1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  12 cách để giảm cân mà không phải từ bỏ thực phẩm yêu thích của bạn

  Có một số lý do tại sao bạn muốn giảm cân. Nhưng không có nhiều người thích ăn kiêng và hạn chế bản thân họ. Một số nghiên cứu đã cung cấp cách để giảm cân mà không cần tránh các loại thực phẩm yêu thích của chúng ta. Và chúng tôi đã thu thập những cách tốt nhất trong số chúng!

  Chúng tôi tập hợp một danh sách các thủ thuật để ăn kiêng dễ dàng. Dưới đây là những thứ chúng tôi thấy là dễ nhất để làm theo. Hãy cùng nhau thử chúng!

  1. Hãy cắn nhỏ và nhai kỹ.

  [​IMG]
  Các nhà khoa học đã chứng minh rằng cần có thời gian để bộ não của bạn xử lý thông tin rằng dạ dày của bạn đầy và bạn không còn đói nữa. Do đó, làm chậm quá trình nhai sẽ làm giảm lượng thức ăn tiêu thụ, có nghĩa là bạn ăn ít hơn mà không thấy đói. Bắt đầu bằng cách cắn nhỏ hơn và thay vì nuốt chúng ngay lập tức, cố gắng nhai từng miếng khoảng 10 đến 20 lần.

  2. Ăn những loại ít màu

  [​IMG]

  Bạn có nghĩ rằng rau nhàm chán và do đó tránh ăn chúng? Hãy chế biến chúng một cách sáng tạo/ Sắp xếp các loại rau trên đĩa của bạn dưới các hình thức khác nhau, như hoa, ngôi sao hoặc mặt cười. Trang trí thức ăn của bạn sẽ giúp bạn có đủ lượng vitamin và giữ cân lâu hơn.

  3. Đừng bỏ bữa sáng

  [​IMG]

  Ngay cả khi bạn đang vội vàng vào buổi sáng, hãy chắc chắn ăn sáng. Ngoài ra, hãy gói nó đi và ăn nó trên đường đi làm. Ăn các sản phẩm giàu chất xơ và protein như cháo nguyên hạt và sữa chua. Điều này sẽ giúp bạn có đủ năng lượng cho phần đầu tiên trong ngày và tránh đói.

  4. Di chuyển

  [​IMG]

  Giảm cân không chỉ là về những gì bạn ăn. Nó cũng liên quan đến những gì bạn làm giữa các bữa ăn của bạn. Thêm một số hoạt động bổ sung sẽ giúp bạn có được cơ thể như mơ nhanh hơn.

  Điều quan trọng là phải di chuyển nhiều hơn một chút. Đi cầu thang thay vì thang máy. Đi bộ thay vì lái xe và có một chiếc xe đạp cho các chuyến đi ngắn hơn.

  5. Thưởng thức bữa tối cùng gia đình

  [​IMG]

  Các nhà khoa học nói rằng ăn tối với cả gia đình có thể mang lại lợi ích cho bạn theo nhiều cách. Đầu tiên, nói chuyện làm cho bạn ăn chậm hơn và ít hơn trong khi cảm thấy no nhanh hơn. Thứ hai, các bữa ăn tự nấu không chứa cùng một lượng chất bảo quản và chất phụ gia mà bạn có thể tìm thấy trong các bữa ăn mang đi hoặc đông lạnh. Cuối cùng, bạn cũng sẽ thấy sự cải thiện trong các mối quan hệ thân thiết của mình!

  6.Đăng ảnh Instagram

  [​IMG]

  Bạn có chụp ảnh các bữa ăn của bạn và đăng ảnh trực tuyến không? Nếu bạn làm, thì điều đó tốt cho bạn! Các nhà tâm lý khuyên bạn nên chụp ảnh mỗi bữa ăn và ăn vặt hàng ngày. Và, trước khi ăn thứ gì khác, hãy thoát khỏi thư viện ảnh

  Điều này sẽ nhắc nhở bạn về những gì bạn ăn suốt cả ngày và nó có thể giúp bạn không ăn quá nhiều.

  7. Hãy đối xử tốt với bản thân

  [​IMG]

  Bỏ qua đồ ngọt là phần ăn kiêng khủng khiếp nhất đối với nhiều người. Tuy nhiên, bạn không phải làm điều đó. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng bạn có thể ăn một chút sô cô la bây giờ và sau đó. Giới hạn duy nhất là mong muốn của bạn.

  Trước khi có thứ gì đó ngọt ngào, hãy tự hỏi nếu bạn thực sự muốn nó. Nếu có, hãy thoải mái thưởng thức. Nhưng cố gắng ăn phần vừa phải.

  8. ngủ ngon

  [​IMG]

  Các nhà khoa học đã chứng minh mối liên hệ giữa việc thiếu ngủ và tăng cân. Do đó, hãy ngủ ngon để tránh ăn vặt khuya. Người lớn thường cần ngủ từ 7 đến 9 giờ mỗi đêm. Ngoài ra, một cơ thể mệt mỏi sẽ trải nghiệm những thay đổi trong kích thích tố kích thích cơn đói của bạn.

  9. Loại bỏ căng thẳng

  [​IMG]

  Một cuộc sống căng thẳng có thể kích hoạt tăng cân do hoóc môn cortisol. Hormon có thể dẫn đến ăn quá nhiều. Vì vậy, hãy suy nghĩ về những gì bạn có thể làm để giảm số lượng căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Điều này sẽ dẫn đến giấc ngủ tốt hơn, và giảm cân.

  10. Uống đủ nước

  [​IMG]

  Bộ não của bạn có thể thường xuyên có sự kết hợp khát và đói. Vì vậy, bạn có xu hướng ăn quá nhiều khi bạn khát. Để tránh nó, uống đủ nước và bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực trong cơ thể của bạn! Chỉ tiêu được khuyến nghị là khoảng 2 lít nước mỗi ngày, nhưng điều quan trọng là phải điều chỉnh số lượng này theo lối sống cụ thể của bạn.

  11. Tránh xa tầm nhìn các món ăn

  [​IMG]
  Giấu các sản phẩm có thể phá hoại chế độ ăn uống của bạn! Ví dụ, thay bát sôcôla trên bàn bếp của bạn bằng một bát trái cây. Bạn thích ăn kẹo trước TV? Đừng mang theo túi đồ ấy đến ghế sofa.

  [​IMG]

  Chỉ đặt một phần món tráng miệng lên đĩa của bạn. Điều này sẽ giúp giảm số lượng calo bạn ăn và bộ não của bạn rất có thể sẽ không nhắc bạn về những món ăn mà bạn không thấy.

  12. Sử dụng toán học một cách khôn ngoan

  [​IMG]
  Các nhà khoa học đảm bảo rằng chúng ta không cảm thấy giảm một phần 5-10%. Việc giảm kích thước được chứng minh là cần thiết để tránh các loại thực phẩm yêu thích của bạn. Vì vậy, có được cho mình một phần nhỏ hơn hoặc chỉ cần đặt một chút ít trên đĩa của bạn. Bạn có biết bất kỳ thủ thuật nào khác có thể giúp chúng tôa giảm cân mà không phải tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt không? Chia sẻ kiến thức của bạn với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây!
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   


  quanglinh2004 thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - cách để giảm Diễn đàn Date
CÁCH BẢO QUẢN SERUM DƯỠNG DA HIỆU QUẢ DÙNG ĐƯỢC LÂU HƠN [☺] Làm đẹp 16:06 ngày Thứ sáu
Cách chữa viêm phụ khoa bằng dân gian Bí mật Eva 14:59 ngày Thứ sáu
Hướng dẫn cách tự sơn nhà đẹp Kiến trúc - Xây dựng 15:58 ngày Thứ tư
bà bầu bị viêm phụ khoa chữa bằng cách nào Bí mật Eva 15:41 ngày Thứ tư
Cách khắc phục nạp mực máy in canon 6030 bị mờ Hỏi đáp tin học 7/7/2020
7 kỹ năng để có một tính cách mạnh mẽ trong sự nghiệp Kỹ năng xin việc 26/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP