1. coin flower

  coin flower I do believe in your galaxy Thành viên thân thiết

  12 CUNG HOÀNG ĐẠO DỄ "NỔI ĐIÊN" VÌ CHUYỆN GÌ?

  12 CUNG HOÀNG ĐẠO DỄ "NỔI ĐIÊN" VÌ CHUYỆN GÌ?

  • [​IMG]
   Chờ đợi - Bất kỳ điều gì đòi hỏi sự kiên nhẫn đều là cơn ác mộng đối với Bạch Dương. Đi xe đường dài, giữ yên, chờ đợi kết quả thi, chờ đợi điểm chuẩn thi đại họ, tất cả đều có thể làm Bạch Dương phát điên.
  • [​IMG]
   Di chuyển, chuyển đổi - Di chuyển, thay đổi là một việc khá khó chịu với tất cả mọi người, nhưng riêng đối với Kim Ngưu yêu thích sự ổn định, sự hỗn loạn khi phải thay đổi chỗ ở hay bất kỳ điều gì giống như một bộ phim kinh dị ở đời thật. Đừng ngạc nhiên khi bạn nhìn thấy Ngưu trốn dưới núi chăn nệm khi dịch vụ chuyển nhà đến.
  • [​IMG]
   Một lịch trình cứng nhắc - Song Tử ghét phải báo cáo việc mình làm với người khác, đặc biệt là khi nó liên quan đến một thời gian biểu nghiêm ngặt thường xuyên. Bắt buộc một người độc lập như Song Tử cũng giống như đang tấn công trực diện vào họ.
  • [​IMG]
   Chia tay - Ai cũng có lúc phải đối mặt với những khó khăn khi tình cảm đổ vỡ, nhưng riêng Cự Giải thì không thể. Đối với họ, mất đi người yêu giống như mất đi chính mình. Rõ ràng đây là chuyện vô cùng tàn khốc với Cự Giải.
  • [​IMG]
   Không đạt được những gì họ mong muốn - Mạnh mẽ, tự tin, Sư Tử có thể xử lý khá nhiều việc, ngoại trừ việc không nhận được những gì họ cần. Và với một cá tính mạnh mẽ, những nỗi sợ hãi của họ thường có xu hướng kịch tính hóa.
  • [​IMG]
   Sống giữa một đống hỗn độn - Có thể là do bạn cùng phòng bừa bộn, gia đình xào xáo, vệ sinh ký túc xá không cẩn thận, mọi người đều có lúc sống giữa một đống lộn xộn ngổn ngang. Hầu hết chúng ta đều có thể giải quyết được, nhưng Xử Nữ có thể sẽ phát điên vì nó.
  • [​IMG]
   Xung đột - Nhiều người có khả năng làm dịu mâu thuẫn và điều chỉnh những căng thẳng, nhưng với Thiên Bình, bất kỳ xung đột nào cũng giống như trái đất đang nổ tung trước mắt họ. Họ sẽ lùi về sau và cố gắng sửa chữa những xung đột và chấp nhận mọi thiệt thòi tinh thần về phía mình.
  • [​IMG]
   Bị cắm sừng - Bất cứ ai cũng cảm tấy thật khó khăn khi người yêu lừa dối, nhưng với một Thiên Yết bị ám ảnh bởi sự trung thủy và thành thật, ngoại tình là bậc cao nhất của sự phản bội. Sự lừa dối đốt lên ngọn lửa giận dữ ám ảnh Thiên Yết, và phải mất rất nhiều thời gian để nguôi bớt.
  • [​IMG]
   Cảm thấy bị mắc kẹt - Nhân Mã yêu thích sự bay nhảy, họ khao khát phiêu lưu, trải nghiệm, những ý tưởng mới. Khi họ bắt đầu có cảm giác bị mắc kẹt trong những mối quan hệ, công việc, một vùng đất… là lúc một giờ đồng hồ đối với họ dài như một năm.
  • [​IMG]
   Bị sa thải - Ma Kết đề cao sự an toàn tài chính, chức vụ, bị sa thải giống như một quả bom dội xuống đầu Kết. May mắn rằng Kết vẫn có những kế hoạch dự phòng cho mình, nhưng điều đó vẫn không hề dễ chịu.
  • [​IMG]
   Bất công - Ngay từ lúc sinh ra cuộc đời đã dạy cho ta sự bất công, nhưng Bảo Bình vẫn thường không chấp nhận điều đó. Nhìn thấy bất kỳ một sự bất công nào đến với họ hay một ai đó đều làm họ cảm thấy hoang mang.
  • [​IMG]
   Bị đời xô đẩy - Song Ngư muốn được di chuyển ở tốc độ của riêng họ. Thật không may cho Ngư, cuộc đời thường không có đủ kiên nhẫn với họ. Bị đẩy vào một tình huống bắt buộc phải đưa ra một quyết định lớn mà không có nhiều thời gian suy nghĩ thực sự là cơn ác mộng khủng khiếp đối với Ngư.
   
 2. ngocbitty

  ngocbitty Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/8/2016
  Bài viết:
  44
  Lượt thích:
  24
  Kinh nghiệm:
  8
  Cảm thấy bị mắc kẹt - Nhân Mã yêu thích sự bay nhảy, họ khao khát phiêu lưu, trải nghiệm, những ý tưởng mới. Khi họ bắt đầu có cảm giác bị mắc kẹt trong những mối quan hệ, công việc, một vùng đất… là lúc một giờ đồng hồ đối với họ dài như một năm. Yeah!
   
  coin flower thích điều này.
 3. Kim Ngưu Madonna

  Kim Ngưu Madonna tôi ko là số 1 nhưng tôi là duy nhất trên đời Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/9/2016
  Bài viết:
  37
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  học
  Trường:
  Sát thủ
  kim ngưu chuẩn thế . mik lười lắm hihi
   
  coin flower thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP