1. vitaminlove angelran

  vitaminlove angelran Thi cử...muốn mày mau đến rồi lại đừng đến Thành viên thân thiết

  12 chòm sao có thể bị gây nghiện bởi

  Bạch Dương : thuốc lá đối với Bạch Dương như là một chất thư giãn vậy .Ngoài ra rượu cũng khiến cho họ hưng phấn hơn .

  Kim Ngưu : đối với những người hay suy nghĩ đến “nhức đầu” thì chất caffein trong coffe sẽ làm dịu đi những căng thẳng .

  Song Tử : những xung đột trong cuộc sống sẽ làm các Song Tử có những thói quen “khẳng định bản thân” và điều đó dẫn họ làm quen với điếu thuốc lá .

  Cự Giải : làm bạn với nàng tiên nâu và rượu một cách dễ dàng khi muốn thay đổi tâm trạng .Họ sẽ sử dụng bât kỳ cách nào để có thể thỏa mãn bản thân .

  Sư Tử : với những ảo tưởng về sự “bất tử” – tức là nghĩ mình không thể nghiện được , nhưng chính sự ảo tưởng đó lại khiến cho Sư Tử dễ rơi vào bẫy nghiện .Họ có thể phụ thuộc vào rược hoặc lạm dụng thuốc an thần .

  Xử Nữ : trong trạng thái bồn chồn và khó chịu , Xử Nữ dễ bị lôi kéo vào sử dụng chất kích thích để giảm bớt stress , thuốc lá là thứ mà họ ưa dùng nhất .

  Thiên Bình : với bản chất tự gây nghiện cho chính mình , họ lao vào nếu có điều kiện như một con thiêu thân .Có thể đưa ra lời giải thích đó là sự thiếu cân bằng bên trong cơ thể .

  Thiên Yết : có thể nói đây là chòm sao “chịu khó” thử tất cả các chất kích thích nhất nếu có điều kiện.Họ sử dụng như để kiềm chế bản thân , giảm bớt tâm trạng hoặc đơn giản chỉ là sự tò mò .

  Nhân Mã : bẩm sinh có tính bốc đồng ,nên sẽ tự tìm đến những chất an thần để kiểm soát bản thân .

  Ma Kết : dễ bị tổn thương đối với các chất gây nghiện , nhiều người có thể rơi vào cuộc sống không lành mạnh , gặp rắc rối với vấn đề ăn uống , ý thức sa sút

  Bảo Bình : tò mò là lý do duy nhất cho sự sử dụng chất kích thích , ngoài ra họ có xu hướng bị ám ảnh với chế độ ăn uống và sử dụng caffein vô độ .

  Song Ngư : để an ủi tinh thần và ý thức không ổn định họ có thể tự tìm đến chất kích thích như để “tìm thấy chính mình” , cafein là chất sẽ khiến họ an tâm hơn .

  Theo mật ngữ 12 chòm sao
   


  Lovely angel RanMori thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - chòm sao có Diễn đàn Date
12 chòm sao có phong cách nói chuyện như thế nào? 12 cung hoàng đạo 15/2/2017
Ai cũng muốn có tình yêu riêng top 3 chòm sao này thì không 12 cung hoàng đạo 11/10/2016
Những điều có thể đánh bại 12 chòm sao 12 cung hoàng đạo 18/8/2016
12 chòm sao khi có chuyện khó chịu 12 cung hoàng đạo 26/7/2016
3 chòm sao không bao giờ có tình công sở [♠] Bói vui 26/3/2016
Dịp 8/3 này chòm sao nào có tình yêu nở rộ [♠] Bói vui 5/3/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP