nguệch ngoạc trên gương phòng tắm với kem đánh răng, miếng sô cô la yêu thích cuối cùng của bạn để lại cho bạn những ấn tượng. Và ý nghĩa chính của những thứ như vậy là - “Tôi trân quý bạn, và tôi muốn bạn biết về điều đó mỗi ngày.”

  6. Họ thay đổi thói quen của họ.

  [​IMG]
  Thói quen cũ khó bỏ, chúng ta biết điều đó. Chúng ta cũng biết rằng không ai có thể thay đổi hoàn toàn tính cách để duy trì mối quan hệ hiệu quả. Mối quan hệ của hai người là sống đúng với bản thân của họ đừng cố gắng là phiên bản tốt nhất của ai khác

  Giả sử bạn ở trong một phòng ngủcủa căn hộ. Bạn là người hay dậy sớm và anh ấy thì thường xem TV nửa đêm. Anh ấy sẽ cố gắng di thay đổi thói quen đi ngủ của mình một chút để bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc âu yếm và ngủ ngon giấc cùng nhau không? Nếu có, thì bạn thật may mắn.

  Hoặc tưởng tượng một tình huống khi anh ta là một con mọt sách thực sự , và bạn ... , bạn không giống anh ấy. Bông tai và son môi quăng khắp ngôi nhà là đặc trưng của cuộc sống duy nhất của bạn. Bạn sẽ cố gắng và trở nên có tổ chức hơn, đặt mọi thứ vào vị trí? Nếu có, thì anh ấy may mắn. Đó là ý kiến của chúng tôi.

  7. Họ chịu đựng bạn qua những khoảnh khắc buồn tẻ nhất.

  Đây là sự khác biệt giữa hai giới. Cả hai đều có “những thứ” mà người khác cố gắng nhưng không hiểu hoặc chấp nhận.

  Đối với các bạn nam, đó sẽ là mua sắm. Không có nhiều người đàn ông có mong muốn đi cùng với phụ nữ của họ để mua sắm trong nhiều giờ. Nhưng nếu người đàn ông của bạn dành thời gian và tiền bạc để mua quần áo và phụ kiện thường xuyên cùng bạc, anh ấy thực sự thương bạn. Nếu anh ta tham gia tích cực vào thời gian lựa chọn, đưa ra lời khuyên và ý kiến của anh ấy, thì bạn thật may mắn

  Đối với các cô gái, đó có thể là bất kỳ sự kiện thể thao nào, trực tiếp hoặc phát sóng trên TV mà nửa kia rất thích xem. Cuộc sống trong ngôi nhà có thể bị ảnh hưởng khi người yêu dành thời gian xem giải vô địch hoặc các trò chơi khác, nhưng bạn có thể chọn các xem cùng. Yêu cầu anh giải thích những trò chơi ấy là gì và tại sao anh ấy thích nó. Chân thành quan tâm và mong muốn có cùng sở thích với anh ấy là một điều cần thiết.

  8. Họ không lựa chọn cách im lặng.

  [​IMG]


  Tất cả chúng ta đều mơ về một người mà chúng ta có thể giữ bình tĩnh và nhường nhịn họ. Đó không phải là sự im lặng ngột ngạt khi bạn không có gì để nói và đấu tranh cho một chủ đề khi tranh cãi. Không, đó là sự im lặng tuyệt vời khi mọi thứ đều bình tĩnh và rõ ràng, và bạn cảm thấy an toàn và yên tĩnh bên cạnh nhau.

  Tuy nhiên, khi một thời kỳ có nhiều khó khăn đến và có một tình huống hoặc một vấn đề để nói về cuộc trò chuyện, trò chuyện với nhau là chìa khóa. Người thực sự quan tâm đến mối quan hệ và sự hòa hợp giữa hai bạn sẽ luôn chọn sự thành thật và nói chuyện rõ ràng hơn là trốn tránh. Bạn càng học cách nói chuyện thông qua các vấn đề, bạn càng dễ dàng tiếp tục mối quan hệ. Tình yêu cũng là một phần của sự hiểu biết.

  9. Họ tự hào được ở bên bạn.

  [​IMG]

  Bạn có thể giữ mối quan hệ của mình ở chế độ riêng tư ngay từ đầu hoặc muốn bí mật tận hưởng sự lãng mạn. Nhưng đó là một khoảng thời gian đáng kể kể từ khi bạn bắt đầu hẹn hò, và một trong số các bạn vẫn còn ngại ngùng về tình yêu của bạn- điều đó thật không hay.

  Nửa kia tự hào khi quen bạn giúp bạn tự tin. Họ sẵn sàng giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, họ nói về bạn rất nhiều, họ đánh giá cao những bước nhỏ của bạn hướng tới mục tiêu đã đặt ra và thành tích của bạn. Họ thay đổi trạng thái mối quan hệ mạng xã hội của họ, hạnh phúc hơn khi đăng ảnh với bạn và không bao giờ ngừng nắm tay bạn khi gặp ai đó. Bây giờ các bạn đang ở bên nhau, những gì vui hơn!

  10. Họ không quay lưng với bạn khi bạn cần họ nhất.

  Cuộc sống không chỉ là ánh nắng mặt trời và cầu vồng, trên thực tế, nó cũng đầy những khó khăn. Bệnh tật có thể xảy ra với bất kỳ ai trong chúng ta và điều này thường bất ngờ. Bỏ qua những hậu quả tiêu cực của việc bị bệnh, đó là cơ hội tốt để tìm ra ai bên cạnh bạn

  Nếu đối tác của bạn có thể dễ dàng sợ hãi bởi vẻ ngoài không đẹp của bạn,nóng tính, điểm yếu, đó là một điều đáng tiếc. Nếu họ sẵn sàng đi mua cam, thay đổi nhiệt kế và cùng bạn xem bộ phim yêu thích của bạn với bạn - bạn đã tìm đúng người.

  11. Họ lắng nghe lời khuyên của bạn.

  [​IMG]
  Điều này thực sự khó khăn. Một mặt, phụ nữ đang tìm kiếm một người đàn ông mạnh mẽ có thể đưa ra quyết định và đàn ông muốn một người phụ nữ có thể làm tốt hơn là thiếu quyết đoán mọi lúc. Mặt khác, tất cả chúng ta đều muốn một đối tác sẵn sàng lắng nghe chúng ta và sẽ không xấu hổ khi xin lời khuyên. Hai cái đầu tốt hơn một cái.

  Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một người đặc biệt đánh giá cao ý kiến của bạn và muốn nghe những gì bạn nói, hãy giữ họ và đừng buông bỏ. Bởi vì họ yêu bạn.

  12. Có rất nhiều cách chạm nhau, và thậm chí cắn.

  Điều đó đã được chứng minh một cách khoa học rằng không chỉ chạm vào nhau, cắn nhau là một trải nghiệm liên kết . Tất nhiên, có thể là, một người mà bạn yêu là một người dè dặt và họ không ủng hộ "tất cả những điều âu yếm" . Nhưng nếu đối tác của bạn luôn phấn đấu vì những nụ hôn, chạm nhau, vuốt ve và thậm chí cắn, thì đó chắc chắn là dấu hiệu của một mối quan hệ nồng nhiệt và sâu sắc.

  Mong muốn gắn chạt với một người bạn yêu thích được giải thích bởi một kết nối nhất định trong bộ não của chúng ta giữa nhận thức một cái gì đó thật là dễ thương và tìm kiếm thức ăn.

  Chia sẻ những câu chuyện cá nhân của bạn với chúng tôi về khi nào và làm thế nào bạn cảm thấy rằng nửa kia của bạn yêu bạn và họ đã khiến bạn tự tin như thế nào
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP