11 bí mật của đàn ông mà phụ nữ nên biết

ly_ly

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
10/8/2010
Bài viết
214
Lâu nay trong quan hệ nam nữ, vợ chồng, nam giới thường bị coi là ích kỷ hơn, không sẵn sàng lắng nghe... Nhưng trên thực tế, nam giới là đối tượng phức tạp hơn phụ nữ tưởng.
t480615.jpg

Ảnh minh họa​
Để chứng minh điều đó, WebMD rủ bạn khám phá 11 bí mật của nam giới mà bạn phải biết.
Nam giới thích chia sẻ cảm xúc
Đàn ông muốn được hỏi về cảm xúc của mình. Hãy hỏi anh ta những gì anh ấy muốn làm vào cuối tuần hoặc những gì anh ta cảm nhận sau lần hẹn đầu tiên của bạn với anh ấy. Câu trả lời tất nhiên sẽ làm cho bạn ngạc nhiên.
Đàn ông nói lời "Anh yêu em" bằng hành động
Một số đàn ông thích để thể hiện cảm xúc bằng hành động hơn lời nói. Chẳng hạn như bỗng nhiên chàng ôm xiết bạn từ phía sau, hoặc anh ấy vuốt tóc và nhìn bạn âu yếm. Đó là cách để chàng nói "anh yêu em".
Đàn ông cam kết rất nghiêm túc
Trong một cuộc khảo sát cho thấy 90% nam giới thừa nhận họ sẵn sàng kết hôn cùng một người phụ nữ (vợ của anh ấy) một lần nữa để thể hiện cam kết nghiêm túc của mình, cho dù điều gì xảy ra trong cuộc hôn nhân của họ.
Đàn ông thực sự biết lắng nghe
Im lặng không có nghĩa là không lắng nghe. Đàn ông có xu hướng lắng nghe và suy nghĩ về những lời nói của đối tác trước hết, rồi sau đó họ mới bày tỏ ý kiến của họ, hoặc có thể họ giữ trong lòng.
Đàn ông thích chia sẻ các hoạt động để tăng cường quan hệ
Cả hai cùng tiến hành các hoạt động chung sẽ tăng cường tình cảm của đối tác. Nam giới hiểu rõ điều đó và thích thực hiện điều đó. Họ thích những hoạt động như thể dục thể thao và chuyện “yêu” giúp họ gần gũi đối tác hơn.
Đàn ông cần thời gian một mình
Hãy để anh ấy có thời gian riêng cho riêng mình. Cho dù đó là ở sân tennis, hay khi tập thể dục. Khi cả hai bên có thời gian riêng để phát triển những khả năng, công việc của cá nhân, xu hướng tình cảm của anh ấy đối với bạn tình sẽ lớn lên hơn.
Đàn ông học được từ cha mình
Bạn có thể nhận biết cá nhân anh ấy thông qua việc tìm hiểu về người cha của anh ấy. Đàn ông học chuyện yêu đương bằng cách quan sát và lắng nghe từ người bố.
Đàn ông chóng quên hơn phụ nữ
Trong khi phụ nữ vẫn còn thảo luận về cuộc cãi cọ đêm qua trong giờ ăn trưa ngày hôm sau đó, thì nam giới có xu hướng quên những cảm giác tiêu cực và tiếp tục cuộc sống của mình.
Đàn ông hiểu những ngôn từ trực tiếp hơn
Đàn ông sẽ không hiểu được mục đích của cuộc hội thoại của bạn, nếu bạn chỉ thay đổi âm lượng của giọng nói và biểu hiện trên khuôn mặt. Hãy sử dụng câu trực tiếp.
Đàn ông thích được đánh giá cao
Đàn ông quan tâm, chú ý bạn hơn khi thấy thấy đối tác của mình đã có thái độ tích cực với anh ta.
Đàn ông thường nghĩ về t.ình d.ục
Không có gì bí mật nếu họ nghĩ về t.ình d.ục 60 lần mỗi ngày.

Theo VTC
 
Top