Ảnh 11 sự thật chuẩn khỏi chỉnh về người yêu cũ

Ảnh tổng hợp

Yannie chan

Hamano Michio
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
521
Cứ hễ nhắc đến người yêu cũ là cơ thể chúng ta lập tức xuất hiện một phản xạ có điều kiện. Còn phản xạ đó là gì thì cứ xem đi rồi biết!

Hầu như ai trong chúng ta chẳng trải qua vài mối tình, và chính thế mà ai chẳng có người yêu cũ. Nhưng đôi khi nhắc về người yêu cũ có cả tá chuyện để nói với nhau, chẳng hạn như cứ khi nào bạn xinh đẹp lộng lẫy thì chẳng thấy anh ta đâu, nhưng những lúc bạn trông nhếch nhác và đáng thương thì anh ta lù lù xuất hiện.

Có khá nhiều tình huống hài hước gắn liền với nhân vật đặc biệt này: người yêu cũ. Và hôm nay, nhân một ngày đẹp trời, tổng hợp các tình huống dở khóc dở cười với người yêu cũ xin phép được bắt đầu!

Thường thì lúc nhếch nhác lôi thôi nhìn chán đời nhất, chúng ta lại hay chạm mặt với người yêu cũ. Trớ trêu!

Thật ra bình thường cũng không thích son phấn điệu đà mấy đâu, nhưng nhắc tới người yêu cũ thì phải khác ngay! Xinh đẹp lồng lộn cho ai đó tức chơi.

Bình thường chẳng sao, cứ đợi đến lúc người ta lên xe hoa về chung một nhà với người yêu mới thì người yêu cũ bắt đầu... nhắn tin làm loạn! Hừm...

Có một sự thật là khi anh ta hẹn hò với bạn, anh ta cứ nhếch nhác và nghèo khổ đến thương. Nhưng sau khi chia tay bạn, tự nhiên anh ta lại phất lên hẳn là thế nào?

Ngay cả những món quà cũng thế. Quà cho bạn thì cũng thường thường thôi, quan trọng vẫn là tấm lòng. Ơ nhưng quà cho người yêu mới cứ phải sang chảnh đắt tiền này nọ cơ!

Điều đáng buồn là quãng thời gian ở bên cạnh bạn dù dài ngắn vẫn không biết tương lai sẽ đi về đâu. Vậy mà cũng ngần ấy năm, với người mới lại quá sức đủ đầy!

Thi thoảng chúng ta cũng hơi sân si khi biết người yêu cũ có người yêu mới hoặc đi lấy chồng/lấy vợ. Việc đầu tiên chính là xem xem dung nhan của người mới đó xấu hay đẹp hơn mình để còn... vui nữa chứ!

Một trong những cuộc hội thoại điển hình khi nhắc về người yêu cũ chính là dùng những điều tồi tệ nhất để gán cho hắn ta. Mặc dù không phải tâm địa chúng ta xấu xa đâu, mà chẳng qua nói thế cho... bõ ghét!

Vô tình phát hiện ra đồ dùng của người yêu cũ còn sót lại trong nhà, gi gỉ gì gi, cái gì cũng phải đốt cháy cho thành tro thành bụi mới hả lòng hả dạ!

Một sự thật khác nữa là những người chủ động chia tay chúng ta, sau một thời gian lại "ngoi" lên để ném đá vào mặt hồ đang yên ả!

Dù sao thì người yêu cũ cũng là người mà chúng ta từng dành cả một bầu trời thương nhớ để ở bên. Nên cho dù họ có như thế nào đi chăng nữa, chuyện của quá khứ đã qua hãy cứ để cho qua luôn đi bạn nha! Mây của trời cứ để gió cuốn đi.

Nguồn: B.S_kenh14.vn
 
Quay lại
Top