12 Chòm Sao nữ trong mắt Bảo Bình

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
420
♥ Bạch Dương: Tiểu Bạch, cô gái ngọt ngào dễ mến. Em là nguồn cảm hứng cho những trái tim đang mệt mỏi, là nguồn động viên cho cõi lòng ủ rũ. Em thổi bừng làn gió mát trong tâm hồn tôi, rất khó từ chối khi bàn tay em đưa ra dìu dắt, rất khó u buồn trước nụ cười của em. Nếu tôi yêu em, đó là tôi đã yêu 1 cô gái giản đơn chân thành, sẽ tìm đến tôi mà không cần phải duyên mệnh nào cho ta 1 cuộc hẹn.

♥ Kim Ngưu: Cô gái dịu dàng thầm lặng, đừng giấu tôi điều gì dù cả khi em không biết chọn lời hay nhất. Em có thể giấu nụ cười quay đi vì sợ tôi chê em xấu, nhưng đừng giấu giọt nước mắt của em quay đi. Em sẽ trở nên đáng yêu hơn khi cởi mở, và đánh mất sự dễ mến của em đi đâu đó khi em ngại ngùng. Nếu tôi yêu em, đó là tôi đã yêu 1 bến bờ chỉ có thể tìm ra một lần nhưng cả đời tôi mong dừng chân lại.

♥ Song Tử: Em đừng đi nhanh quá, tôi đã bao giờ bước sau cô gái nào đâu. Hãy đừng nhìn đi nơi khác khi em bắt đầu trò chuyện, và hãy nhìn vào tôi khi em bắt đầu cần một người nghe. Em làm mọi việc quá nhanh khiến tôi có cảm giác như em đang đuổi theo tuổi của tôi vậy, em yêu thương giận hờn quá nhanh khiến tôi có cảm giác như em đang gắng kể về cả thế giới này cho tôi vậy. Nếu tôi yêu em, hãy hứa bước chậm lại, nói thật chậm, yêu thương từng ngày, vì ta sẽ làm mọi thứ cùng nhau.

♥ Cự Giải: Con cua sẽ ngang bướng khi nhất quyết bước đi một mình, thật may trong cuộc sống này có người như em để biết giá trị của những cái nắm tay. Em mỉm cười nhiều hơn nói, em lắng nghe cuộc sống này nhiều hơn cố gắng chạy theo nó mà chẳng hiểu gì. Nếu tôi yêu em, tôi chỉ có 1 cục đất giản đơn e ngại, một trái tim mong manh; nhưng nếu luôn nhận ra em, tôi còn cả 1 cuộc đời để nặn nó thành hình một trái tim.

♥ Sư Tử: Em đừng tỏ ra mạnh mẽ hơn rồi lại buồn bực không chịu bước qua giận hờn. Cô gái Sư Tử chẳng có thế giới riêng nào, em chỉ biết sống bằng 1 thế giới mà ngày qua ngày người ta luôn tìm cách đào tẩu. Chẳng có vỏ bọc thế gian nào vừa vặn với trái tim chân thật của em. Hãy cứ lạc quan và chỉ cho cuộc sống thấy những bến bờ em đang bước tới. Nếu tôi yêu em, đó là tôi đang tìm thấy cho mình 1 địa cầu để dời mặt trăng và đặt chân xuống đất.

♥ Xử Nữ: Đã có lúc những văn sĩ chỉ toàn viết truyện về em, em làm cả thế giới thù ghét vì tin rằng em là người hoàn mĩ. Xin lỗi họ chỉ ăn 1 quả lừa, em chỉ là 1 cô gái cầu toàn có hơn chứ không kém. Em không thông minh và khéo léo như những sáng tác họ đã viết. Nhưng nếu có hiểu rõ em hơn rồi tôi cũng lại say mê đặt bút viết về em như họ thôi. Nếu tôi từng yêu em, đó là điều thật may mắn vì tôi đâu tìm được cô gái nào giống với những giấc mộng của tôi hơn em.

♥ Thiên Bình: Nếu có người đang ngoái lại nhìn thì chẳng mấy ai trong số đó lắm hơi mà ghen với tôi, họ chỉ nhìn theo cô gái Thiên Bình xinh đẹp đi bên cạnh. Em thật khó bước ra khỏi những khung hình đẹp, hoặc là tại thế gian cứ đem chúng đến đặt vào em và trót làm em hư bằng những mộng mơ. Những khóc cười của em là nắng mưa giữa cuộc sống. Nếu tôi yêu em, tôi chỉ là kẻ hư hỏng trộm đi mưa nắng của trời để tìm thấy cầu vồng đời mình; khiến tôi cứ trộm nhìn để thấy em còn đó.

♥ Thần Nông: Cô gái Thần Nông thoáng qua đầy bí ẩn. Nếu không phải dòng người kia đang cố bước theo em thì cũng chẳng bao giờ em là người bước theo họ. Em ẩn mình trong những suy tư miên man sâu kín, để mặc cuộc sống trôi qua và gửi lại những vương vấn nơi em. Sẽ không thể giải thích gì cho đến khi chính em lên tiếng. Nếu tôi yêu em, cuối cùng thì tôi cũng tìm thấy những bí ẩn hiểm hoi biết bộc bạch và giải thích cho tôi mà không phải đi đâu xa nữa.

♥ Nhân Mã: Em là cơn gió mát giữa đời, chỉ biết khi em ghé đến mà chẳng thể biết em dừng lại nơi đâu. Em là cô gái ưa nói cười, hồn nhiên kể những câu chuyện vui, đặt lòng mình vào người khác để thấu hiểu, đặt bàn tay nắm lấy để dẫn đi. Tôi không bao giờ biết hết nơi nào em dừng lại. Nhưng nếu tôi yêu em, tôi đã cho mình cơ hội rời khỏi mặt đất để nhìn thấy những chân trời, nơi cơn gió bắt đầu.

♥Ma Kết: Tôi bắt đầu biết đến em, đôi mắt trầm tư suy nghĩ. Và bắt đầu hiểu em khi đôi mắt thơ ngây bối rối phản bội em. Nàng Ma Kết vui vẻ âm thầm, lặng lẽ rơi nước mắt. Em cố giữ hết những suy tư trên môi vì sợ rằng thế gian kia có quá nhiều bí mật, sợ mình trần trụi chỉ là 1 bóng dáng vụng về mờ nhạt. Nếu như tôi yêu em, có một ngày em sẽ hiểu chưa ai khác vượt ra khỏi vụng về và mờ nhạt cho đến khi tôi gặp em.

♥ Bảo Bình: Ngỡ rằng tôi đang hiểu em tôi lại càng sợ rằng tôi sẽ hiểu lầm em. Cô gái Bảo Bình mang cho đời những lưu luyến khó dứt, kể cho tôi mọi điều mới lạ khác thường, biến những thứ diệu kì thành đời thường và quen thuộc. Em cứ cố làm cho thế giới hiểu em hơn thì thế giới càng e ngại, chỉ vì em quá nhiều điều mà thôi. Nếu tôi yêu em, hãy cứ là em và hứa với tôi đừng vội bỏ cuộc, đừng bỏ tay tôi, 2 cực giống nhau sẽ không thể gắn liền nhưng 1 khối nguyên vẹn vẫn có thể tách rời.

♥ Song Ngư: Em bước vào đời là ai tôi chẳng biết, lập trình cho tổ hợp tế bào vĩ đại kia chỉ một chương trình tự do. Đôi khi mải đuổi theo em mà tôi để lạc tôi ở nơi lạ quá. Nhưng nếu không thử một lần, tôi lại chẳng biết thế giới này rộng lớn bao nhiêu. Chỉ biết em sinh ra để mộng mơ ích kỉ, và trải lòng lắng nghe cả cuộc sống không phải là mơ. Nếu tôi yêu em, tôi không chắc đời tôi sẽ đi đến đâu cả, vì em chẳng cho tôi cơ hội để phiền muộn đến ngày mai.
 
Top