12 Cách giữ bạn trai lăng nhăng bên mình khi đã quan hệ

nomax

Thành viên
Tham gia
29/12/2020
Bài viết
15
Khi hai người yêu nhau sẽ không tránh khỏi những h.am m.uốn t.ình d.ục trước khi cưới. Tuy nhiên, đã có rất nhiều trường hợp các cặp đôi chia tay nhau sau khi đã quan hệ bởi bạn trai là người lăng nhăng. Như vậy sẽ rất thiệt thòi cho các bạn nữ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng. Với những cách giữ bạn trai lăng nhăng bên mình khi đã quan hệ dưới đây sẽ khiến chàng chẳng bao giờ có thể rời xa bạn nửa bước.

TẠI SAO CON TRAI THÍCH QUAN HỆ VỚI NGƯỜI YÊU?
Khác con gái thì hầu hết đàn ông thích quan hệ với người mình yêu. Theo khoa học thì đây chỉ đơn giản là nhu cầu sinh lý của con trai khi yêu. Do vậy mà bạn sẽ cảm nhận được đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ, nhưng sau đó chàng sẽ hờ hững như chưa có gì. Điều này làm nhiều chị em khá sốc và lo lắng. Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh này thầy khuyên hãy bình tĩnh, không có gì quá lo lắng. Bởi vì, h.am m.uốn của con trai khi ở bên người yêu là việc bình thường.

Nếu bạn đã trao thân cho chàng lăng nhăng, giờ anh ấy lạnh nhạt thì hãy bình tĩnh đọc cho hết phần tiếp theo đây để giữ được anh ấy bên bạn mãi nhé!
12-CACH-GIU-NGUOI-YEU-KHI-DA-QUAN-HE-1.jpg

1. TỎ RA THỜ Ơ, LẠNH NHẠT, DỬNG DƯNG VỚI MỌI THỨ
Mặc dù đã đánh mất đi thứ quý giá nhất của người con gái nhưng nếu phát hiện ra bạn trai lăng nhăng thì cũng đừng quá bận tâm, hay tỏ ra buồn bã, chán nản. Vì đàn ông nói yêu khi quan hệ, nhưng khi đã thoả mãn h.am m.uốn thì họ sẽ chẳng bao giờ quan tâm đâu.

Thay vì buồn bã, quỵ lụy, khóc lóc van xin khi họ đề cập đến việc chia tay thì hãy tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt, dửng dưng với tất cả mọi thứ. Như vậy bạn mới cho họ thấy rằng không có họ bạn vẫn sống tốt cho dù đã đánh mất đi thứ quý giá nhất. Trong nhiều trường hợp vì thế mà họ sẽ không dám bỏ bạn để theo người con gái khác đâu nhé.

2. CHĂM CHÚT CHO BẢN THÂN NHIỀU HƠN
Đa phần những người đàn ông lăng nhăng thường yêu bằng mắt. Họ sẽ bị rung động ngay khi nhìn thấy một có gái lạ. Tình yêu sau khi quan hệ giữa hai bạn sẽ không bền vững. Vì vậy, bạn nên thường xuyên chăm chút hình thức bề ngoài cho bản thân. Ví dụ như quần áo, kiểu tóc,… để họ không thấy bạn bị nhàm chán mà ngược lại còn rất đáng yêu và luôn hấp dẫn.

Không chỉ thay đổi về vẻ bề ngoài mà bạn hãy tự thay đổi bên trong con người mình. Đàn ông rất thích những người phụ nữ chủ động. Vậy thì tại sao lại không thử đánh động một lần. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy hứng thú và sẽ không dám lăng nhăng nữa.

3. LUÔN KHIẾN ANH TA TÒ MÒ VỀ BẠN
Đa phần các chàng trai đều thích khám phá. Cho nên khi khám phá hết những điều bí ẩn của bạn họ sẽ có cảm giác chán nản và thường có ý định khám phá một người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, nếu khiến anh ta luôn cảm thấy bạn bí ẩn và luôn tò mò về bạn thì chắc chắn họ sẽ không dám tán tỉnh một cô gái khác. Bởi nếu cứ tỏ ra bí ẩn anh ta sẽ luôn tìm hiểu và luôn nghĩ đến bạn trong tâm trí.

XEM THÊM
 
Quay lại
Top