10 Ứng Dụng Đọc Sách Onlinemiễn Phí, Hot Nhất 2021

Sách Yêu

Thành viên mới
Tham gia
17/8/2021
Bài viết
10
Về cơ bản, mình thích đọc sách giấy hơn sách điện tử. Tuy nhiên gần đây, khi dịch covid-19 có những tác động tiêu cực đến tài chính người dùng thì những lựa chọn đọc khác cũng mang lại khá nhiều tiện ích và tiết kiệm. Trong thời gian này, mình vẫn giữ được thói quen đọc sách nhưng lại không tốn nhiều chi phí lắm. Mình đã làm quen với vài ứng dụng đọc sách miễn phí và muốn giới thiệu đến bạn.

Hy vọng rằng những ứng dụng đọc sách miễn phí được giới thiệu dưới đây, bạn sẽ tìm thấy cho mình một ứng dụng yêu thích để tiếp tục phát huy thói quen đọc sách trong bất kể hoàn cảnh nào nhé.

1. Wattpad

Wattpad là ứng dụng đọc sách, online được phát triển trên nền tảng từ một website cung cấp truyện, tiểu thuyết. Mặc dù website có từ lâu đời từ những ngày Internet mới xuất hiện, nhưng ứng dụng Wattpad thì chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây và nhanh chóng được đón nhận, trở thành một trong những ứng dụng đọc sách online được đánh giá tốt nhất.

2. Amazon Kindle

Amzon Kindle
được phát hành vào năm 2010 đã có hơn 100.000.000 lượt tải ứng dụng, con số này không ngừng gia tăng khi mà các phiên bản mới liên tục ra mắt. Với hơn 4 triệu cuốn sách cùng với tạp chí trong kho thư viện Amazon Kindle đã thu hút được rất nhiều khán giả với số lượng lớn, với sự kết hợn đã đem lại sự thuận tiện cho người dùng trong việc tìm những cuốn sách hay và ý nghĩa.

upload_2021-9-16_10-0-57.jpg


3. Apple Books

Là một trong số ít những ứng dụng đọc sách được cài đặt sẵn trên iPhone, iBooks được coi là ứng dụng hữu dụng với người sử dụng. Khi sử dụng iBooks người dùng có thể mua và tự động tải sách sau đó đọc ngay trong ứng dụng. iBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí cho bạn tải về.

4. Vina Reader

Ra đời vào cuối năm 2014, Vina Reader là một ứng dụng do Vina Book phát triển và cũng đang trở thành một trong những ứng dụng phổ biến với nhiều lượt đăng ký hiện nay. Với hơn 10.000 đầu sách điện tử, với đủ mọi thể loại dành cho mọi lứa tuổi: từ những thanh niên thích đọc tiểu thuyết, truyện ngắn cho đến những tạp chí dành cho người trung niên rồi đến những cuốn sách dành cho người lớn tuổi. Khi trở thành thành viên của Vina Reader, bạn sẽ được truy cập tất cả các đầu sách này và có thể đọc ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

5. Waka

Nhắc đến ứng dụng đọc sách offline miễn phí trên điện thoại không thể bỏ qua ứng dụng Waka. Waka sở hữu hàng loạt đầu sách bán chạy cùng nhiều tạp chí điện tử lớn tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tải Waka về cho hệ điều hành Android hay iOS đều được.

6. Google Play Sách

Google Play sách là kho chứa với hơn 4 triệu đầu sách thuộc mọi lĩnh vực, từ các sách bán chạy nhất cho đến các tác phẩm kinh điển được yêu thích nhất. Các đầu sách trên Google Play luôn được chọn lọc từ hàng triệu cuốn sách chất lượng và bạn hoàn toàn có thể đọc trực tuyến hoặc ngoại tuyến trên điện thoại hoặc máy tính của mình.

7. Miki Ebook

Miki Ebook là ứng dụng đọc sách điện tử online, offline với nhiều đầu sách hấp dẫn, đa dạng thể loại. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp tính năng đọc sách theo sở thích người dùng. Lựa chọn chủ đề bạn yêu thích, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn những cuốn sách cùng chủ đề đó.

8. Tea Book

Có lẽ ấn tượng với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì cụm từ “Đọc sách Miễn Phí” vô cùng hấp dẫn phải không? Tea Book thực sự là một ứng dụng đọc sách miễn phí cho điện thoại đấy, mặc dù mới xuất hiện chưa được bao lâu nhưng được hàng nghìn người dùng.

Với hàng trăm ngàn đầu sách, truyện hoàn toàn MIỄN PHÍ, các thể loại từ tiểu thuyết, lịch sử, tâm lý học,kinh tế, tình cảm lãng mạn, kỹ năng mềm, tư duy tới các thể loại kiếm hiệp, xuyên không, võng du, khoa học viễn tưởng, sắc hiệp, ngôn tình…

9. ReadEra

Ứng dụng đọc sách điện tử này đem đến nhiều trải nghiệm rất tuyệt vời như cung cấp hàng trăm nghìn đầu sách khác nhau, tự động phát hiện được các tài liệu lưu trùng lặp để giảm bộ nhớ của máy, tự động lưu và đánh dấu các trang đã đọc, đọc được nhiều tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau một cách dễ dàng. Đó là lý do giải thích vì sao mà dù mới ra mắt năm 2017 nhưng hiện ReadEra có hơn 1.000.000 bản tải xuống.

10. Ebook Reader

Các tính năng nổi bật là tìm kiếm sách nhanh, lưu danh sách yêu thích, đang đọc và đã đọc xong. Ứng dụng phân loại sạc giúp người đọc tìm thể loại sách yêu thích nhanh hơn. Trình đọc sách có ghi chú, phiên dịch, đọc ban đêm, đọc cuộn ngang dọc và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Đường link tải các ứng dụng cũng như đánh giá chi tiết hơn về các app đọc sách miễn phí này, bạn có thể tham khảo tại website sachyeu.com nhé.

Hy vọng những giới thiệu trên đây hữu ích với bạn.
 
Top