1. Shiro Shinigami 4002

  Shiro Shinigami 4002 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  12 cung hoàng đạo sẽ sở hữu sức mạnh bá đạo nào trong anime ?

  1. Bạch Dương (21/3-19/4): Dragon Slayer trong Fairy Tail

  Hỏa Sát Long Thuật chính là năng lực chiến đấu phù hợp nhất với những game thủ cung Bạch Dương. Tính hiếu chiến cùng sự quyết đoán thể hiện từ ánh mắt đến nụ cười sẽ giúp cho những Bạch Dương phát huy trọn vẹn sức mạnh của Hỏa Sát Long Thuật. Với ngọn lửa luôn bùng cháy dữ dội, chẳng có kẻ thù nào sống sót nổi dưới bàn tay của Bạch Dương.


  [​IMG]
  Đây là sức mạnh cực hợp với những game thủ cung Bạch Dương

  2. Kim Ngưu (20/4-20/5): Super Saiyan trong Dragon Ball

  Đây rồi, sức mạnh được mong đợi nhất đã xuất hiện, Super Saiyan chắc chắn là năng lực được các fan Anime/ Manga mong muốn nhất bởi sự “bá đạo” cấp vũ trụ của nó. Tiếc rằng sức mạnh này chỉ phủ hợp với các game thủ cũng Kim Ngưu mà thôi. Bởi bề ngoài của họ ban đầu hiên lành giống “khỉ con”, nhưng đừng dại mà “chọc” vào họ. Khi điên tiết lên họ có thể “biến hình” và vô cùng đáng sợ đấy!
  [​IMG]
  Đừng có đụng vào Kim Ngưu lúc hắn nổi điên, không “ăn hành” chắc luôn
  3. Song Tử (21/5-21/6): Clow Cards trong Anime cùng tên

  Sức mạnh từ những quân bài pháp thuật Clow sẽ vô cùng tuyệt vời nếu được sở hữu bởi những Song Tử thông minh, hoạt bát. Để phát huy được uy lực gần như vô hạn của bài Clow, rất cần sự khéo léo, linh hoạt. Và đây chính là tố chất ưu việt bậc nhất của những Song Tử. Hơn nữa, việc mang theo những quân bài gọn nhẹ nhưng biến hóa khôn lường thật là “cool” đúng không nào?

  [​IMG]
  Song Tử luôn là người nổi bật bởi trí thông minh và sự nhạy bén
  4. Cự Giải (22/6-22/7): Kết Giới Thuật trong Kết Giới Sư

  Vốn dĩ là người yêu chuộng hòa bình và luôn quan tâm đến người khác nên khả năng tạo ra kết giới pháp thuật để đỡ đòn và bảo vệ đồng đội trong lúc chiến đấu quả là vô cùng hợp lý để cho những Cự Giải sử dụng. Dù chuyên dùng để bảo vệ, nhưng kết giới của Cự Giải đôi khi còn có thể dùng để bắt giữ những kẻ xấu và khiến chúng nổ tung.
  [​IMG]
  Tạo kết giới để bảo vệ đồng đội là sứ mạng của người cung Cự Giải
  5. Sư Tử (23/7-22/8): Chakra Lục Đạo trong Naruto

  Chakra Lục Đạo chính là sức mạnh phù hợp nhất dành cho những chú Sư Tử thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của mình. Để đạt được sức mạnh khủng khiếp này, người luyện tập phải có đủ dũng khí để vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Đây chính là sở trường của Sư Tử, chòm sao chuyên về đột phá và phát huy tiềm năng bản thân mạnh mẽ.

  [​IMG]
  Rực lửa và mạnh mẽ như tính cách những game thủ cung Sư Tử

  6. Xử Nữ (23/8-22/9): Sharingan trong Naruto

  Vừa sắc sảo lại tinh tế, Xử Nữ sẽ là chòm sao phù hợp nhất để sử dụng Sharingan thần thánh, loại nhãn thuật vô cùng bá đạo, khiến cho bao người phải khiếp đảm mỗi lần nghe đến. Là một người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ sẽ phát huy tột độ khả năng của Sharingan mà không lạm dụng một cách thái quá. Thật tuyệt cú mèo.


  [​IMG]
  Thiên Bình - Geass

  Vâng, là một người vô cùng duyên dáng và nhẹ nhàng, những Thiên Bình tất nhiên là không muốn tốn quá nhiều mồ hôi để đánh nhau. Thế thì Geass, một loại "thiên nhãn" chứa đựng sức mạnh vô hạn trong việc kiểm soát thần trí của người khác chính là quyền năng hoàn hảo cho những Thiên Bình. Thật tuyệt vời khi vừa chiến đấu nhưng vẫn giữ vững phong cách ôn hòa, nhã nhặn đúng không nào?
  [​IMG]
  Thiên Yết - Zanpakuto

  Món vũ khí được rèn từ chính một phần linh hồn của những Shinigami - Zanpakuto chính là thứ phù hợp bậc nhất cho những Thiên Yết xông pha trận mạc. Với tính cách có phần cực đoan, trắng đen rõ ràng, những Yết nhi sẽ phát huy tột đỉnh sức mạnh thần thánh của những Shinigami - sứ giả của cõi chết.[​IMG]

  Nhân Mã - Thực Quả Cao Su

  Thực Quả Cao Su chính là sức mạnh hoàn hảo để cho những Nhân Mã năng động và tràn đầy nhiệt huyết sử dụng. Để sử dụng được sức mạnh này một cách trọn vẹn, đòi hỏi bản thân người sử dụng phải vận động hết mình. Nếu vậy thì không còn chòm sao nào phù hợp hơn Nhân Mã đúng không nào? Hơn thế nữa, biến cơ thể thành cao su để chiến đấu đúng là khá lý thú, vừa chơi vừa làm chính là phong cách của Nhân Mã.
  [​IMG]

  Ma Kết - Death Note

  Nghe có vẻ rùng rợn nhưng Death Note chính là sức mạnh hoàn hảo để cho những Ma Kết sử dụng và "thế thiên hành đạo". Bằng trí tuệ ưu việt và đầu óc không tầm thường, Ma Kết sẽ lên một kế hoạch hoàn hảo và tỉ mỉ để tận dụng năng lực giết người bá đạo có một không hai. Hy vọng rằng, Ma Kết sẽ sử dụng quyển sổ tà ác này một cách đúng đắn.
  [​IMG]


  Bảo Bình - Bảo Bối Thần Kỳ của Doraemon

  Những món bảo bối của Doraemon tất nhiên phải rất khôn ngoan và nhanh trí mới sử dụng mà không dính phải tác dụng phụ. Nhắc đến trí thông minh và khả năng vận dụng đầu óc ta không thể không nhắc đến Bảo Bình phải không nào? Sử dụng những món bảo bối của Doraemon tuy không quá oai phong nhưng lại vô cùng lý thú đấy.

  [​IMG]

  Song Ngư - Tinh Linh Thuật 12 Chòm Sao

  Song Ngư hay mơ mộng và giàu trí tưởng tượng sẽ trở thành truyền nhân sáng giá của Tinh Linh Thuật 12 Chòm Sao. Việc triệu hồi những tinh linh mang hình hài của 12 cung hoàng đạo, có thể vừa chiến đấu, lại vừa kết thêm bạn mới quả là tuyệt vời cho những Song Ngư phải không nào?

  [​IMG]


   


  Cô gái mê Conan thích điều này.


 2. Cô gái mê Conan

  Cô gái mê Conan You can't stop me lovin' myselffff Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/1/2017
  Bài viết:
  387
  Lượt thích:
  15.606
  Kinh nghiệm:
  93
  Song Ngư - Tinh Linh Thuật 12 Chòm Sao

  Song Ngư hay mơ mộng và giàu trí tưởng tượng sẽ trở thành truyền nhân sáng giá của Tinh Linh Thuật 12 Chòm Sao. Việc triệu hồi những tinh linh mang hình hài của 12 cung hoàng đạo, có thể vừa chiến đấu, lại vừa kết thêm bạn mới quả là tuyệt vời cho những Song Ngư phải không nào?
  [​IMG]
   
 3. Michio Nguyễn

  Michio Nguyễn - Eyes, Nose, Lips - Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2016
  Bài viết:
  809
  Lượt thích:
  34.781
  Kinh nghiệm:
  93
  Thiên Yết - Zanpakuto

  Món vũ khí được rèn từ chính một phần linh hồn của những Shinigami - Zanpakuto chính là thứ phù hợp bậc nhất cho những Thiên Yết xông pha trận mạc. Với tính cách có phần cực đoan, trắng đen rõ ràng, những Yết nhi sẽ phát huy tột đỉnh sức mạnh thần thánh của những Shinigami - sứ giả của cõi chết.
   
 4. thulg5a2005

  thulg5a2005 Thành viên có tiếng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/9/2015
  Bài viết:
  679
  Lượt thích:
  21.349
  Kinh nghiệm:
  93
  1. Bạch Dương (21/3-19/4): Dragon Slayer trong Fairy Tail
  =))
   
 5. Shino chan

  Shino chan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/4/2017
  Bài viết:
  1.823
  Lượt thích:
  11.587
  Kinh nghiệm:
  113
 6. I LoveShinRan KaiAo

  I LoveShinRan KaiAo Xin lỗi, đừng yêu tôi nữa được không? Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/8/2017
  Bài viết:
  518
  Lượt thích:
  5.332
  Kinh nghiệm:
  93
  này, ko có sức mạnh đi đến đâu người chết đến đó của conan à
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP