Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.
 1. ngandao25

  ngandao25 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 ứng dụng Hàn Quốc khiến bạn "chết mê chết mệt tiếng" Hàn

  Vì vậy, bạn muốn học tiếng Hàn.

  Vấn đề duy nhất?

  Không có nhiều cơ hội để bạn đăng ký học trực tiếp.

  Trong thực tế, không có bất kỳ.

  Và nó không giống như bạn có một tấn tiền mặt hoặc thời gian nghỉ để bay qua Hàn Quốc cho một khóa học đầy đủ ngâm, một trong hai.

  Đây là nơi mà internet đẹp đẽ xuất hiện .

  Một tìm kiếm đơn giản, và bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn trang web để học tiếng Hàn .

  Nhưng cái nào để chọn? Sau khi tất cả, một trang web có thể là hoàn hảo cho một người mới bắt đầu và một trang web có thể tốt hơn cho một ai đó nâng cao hơn. Bạn sẽ cần phải biết chính xác những gì tốt nhất cho tình hình của bạn.

  Vâng, trong danh sách này, tôi sẽ giới thiệu các trang web hàng đầu về việc học tiếng Hàn mà bạn cần trong suốt hành trình của mình để nắm vững ngôn ngữ.

  Và tôi liệt kê chúng từ sơ cấp đến nâng cao , vì vậy bạn có thể chọn nơi bạn muốn bắt đầu và phong cách học tập nào bạn nghĩ là tốt nhất cho bạn.

  Nhưng trước tiên, đây là một số mẹo nghiên cứu để bạn tận dụng tối đa việc học trực tuyến . Học trực tuyến có một loại kỷ luật khác với một khóa học trực tiếp!

  >>> Xem thêm: Bộ từ vựng tiếng hàn thông dụng cho dân văn phòng

  Mẹo học tập để học phần lớn học tiếng Hàn trực tuyến
  • Lập lịch biểu và gắn bó với nó. Nếu bạn đăng ký (và trả tiền tốt cho) một khóa học tổ chức lớp học mỗi thứ Ba và thứ Năm từ 6:30 đến 7:30 chiều, bạn có thường xuyên bỏ lỡ lớp học không? Tôi cá là bạn sẽ có một sự tham dự hoàn hảo. Cũng nên đi học trực tuyến. Tôi khuyên bạn nên dành khoảng một giờ học mỗi đêm để học tiếng Hàn. Và có, ở một mức độ nhất định, xem phim Hàn Quốc yêu thích của bạn, cho dù bạn đang thuê hoặc sử dụng Netflix , hoàn toàn đếm.
  • Giữ sổ ghi chép. Không có gì giúp bạn nhớ làm thế nào để làm một cái gì đó nhiều hơn thể chất viết nó xuống, đặc biệt là nếu bạn cần phải học Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc. Thông thường, bạn có thể có tùy chọn làm bài tập nhỏ. Hoặc in ra hoặc sử dụng sổ ghi chép của bạn để viết ra câu trả lời của bạn.
  • Tìm một nơi nào đó bạn có thể nói chuyện. Bạn cần để có thể lặp lại sau khi các giáo viên ảo tại một số điểm hoặc âm thanh ra từ vựng mới. Hãy chắc chắn rằng bạn có một không gian nơi bạn có thể làm điều này.
  • Sử dụng thứ gì đó để làm ấm màn hình của bạn. Huh? Được rồi, nghe tôi đi. Đôi mắt của bạn không mệt mỏi sau khi nhìn chằm chằm vào màn hình quá lâu? Tôi chắc chắn sẽ làm. Tải xuống phần mềm hoặc sử dụng plugin “làm ấm” lên màn hình xanh sẽ giúp việc học và đọc trực tuyến trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tôi thích f.lux , nhưng có khá nhiều tùy chọn an toàn, miễn phí trên mạng. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn lên lịch giờ sau đó vào buổi tối.
  Được rồi, bây giờ bạn đã có một số mẹo để thành công trực tuyến, dưới đây là các trang web giúp bạn đến đó!

  >>> Xem thêm: Bộ từ vựng tiếng hàn có phiên âm

  10 trang web đáng kinh ngạc cho việc học tiếng Hàn
  Memrise
  [​IMG]

  Người bắt đầu

  Trong khi Memrise không chỉ là một trang web nghiên cứu Hàn Quốc, nó có một tấn phần Hàn Quốc mà từ đó để lựa chọn. Nếu bạn là một người mới bắt đầu tuyệt đối vẫn cần học tiếng Hàn , hãy đến đây để bắt đầu học phát âm.

  Chọn “Khóa học”, chuyển đến “Tiếng Hàn” và tìm kiếm “Bài học Hangul”. Bắt đầu luyện tập và nghe âm thanh. Sử dụng các câu đố trắc nghiệm, bạn sẽ học bảng chữ cái và thậm chí cả các từ vựng trong thời gian không.

  KoreanClass101
  [​IMG]

  Người mới bắt đầu - Nâng cao

  Trong khi nhiều tài nguyên của nó yêu cầu một kế hoạch trả tiền, trang web này có rất nhiều tài liệu miễn phí để bắt đầu học từ vựng cơ bản và thậm chí cả các cụm từ. Một tính năng thú vị là danh sách từ vựng của nó, thường được cập nhật cho các ngày lễ. Tài liệu miễn phí chủ yếu sử dụng âm thanh để dạy bạn. Các bài học, bài đánh giá, âm thanh hội thoại và các tính năng học tập tương tác chỉ khả dụng với tư cách thành viên . Dù bằng cách nào, nó là tuyệt vời cho thực hành nghe.

  FluentU
  [​IMG]

  Người mới bắt đầu - Nâng cao

  Bài đăng FluentU là gì về các trang web tuyệt vời để học tiếng Hàn mà không nhắc đến FluentU Korean?

  FluentU thực hiện các video trong thế giới thực — như video nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc trò chuyện đầy cảm hứng — và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ được cá nhân hóa. Nó là tuyệt vời cho người mới bắt đầu thông qua người học nâng cao. Đơn giản chỉ cần chọn một mức độ khó khăn và một chủ đề. Sau đó chọn video bạn thích.

  Dưới đây là một cái nhìn nhanh về nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn:

  [​IMG]

  Mỗi từ trong phụ đề tương tác đi kèm với định nghĩa, âm thanh, hình ảnh, câu ví dụ và hơn thế nữa.

  [​IMG]

  Truy cập bảng điểm tương tác đầy đủ của mỗi video trong tab Đối thoại và dễ dàng xem lại các từ và cụm từ từ video trong Vocab .

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đừng dừng lại ở đó. Bạn có thể sử dụng Chế độ học tập độc đáo của FluentU để tìm hiểu từ vựng và cụm từ từ video thông qua các câu hỏi thú vị.

  [​IMG]

  FluentU thậm chí theo dõi sự tiến bộ của bạn và ghi nhớ tất cả các từ bạn đã học, tạo ra trải nghiệm 100% được cá nhân hóa .

  Các phiên đánh giá sử dụng ngữ cảnh video để giúp nhúng các từ trong bộ nhớ của bạn. Phần tốt nhất? Bạn có thể dùng thử FluentU miễn phí với bản dùng thử 15 ngày.

  Bắt đầu sử dụng FluentU trên trang web hoặc tải xuống ứng dụng từ cửa hàng iTunes.
   
Đang tải...
Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP