11 mẹo để biết hắn đang “bồ kết” bạn

aizi

Cựu quản lý
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2009
Bài viết
1.023
Khi bị phanh phui ra rùi các bạn gái sẽ thấy nó không phức tạp lắm đâu!

Dường như các cô gái thường không có cách nào để biết chắc chắn chàng thích bạn, trừ khi bạn hỏi thẳng... hắn??? Nhưng một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn phanh phui điều bí mật này!

1. Kiểm tra ngôn ngữ cơ thể của hắn

Nếu hắn thích bạn, bạn có thể thấy hiếm khi hắn không quay lại nhìn về phía bạn. Hầu như trong tất cả thời gian, hắn thường nghiêng về phía bạn, hoặc cũng có thể nhìn bạn rất nhiều.


010527gt2.jpgKhi hắn có cơ hội ở gần bạn, bạn sẽ thấy hắn thật gần gũi, luôn quan tâm về những gì bạn nói. Nếu bất chợt có va chạm gì đó với hắn, hắn chắc chắn sẽ có cảm giác gì đó khác lạ với bạn.

2. "Thông báo" từ đôi mắt của hắn

Nếu hắn thích bạn, hắn có thể mạnh dạn hoặc trở nên nhút nhát hơn thường ngày. Người ấy cũng sẽ cố gắng tận dụng ánh mắt bạn hay giả bộ tạo nhiều cơ hội để cầm tay bạn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu nếu không thích hắn.

Nói chung, trong bất cứ trường hợp nào, ánh mắt người ấy sẽ luôn nhìn về phía bạn, họ cũng cười khi thấy bạn cười. Và họ sẽ là những người ở lại với bạn lâu hơn những người xung quanh.


010527gt22.jpg


3. Lắng nghe những gì hắn nói

Nếu hắn thích bạn hoặc đầu óc hắn luôn nghĩ về bạn thì lúc ấy hắn sẽ bắt đầu nói thật nhiều về bản thân mình. Nhiều lần, bạn sẽ thấy hắn có vẻ đang cố gắng chứng minh bản thân, đặc biệt là khi bạn đang nói về một chàng trai khác mà hắn cũng quen biết.

4. Những cử chỉ gần gũi của hắn

Dường như lúc nào hắn cũng muốn chạm nhẹ vào cơ thể bạn. Hắn có thể tạo cơ hội để có thể đặt tay trên cánh tay của bạn khi hắn cười. Hoặc hắn sẽ không di chuyển chân của mình nếu chân của bạn đang ở rất gần hắn, hoặc hắn có thể ôm bạn trong những trường hợp rất nhỏ...

5. Theo dõi hành động của hắn ứng xử với các cô gái khác

Nếu có thể, bạn hãy theo dõi hành động của hắn với các cô gái khác xem sao. Điều này nó mang đến cho bạn một cơ hội để xem phản ứng của chính bạn với hắn và giúp bạn biết được hắn có thực sự quan tâm và thích bạn hay không?


010527gt23.jpg


Nói chung khi đã thích bạn rùi, hắn sẽ không tìm cách tán tỉnh các cô gái và cũng không nhìn vào mắt các cô gái khác. Và có thể, chàng sẽ dừng tán tỉnh các cô gái nếu thấy bạn đi ngang qua.

6. Hắn quan tâm đến những điều bạn thích

Ví dụ, nếu bạn thích một thể loại nhạc nào đó , dù cho không mấy thích thú hắn cũng có thể đề nghị ban nhạc hoặc nghệ sĩ nào đó hát cho bạn nghe bài ấy mỗi khi có dịp.

Một ví dụ khác, nếu bạn chơi thể thao, hắn có thể yêu cầu được chơi cùng đội bạn để thể hiện rằng hắn giỏi các môn thể thao bạn đang thích và sau đó muốn nhận được ở bạn những lời khen ngợi dành cho hắn.

7. Kiểm tra các dấu hiệu của căng thẳng của hắn

Mỗi khi gặp bạn, thần kinh của hắn trở nên căng thẳng và lòng bàn tay đổ đầy mồ hôi, hắn thở sâu, bồn chồn lo lắng và lảng ánh nhìn nhanh chóng khi nhận ra bạn đang theo dõi hắn.


010527gt26.jpg


Nguyên nhân chỉ vì hắn quá lo lắng về việc hắn có đang để lại một ấn tượng tốt đẹp trong bạn không đấy.

8. Hắn chú ý đến bạn bè của bạn

Tự nhiên, hắn thường trở nên quan tâm và thân thiết với lũ bạn thân của bạn. Bởi vì hắn biết rằng nếu hắn quan tâm đến bạn bè của bạn thì những người này có thể trêu chọc hắn với bạn một cách tinh tế khi bạn ở bên cạnh.


010527gt25.jpg


Hoặc hắn có thể sẽ nhận được những gợi ý của bạn bè về việc làm cách nào để bạn để ý và thích hắn.

9. Bạn là trung tâm của sự quan tâm đối với hắn

Không có gì là lạ nếu bạn nhận được sự quan tâm thái quá hay là trung tâm vũ trụ đối với hắn. Bởi vì hắn luôn mỉm cười với bạn rất nhiều ngay cả khi vô tình gặp ngoài hành lang...

10. Hắn bắt chước bạn

Nếu hắn bắt chước bạn, hắn có thể thích bạn. Chẳng hạn như, nếu bạn di chuyển đến bàn khác, hắn cũng sẽ di chuyển bàn theo bạn.

11. Hắn hay khen ngợi bạn

Nếu bạn tạo kiểu tóc mới hoặc trang điểm lạ hơn mội ngày, hắn sẽ khen ngợi bạn luôn miệng cho mà xem.


010527gt21.jpg


Ví như "Bạn hôm nay đẹp quá!" "Tớ thích chiếc áo của bạn" hoặc thậm chí "Bạn đã làm tóc mới và mái tóc này quả là đẹp hơn rất nhiều tóc cũ của bạn!”...
=> Hơi bị đúng ha ! :KSV@05:
Kênh 14 :KSV@20:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Cuonlennho

"Cuộc đời yên ổn, năm tháng bình yên."
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2010
Bài viết
1.791
lí thuyết này khó ứng dụng lắm
biết đâu để ý quá lại bị hiểu nhầm lại
 

aizi

Cựu quản lý
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2009
Bài viết
1.023
lí thuyết này khó ứng dụng lắm
biết đâu để ý quá lại bị hiểu nhầm lại
taovacao
cái này có thể dùng khi bạn nghe từ ai đó là có người thík bạn, nếu thuộc diện bạn bè hay wen biết thì có thể thử bằng những cách này. con gái có lợi thế là vô tư, vô lo và vô tâm nên sẽ ít ( chứ hok chắc là hok có :D ) bị hỉu nhầm.
và dĩ nhiên lý thuyết thì ko hẳn là thực tế, nhưng điều cơ bản thì cứ nắm thui. vả lại chắc gì mìk thík lại ng` ta mà lo.
các biểu hiện 2,4,6,7,10 là dễ thấy nhất đấy. :KSV@01:
 
Top