12 chòm sao và các cặp đôi-không-hoàn-hảo ^^~

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
420
12 chòm sao và các cặp đôi-không-hoàn-hảo ^^~

Bạch Dương & Thiên Bình:
Bạch Dương thường coi trọng “cái tôi”, 1 khi bản thân đã quyết định thì ít để ý tới góp ý của người xung quanh kể cả người yêu, còn Thiên Bình coi trọng “chúng ta”. Bạch Dương quá thẳng tính, nhiều khi làm tổn thương người đối diện mà ko biết, trong khi Thiên Bình thì thích sự mềm mỏng nhẹ nhàng, do vậy dễ xảy ra trường hợp (lời Bach Dương) “Gì? Có thế mà cũng khóc à, tôi thật ko hiểu nổi con gái, rốt cuộc mình đã sai chỗ nào??”


Kim Ngưu & Thiên Yết:
Cả Kim Ngưu và Thiên Yết đều “lì”, do vậy khi có xung đột dễ xảy ra trường hợp cãi nhau nảy lửa ko ai nhịn ai, dẫn đến chiến tranh lạnh hoặc miễn cưỡng làm lành mà trong lòng ấm ức, lâu dần tình cảm dễ phai nhạt hoặc 1 trong 2 người có người mới.Song Tử & Nhân Mã
Hai cung này đều là người hài hước, thích học hỏi, ghét sự nhàm chán, nên thời gian đầu sẽ rất hợp ý nhau. Tuy nhiên về lâu về dài do đều yêu thích tự do, thích tranh luận nên cả 2 dễ cảm thấy ko có cách nào để giữ chân nhau. Vì thế hai cung này khi kết hợp sẽ thường xuyên tranh cãi như cơm bữa, chỉ nên làm bạn bè thì tốt hơn.


Cự Giải & Ma Kết
Cự Giải rất nhạy cảm và luôn đòi hỏi sự quan tâm lãng mạn trong tình yêu, còn Ma Kết thì quá nghiêm nghị và tập trung cho công việc. Cự Giải có thể nghĩ Ma Kết quá khô khan và coi trọng vấn đề vật chất, còn Ma Kết lại nghĩ Cự Giải quá nhõng nhẽo, mơ mộng, do vậy tình cảm của 2 người dễ bị tổn thương.Sư Tử & Thủy Bình
Cả 2 cung này dễ hút nhau bởi sự trái ngược - Sư Tử thích sự náo nhiệt còn Thủy Bình thì có xu hướng rụt rè trong đám đông. Lúc đầu Sư Tử bị ấn tượng bởi sự sáng tạo của Thủy Bình, còn Thủy Bình bị thu hút bởi “hào quang” của Sư Tử. Thế nhưng sau này Sư Tử dễ cảm thấy Thủy Bình là tẻ nhạt, còn Thủy Bình dễ bị rơi vào tình trạng tổn thương do ko thể (ko dám) can thiệp vào những cuộc vui chơi của Sư Tử.


Xử Nữ & Song Ngư
Xử Nữ coi trọng tính logic và hiện thực, trong khi Song Ngư lại coi cảm nhận và cảm xúc là quan trọng. Ban đầu 2 người có thể bổ sung những phần thiếu cho nhau, nhưng khi chiến tranh bùng nổ giữa 2 bên, Song Ngư ko chấp nhận những lý lẽ logic của Xử Nữ, còn Xử Nữ lại ko hiểu được cảm nhận của Song Ngư, do vậy mâu thuẫn giữa họ ngày càng tăng và tình cảm rạn nứt.


http://forum.vietyo.com
 
Top