10 vẻ đẹp nội tâm 'đánh bật' ngoại hình

ly quoc

I'm fine!
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/4/2013
Bài viết
12.643
Con gái mặt xinh dáng đẹp có thể khiến cánh XY choáng ngợp giây phút đầu, nhưng chiều sâu vẻ đẹp nội tâm thì đủ sức 'hạ gục' trái tim con trai mãi mãi ^^.

1. Biết lắng nghe

Con trai thích con gái biết lắng nghe hơn là cằn nhằn, đánh giá việc làm của họ. Bởi vậy, khi chàng chủ động tâm sự với bạn, hãy ngồi cạnh, lắng nghe câu chuyện của chàng, và chỉ lên tiếng khi nó thực sự cần thiết. Như vậy, chàng sẽ thấy ở bên bạn thật bình yên, tin cậy.

2. Cư xử tự nhiên

Sẽ thật gò bó khi lúc nào bạn cũng để ý hình tượng của mình hay luôn làm những điều mà chàng thích. Đôi lúc những việc ấy sẽ tạo lên một bức tường vô hình giữa 2 người đấy!

dep-b-9736-1405586155.jpg

3. Biết hài lòng với những gì mình có

Hài lòng và quý trọng với những điều mình có giúp bạn dễ ghi điểm với đối phương hơn việc lúc nào cũng than vãn hay ghen tỵ với người khác.

4. Biết nấu ăn

Việc bạn vào bếp và nấu một bữa ăn thịnh soạn hay món ăn chàng thích không phải rất tuyệt vời sao? Chắc chắc anh ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và thật may mắn khi có một người bạn gái đảm đang.

5. Sống thật

Một cô gái sống thật với cảm xúc và suy nghĩ, không quan tâm đến lời nói bâng quơ của người khác luôn khiến các bạn trai siêu lòng đấy.

6. Biết thỏa hiệp

Khi yêu, việc bạn lúc nào cũng cứng đầu không chịu tiếp thu sẽ khiến mối q.uan h.ệ của hai người "căng như dây đàn" vậy! Hãy biết thỏa hiệp, nghe lời, tìm ra cách giải quyết tốt cho cả hai nhé!

7. Biết quan tâm

Việc bạn chạy lon ton đi mua thuốc hay nấu bát cháo cho chàng khi bị ốm… sẽ khiến cho tình yêu của hai người trở nên sâu sắc hơn rất nhiều. Hãy cho anh ấy biết sự quan tâm của bạn, bạn không biết rằng người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc thế nào đâu.

8. Hài hước

Pha trò cười, trêu chọc hay kể những câu chuyện hài hước cho đối phương nghe sẽ khiến họ giải tỏa bớt căng thẳng và phá tan bầu không khí ảm đạm, buồn chán.

9. Biết tự chăm sóc bản thân

Một cô gái biết chăm sóc cho bản thân chắc chắn sẽ ghi điểm cao trong mắt đối phương.Nó không chỉ chứng tỏ bạn là người có trách nhiệm mà còn biết quý trọng những gì mình có nữa.

10. Mạnh mẽ

Sự dứt khoát và mạnh mẽ trong hành động, suy nghĩ khiến đối phương yên tâm hơn mỗi khi hai người không ở bên bạn. Hơn nữa, phái mạnh cũng có phút yếu lòng đấy chứ. Lúc ấy bạn chính là chỗ dựa, tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy. Điều đó không phải rất ngọt ngào sao?

Theo ione
Nguồn
 

yeulasai183

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/10/2013
Bài viết
493
10 điều dành cho con gái !
mình là con trai mà có hết 9 điều (Trừ điều 9)...
vậy mà vẫn mãi tự ti với 9 bản thân mình
biết làm sao...
 

bill04

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/12/2012
Bài viết
1.313
minh` cam thây´ chan´ nan vơi´ cac´ điêu` khoan, va` minh` cung~ không hưng´ thu´ nưa~ đôi khi không đươc̣ yêu thi` co´ thê la` điêu` tôt´.xin binh an thôi.
 

yeulasai183

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/10/2013
Bài viết
493
angel1412 cũng có liên quan ấy chứ
dzui thì nấu ăn ngon hơn ấy
^^
a tự nhận mình cũng khá mạnh mẽ đấy chứ (về tinh thần thui nhé)
đôi lúc hay than thui....hjhj
 

yeulasai183

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/10/2013
Bài viết
493
angel1412 ^^, nhà thì có thể đăng tầm bậy được mà
^^
cảm ơn đã ghé thăm tệ xá của tại hạ !
 
Top