12 cung hoàng đạo hiền mấy phần trăm

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
419
Sư Tử : 10 % --------> thấp nhất sao.:KSV@19:..... mình hiền mà........
Kim Ngưu : 50 %
Song Tử : 20 %
Ngân Mã : 30 %
Song Ngư : 40 %
Bạch Dương : 60 %
Cự Giải : 80 %
Xử Nữ : 20 %
Thiên Bình : 60 %
Thần Nông : 30 %
Ma Kết : 20 %
Bảo Bình : 80 %


[Tiếng nói từ bên trong của 12 chòm sao]
Bạch Dương (tôi là mặt trời nhỏ)
Kim Ngưu (đừng có cứng đầu với tôi)
Song Tử (bạn đừng đoán tâm tư của tôi, thật ra tôi cũng không biết)
Cự Giải (tôi muốn giả bộ rất kiên cường)
Sư Tử (tôi cần nhiều tràng pháo tay hơn nữa)
Xử Nữ (thật ra tôi vẫn không vừa ý điều này cho lắm)
Thiên Bình (để tôi nghĩ thử xem)
Thiên Yết (tôi nhìn thấu bên trong bạn)
Nhân Mã (ôi bộ nhớ đáng chết này)
Ma Kết (ai hiểu nỗi lòng của tôi)
Thủy Bình (biết quá nhiều)
Song Ngư (tùy bạn ...)- Đo độ tranh giành của 12 chòm sao
*Khi họ đã quyết tâm muốn giành lấy cái gì, thì họ sẽ nỗ lực lắm đó!

Hạng 1: Nhân Mã 95%

Hạng 2: Ma Kết 90%

Hạng 3: Song Tử 88%

Hạng 4: Bạch Dương 85%

Hạng 5: Cự Giải 80%

Hạng 6: Sư Tử 76%

Hạng 7: Thiên Bình 70%

Hạng 8: Kim Ngưu 60%

Hạng 9: Thiên Yết 55%

Hạng 10: Song Ngư 52%

Hạng 11: Xử Nữ 46%

Hạng 12: Thủy Bình 40%
- 12 chòm sao và sự ức chế

Bạch Dương: la hét hay bất cứ phương cách trực tiếp nào để xả hết bực tức càng nhanh, càng nhiều thì càng tốt

Kim Ngưu: kiềm nén, vẫn nét mặt đó, như ko có j xảy ra, để status bóng gió lên trang cá nhân

Song Tử: tiếp tục kiếm người nào khác để nói chuyện tiếp hòng quên đi cơn bực

Cự Giải: tìm ngay ai đó để kể hết, ko cho người nghe kịp uhm, oh đồng tình, và cứ thế mà tuôn

Sư Tử: nói cho ra lý lẽ, buộc phải chấp nhận ý kiến của mình

Xử Nữ: lái sự ức chế về lỗi trong sự bất hòan hảo của vấn đề và tìm cách khắc phục

Thiên Bình: ức chế chỉ là cơn gió, thỏang bay qua, gây khớp 1 tí rồi lại biến mất, ko muốn chạy theo nó làm j

Thiên Yết: nó ngu mới chọc tới mình, trả thù bây giờ là còn rất nhẹ. Để đó!

Nhân Mã: “chắc mai hiểu ra thì nó sẽ thấy mình đúng thôi, cãi với nó làm j cho mệt” -> đi chơi thoy

Ma Kết: còn nhiều thứ đáng làm và có ích hơn là cứ ngồi nghĩ về những việc vô dụng -> tìm niềm vui mới trong công việc rồi dần quên đi ức chế

Thủy Bình: sự bất mãn dẫn đến sự bất tuân bất phục

Song Ngư: tìm mọi cách rút lui, ko thể chịu đựng được 1 giây phút nào, kể cả phải dùng tới cồn cao độ[3 Chòm sao nam khi yêu phải cảnh giác]


♥ Top 1. Nam Thần Nông


Nam Thần Nông cái gì cũng quản. Mới bắt đầu bạn có thể sung sướng vì cho rằng cậu ấy thật sự rất quan tâm mình. Tuy nhiên, một thời gian sau, bạn sẽ bị ngột thở khi ở đâu cũng thấy hình bóng người ấy. Không chỉ thế, Thần Nông còn luôn tỏ ra là người thầy tốt, thích giáo huấn người khác.


♥ Top 2. Nhân Mã


Yêu cầu của Nhân Mã nam đối với nửa kia mặc dù không nói ra, nhưng thực ra rất cao. Lúc không vừa ý hay không thoải mái với đối phương, tuy cậu ấy chẳng nói ra nhưng dáng vẻ, nét mặt cau có lại không thể che nổi cảm xúc. Vì thế, Nhân Mã thường khiến nửa kia cảm thấy lo sợ. Con người này dù sống tính cảm nhưng cũng rất bí hiểm để nửa kia có cảm giác mãi mãi không bước vào được trái tim cậu ấy rồi chán nản, khổ đau


♥ Top 3. Ma Kết


Ma Kết nam vốn chu đáo, nhẹ nhàng và ân cần nắm giữ đối phương trong tay. Tuy nhiên, con người này cũng rất tốt với những người khác khiến nửa kia luôn bối rối không biết rõ vị trí của mình trong lòng nam Ma Kết như thế nào. Không chỉ thế, con người này chẳng bao giờ hành động ngoài tầm kiểm soát. Cậu ấy uôn rất bình tĩnh trong mọi việc khiến người khác không rõ rốt cuộc trong lòng Ma Kết đang nghĩ cái gì để có thể chia sẻ, giúp đỡ.♥ Giỏi chém gió trên mạng nhưng ngoài đời thì im re ♥


Hạng 1: Song Tử
Hạng 2: Nhân Mã
Hạng 3: Hổ Cáp
Hạng 4: Kim Ngưu
Hạng 5: Thiên Bình
Hạng 6: Sư Tử
Hạng 7: Bảo Bình
Hạng 8: Xử Nữ
Hạng 9: Bạch Dương
Hạng 10: Song Ngư
Hạng 11: Ma Kết
Hạng 12: Cự Giải

MN12CSXếp hạng độ hấp tấp trong suy nghĩ của 12 cung hoàng đạo


Hạng 1. Sư Tử:

Tốc độ suy nghĩ của Sư Tử không thua gì thần sấm, thần chớp. Cậu ấy có thể không phải là người đưa ra đáp án đúng nhất nhưng sẽ luôn là người trả lời nhanh nhất. Biết nắm bắt thời cơ nhưng nếu Sư Tử chịu nhìn nhận vấn đề một cách sâu hơn thì chắc chắn đây cậu ấy sẽ là người rất thành công trong mọi việc.

Hạng 2. Bạch Dương:

Suy nghĩ nhanh chớp nhoáng chính là ưu thế của Bạch Dương. Tuy nhiên, điều này đôi lúc lại gây hậu quả không ngờ cho cậu ấy. Tại Bạch Dương suy nghĩ ngay lập tức khi nghe thấy âm thanh sau đó mới cập nhật tiếp hình ảnh nên thường nhận được thông tin thiếu chính xác, thường chủ quan, một chiều.


Hạng 3. Song Tử:

Song Tử suy nghĩ nhanh nhưng còn có phần hơi hấp tấp. Nếu mọi thứ chỉ là một đường thẳng thì không sao nhưng chỉ một biến cố bất ngờ xảy ra, Song Tử có thể sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn nhanh chóng đưa ra đáp án A, để rồi ngay sau lại nhận ra nó sai, rồi lại đổi thành B. Cứ mãi như vậy nên thành ra lâu có hiệu quả.

Hạng 4. Song Ngư:

Song Ngư là người nghĩ ra vấn đề rất nhanh. Những ý tưởng của cậu ấy thường đi trước thời đại khá lâu vì vậy để thấy được thành quả của Song Ngư bạn phải theo dõi họ trong một thời gian dài. Song Ngư không quá hấp tấp trong suy nghĩ vì cậu ấy vẫn luôn đòi hỏi một chút yếu tố “an toàn” cho mọi thứ.

Hạng 5. Nhân Mã:

Nhân Mã le te thường thì sẽ rất nhanh nhảu, phát biểu trước khi kịp suy nghĩ. Tuy nhiên, cậu ấy lại là những người đặc biệt chậm tiêu trong lĩnh vực tình cảm. Dù ai có ý này ý nọ, có gợi ý mãi Nhân Mã cũng khó lòng nhận thấy, hoặc có thể cố tình giả bộ nghĩ không ra.

Hạng 6. Bảo Bình:

Bảo Bình người tiếp thu nhanh, có nhiều ý tưởng mới. Cậu ấy là thiên tài trong việc suy luận với óc phán đoán cao. Suy nghĩ không hấp tấp nhưng với sự nhạy bén của mình, Bảo Bình luôn là người đưa ra đáp án nhanh chóng.

Hạng 7. Xử Nữ:

Bạn không thể biết chính xác Xử Nữ đã và đang suy nghĩ tới đâu. Cậu ấy giống như những chiếc tàu ngầm lặn sâu dưới biển, còn bạn ở trên bờ thì khó mà xác định vị trí cũng như tốc độ của nó. Xử Nữ là người có suy nghĩ khó đoán, đôi lúc lề mề mãi không ra, khi lại “cầm đèn chạy trước ô-tô”, đọc một nửa hướng dẫn đã bắt tay vào làm liền.

Hạng 8. Thần Nông:

Nói về chuyện hấp tấp thì cậu ấy không phải không có, đặc biệt là những chuyện động chạm đến tình cảm. Tuy nhiên, Thần Nông cũng suy nghĩ một cách hiện đại và không quá cổ hủ chút nào. Ngoài ra, về những vấn đề phương thức giao tiếp của bạn sẽ góp phần không nhỏ đến cách nghĩ của cậu ấy. Bạn nghiêm túc trò chuyện thì Thần Nông sẽ nghiêm túc giành thời gian suy xét vấn đề.


Hạng 9. Ma Kết:

Cách nghĩ của Ma Kết có phần hơi già nhưng táo bạo. Vì không phải ai xúi gì cũng nghe nên Ma Kết luôn muốn có một khoảng thời gian nhất định để sàng lọc thông tin, qua nhiều quá trình và đánh giá, thậm chí nghiên cứu kĩ rồi mới cho ra kết quả. Bạn sẽ ít khi nhận ra cậu ấy đang điều tra sau lưng bạn thế nào.

Hạng 10. Thiên Bình:

Cách suy nghĩ của Thiên Bình giống như làn gió mới thổi len lỏi vào dù là những góc nhỏ nhất của vấn đề. Cậu ấy nhiều lúc suy nghĩ không nhanh hoặc còn chưa dứt khoát bởi luôn muốn bao quát mọi góc cạnh của vấn đề.

Hạng 11. Cự Giải:

Có phần đi theo sau một số chòm sao khác, giữ được khoảng cách an toàn nhưng Cự Giải sẽ phải hít khói xe của người người khác đấy nhé. Khi phải đưa ra đáp án cho một câu hỏi nào đó, cậu ấy dù có lúc chắc chắn về đáp án rồi thì vẫn cố kéo suy nghĩ chậm lại để đợi ai đó trả lời trước cho chắc ăn.

Hạng 12. Kim Ngưu:

Chậm mà chắc, Kim Ngưu suy nghĩ như một người bình thường nhất, đủ để nhìn thấu đáo được vấn đề. Đây là điều tốt nếu như nết xét đến chuyện cơ hội, Kim Ngưu có thể bỏ lỡ rất nhiều điều, đặc biệt là những công việc đòi hỏi phán đoán nhanh.

nguồn: ione.net
 

dai gia chan dat

Bóng ma vô hình
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/10/2011
Bài viết
4.588
Hạng 4. Song Ngư:

Song Ngư là người nghĩ ra vấn đề rất nhanh. Những ý tưởng của cậu ấy thường đi trước thời đại khá lâu vì vậy để thấy được thành quả của Song Ngư bạn phải theo dõi họ trong một thời gian dài. Song Ngư không quá hấp tấp trong suy nghĩ vì cậu ấy vẫn luôn đòi hỏi một chút yếu tố “an toàn” cho mọi thứ.
trước thời đại :KSV@13:mới nghe lần đầu
 
Top