12 chòm sao bị tống giam về tội gì??

Caroline Hannah Norwood

mem p~h \(^o^)/
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/2/2012
Bài viết
420
12 chòm sao bị tống giam về tội gì??


Bạch Dương:đánh nhau, gậy sự vô cớ với người đi đường.


Kim Ngưu:bóp cổ đồng nghiệp khi phát hiện hắn trộm tiền của mình.


Song Tử:giết chết bạn gái khi cô ấy nhờ một bác sĩ tâm thần đến chữa bệnh cho bạn, sau đó tỏ ra ngây thơ vô số tội khi đối mặt với cảnh sát (hai mặt...). Kết quả => bị tạm giam trong nhà thương điên.


Cự Giải:Ám sát bố ruột vì cái tội dám chê mẹ của Cua lão hóa><.


Sư Tử:đâm chết tên bạn thân vì dám mặc cùng kiểu áo (vô tình thôi) mà hắn mất công chọn lựa tại một cửa hiệu có tiếng. "Nó dám đụng hàng anh mày, gr..... mà lại còn mặc đẹp hơn anh mày nữa. Sát!!!!!" (má ơi...).:KSV@19::KSV@19::KSV@19:


Xử Nữ:chuốc độc tên hàng xóm cho chừa tội ở bẩn để rác bay sang cái sân được lau rửa bằng Vim nhà sạch mỗi ngày của Xử Nữ.


Thiên Bình:ở tù vì móc túi.... (choáng><).


Thần Nông:mở một nơi chuyên buôn bán trao đổi tình dục hoặc quan hệ lén lút mờ ám, cửa hiệu làm ăn khá là phát đạt..(vô đối ).


Nhân Mã:trong lúc sang Mỹ để giúp giải tỏa khủng hoảng tài chính thế giới, được chính phủ Mỹ yêu cầu phát biểu trấn an toàn dân. Do phát âm tiếng Ăng-lê không được chuẩn nên gây ra hiểu lầm với toàn nước Mỹ....(hok bít nói j nữa ).


Ma Kết:trót đem lòng yêu một em phục vụ, một lòng muốn em bỏ phứt cái công việc thấp hèn này và ở nhà để anh nuôi (quá sướng...), mà không thèm biết em có thích mình hay không. Kết Kết ghé quán hằng ngày, cố chứng tỏ mình là người đàn ông của đời em. Bị em đuổi nhưng vẫn chai mặt ngồi lì ở đó. Em tức quá bỏ đi, Kết níu lại, hai bên giằng co và kết quả Kết Kết vô tình bẻ gãy tay em.... (bi đát quá...).


Song Ngư:vừa mới phát minh máy nhân bản con người và đem bỏ dưới tầng hầm. Để phục vụ cho việc thử máy, tiểu Ngưhằng đêm phải rình mò bắt cóc người ta, mang về nhốt ở tầng hầm. Lo mải mê nhân bản nên vô ý để sổng 1 đứa. Đứa đó sau khi vượt ngục thành công đã đi báo chính quyền.....


Theo Mật ngữ 12 chòm sao
 

tynhon_1991

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/5/2011
Bài viết
88
ôi lại một lần nữa tự hào khi mình là bảo bình, cám ơn, cám ơn rất nhiều:KSV@05:
 

xmen

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/11/2010
Bài viết
5.173
ở trên thì ác ,xuống dưới thấy độc đáo @@
 
Top