1. angelran1999

  angelran1999 Yêu Ran hơn bất cứ thứ gì Thành viên thân thiết

  12 cung hoàng đạo và những lúc cần phải cảm thông

  12 cung hoàng đạo và những lúc cần phải cảm thông
  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4): Lúc cô đơn
  Cậu ấy gặp khó khăn nhất vào những lúc cô đơn. Khi ấy, Bạch Dương trở nên im lặng, khó hiểu hay tự kỉ. Dường như mọi thứ với cậu ấy là… không lối thoát, bốn bề đều có cảm giác giam cầm. Những lúc thế vậy, bạn đừng thấy Bạch Dương khó gần mà hờn trách cậu ấy, hãy sát lại gần và rộng lòng chia sẻ. Bạch Dương là đứa trẻ không muốn dối lừa và cô đơn đâu. Khi niềm vui trở lại, mưa tạnh, nắng lên và Bạch Dương sẽ lại tung tăng chạy nhảy, tràn đầy sức sống như chưa hề gặp phiền muộn.
  [​IMG]
  Kim Ngưu (20/4- 20/5): Lúc giận hờn
  Thực ra Kim Ngưu không phải là người hẹp hòi mà đôi khi cậu ấy còn hào phóng nữa. Vì luôn dành cho người khác thật nhiều mà đôi khi cậu ấy cảm thấy nhận lại chẳng được bao nhiêu. Những lúc ấy, Kim Ngưu sẽ ích kỷ, cố chấp, giận hờn và bạn thông cảm cho cậu ấy nhé. Kim Ngưu sẽ thật sự cảm kích à dành tình cảm yêu thương cho bạn suốt thời gian dài.
  [​IMG]
  Song Tử (21/5 - 21/6): Lúc sai lầm
  Nóng nảy, vô tư, bất kham và vô vàn những cá tính đính kèm làm cuộc sống của Song Tử ngỡ muôn màu nhưng cũng đầy ngang trái. Cậu ấy dễ phạm nhiều sai lầm, nhất là Song Tử trẻ. Tuy vậy, bạn hãy rộng lòng mà thông cảm cho cậu ấy nhé. Song Tử vô tư quá nên mới hay mắc lỗi lầm.
  [​IMG]
  Cự Giải (22/6 - 22/7): Lúc ích kỉ
  Cự Giải là người thận trọng, ưu tư, khó nói lời bột phát, khó làm việc liều lĩnh, vội vàng. Có khi Cự Giải cứ im im mà phân vân một mình, mất rất lâu để đưa ra quyết định. Người thiếu kiên nhẫn sẽ cho rằng cậu ấy không muốn làm, người muốn nghe cho rằng họ không muốn nói, nghĩ rằng họ ích kỉ cho riêng mình. Tuy nhiên, đừng thấy người ta khư khư một mình mà cho rằng họ ích kỉ đâu nhé!( hè hè :KSV@04:)
  [​IMG]
  Sư Tử (23/7 - 22/8): Lúc vụng về
  Bản tính Sư Tử không phải sắt đá. Cậu ấy dễ bộp chộp khi bị đám đông cuốn đi, dễ chủ quan khi được lời khen nịnh. Thích làm hình hài bá vương mà có những khi vì muốn chiều lòng số đông mà làm mất lòng số ít. Đó là cái vụng về trong cư xử của Sư Tử.
  [​IMG]
  Xử Nữ (23/8 - 22/9): Lúc nóng giận
  Tuy là người tỉ mỉ và hay xét nét nhưng họ không phải người nóng nảy hay nổi giận. Họ luôn hướng đến sự nghiêm túc khi làm việc, dù đề cao cẩn thận nhưng lúc vui chơi thì cứ vô tư đi. Vì vậy nếu hiếm hoi thấy cậu ấy nổi nóng, bạn cứ xuề xòa cho qua đi nhé. Xử Nữ ‘đãng trí’ cũng sớm quên vụ tức giận ấy thôi.
  [​IMG]
  Thiên Bình (23/9 - 22/10): Lúc khó hiểu
  “Thiên Bình thì lúc nào chẳng có khó hiểu”, nói thế không hẳn sai. Đến chính họ còn chưa hiểu hết mình, thậm chí có hiểu rõ đi nữa thì nhiều khi cậu ấy cũng ngốc nghếch không dám chắc suy nghĩ của mình. Những lúc như thế, chỉ cần bạn hiểu rằng không có gì nghiêm trọng, mọi thứ vẫn lạc quan và cùng Thiên Bình mau chóng vượt qua.
  [​IMG]
  Thần Nông (23/10 - 21/11): Lúc bộp chộp
  Thánh nhân còn có lúc té chuối thì sao người biết tính toán sâu xa như Thần Nông cũng có khi làm hỏng việc chứ. Sai sót hay bộp chộp của họ đôi khi là minh chứng cho tâm hồn ngốc nghếch của họ đang bị tình cảm chi phối.
  [​IMG]
  Nhân Mã (22/11 - 21/12): Lúc nào cũng cần cảm thông
  Nhân Mã là kẻ tự do nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, đôi khi từ "tự do" đó hiện ra bản chất "cô đơn". Nhân Mã sống hào phóng với bản thân và mọi người, nhưng tâm tư không phải thứ cứ hồ hởi mà hào phóng ra ngoài được. Những lúc cô đơn nhất cậu ấy khó có thể chia sẻ chuyện của mình cho bất cứ ai.
  [​IMG]
  Ma Kết (22/12 - 19/1): Lúc im lặng
  Kiệm lời là tính đáng ghét nhất của Ma Kết nhưng nếu cảm thông được thì cậu ấy lại là người dễ mến trong mắt bạn. Ma Kết thường ưu tiên chu tất cho sự nghiệp bản thân và người thân hơn là bạn bè và người ngoài. Đôi lúc cậu ấy bỏ qua những việc không phải của mình bởi suy nghĩ “con người phải biết tự giải quyết tự vượt qua chứ để cho người khác thì sau này khó trưởng thành được”. Ma Kết cũng sống và suy nghĩ rất lạc quan, nên đừng vì sai sót ngốc nghếch của cậu ấy mà làm mất đi sự lạc quan đó. Khi hiểu ra và tin tưởng, Ma Kết sẽ nói với bạn nhiều hơn cả những điều có thể nói.
  [​IMG]
  Bảo Bình (20/1 - 18/2): Lúc bỏ cuộc
  Là người lắm mưu nhiều kế, Bảo Bình đã chọn hướng đi là đi đến cùng sự việc. Vì thế nếu bất ngờ bạn thấy Bảo Bình “buông tay” trước việc gì đó thì có nghĩa cậu ấy đang bị quá nhiều khó khăn rồi. Đừng trách Bảo Bình mà hãy nắm tay cậu ấy cùng tiến bước tiếp nhé.
  [​IMG]
  Song Ngư (19/02 - 20/03): Lúc tham lam
  Song Ngư không phải người tham lam, nhưng có những lúc cậu ấy tỏ ra tham vô đối. Tâm tư như con diều đôi khi khiến Song Ngư đòi hỏi thận trọng quá mức: Song Ngư đòi hỏi bạn thân phải chân thành vô tư, đòi hỏi người yêu phải thật lòng và lãng mạn, đòi hỏi bố mẹ phải vui vẻ khỏe mạnh… Tất cả những tham lam đó chỉ bởi Song Ngư thích sống tình cảm quá thôi. Nếu bạn không cảm thông được cho cậu ấy, sẽ làm trái tim non nớt của Song Ngư tổn thương đấy.
   


  Mercedes SLR 772, dandilion, lelanoo17 bạn khác thích điều này.


 2. hoatrangnguyen1908

  hoatrangnguyen1908 Such a nice day today Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/2/2012
  Bài viết:
  7.473
  Lượt thích:
  3.801
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  bạch dương đúng nhỉ mỗi lần buồn ít nói hẳn? đén cả bạn thân cũng mặc kệ! nhưng chỉ cần nói kích mấy câu là.................
  còn thần nông thì đúng thiệt!
   
 3. lejun

  lejun ♪♫ All you need to know ♪♫ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/10/2011
  Bài viết:
  3.061
  Lượt thích:
  2.763
  Kinh nghiệm:
  113
  :KSV@18::KSV@18::KSV@18:

  Đôi lúc cần buông tay để thấy được những giá trị xung quanh mình
  Buông tay không có nghĩa là thất bại
  Buông tay để vững vàng bước tiếp:KSV@04::KSV@03:
   
  Thảo Mộc thích điều này.
 4. lelanoo1

  lelanoo1 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/12/2011
  Bài viết:
  66
  Lượt thích:
  24
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  uk đúng rồi ,hôm trước mới ko nói gj ,mà bọn bạn nó bảo bị tự kỉ haz:KSV@17:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP