1. shinranshi4869

  shinranshi4869 "I love Grey like crazy",Kudou said Thành viên thân thiết

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu, bạn muốn thể hiện khả năng của mình, muốn những người xung quanh phải trầm trồ khen ngợi thì hãy học những trò ảo thuật sau đây. Dưới đây là 10 trò ảo thuật cực đơn giản mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng làm được.

  Chỉ với một vài mẹo nhỏ, bạn đã có thể thực hiện được những màn ảo thuật cực kỳ thú vị với một bộ bài hoàn toàn bình thường.

  Để màn diễn thêm hay, các bạn nên nghĩ ra một số lời thoại để kết nối các trò ảo thuật với nhau thành một màn diễn hoàn chỉnh.

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Vỏ trứng lăn trên thành đĩa
  Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi một chiếc vỏ trứng gà lại có thể lăn xung quanh chiếc đĩa càng lúc càng nhanh mà hề bị rơi xuống đất, đừng quá ngạc nhiên vì bạn cũng có thể làm được đấy!

  [​IMG]
  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu
  Để làm được trò này, trước tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc đĩa sứ, dùng nươc bôi lên mặt chiếc đĩa một lớp tạo ẩm sau đó đặt miếng vỏ trứng gà lên thành của chiếc đĩa. Sau đó, bạn lấy tay làm một động tác ban đầu để vỏ trứng xoay tròn

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Kéo ngón tay cái phát ra tiếng kêu
  Nhiều bạn nam chắc hẳn rất thích thú với trò này, để làm được trò ảo thuật này không hề khó, trước tiên bạn hãy tìm một chiếc cốc nhựa loại dùng một lần, sau đó tìm cách giấu kín nó trong nách. Mách nhỏ bạn là có thể mặc áo rộng một chút sẽ giúp bạn che đi chiếc cốc dễ dàng mà không ai biết.

  [​IMG]
  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu
  Sau đó việc ngón tay kêu là của bạn. Khi kéo các ngón tay cái, bạn hãy khéo léo dùng sức cánh tay của mình kẹp chặt chiếc cốc trong nách lại, bạn cần hết sức khéo léo và kết hợp ăn ý giữa tay và chiếc cốc. Như vậy là màn ảo thuật đã thành công rồi đấy.

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Bàn tay hút chiếc dĩa
  Làm sao để một chiếc dĩa lại có thể dính chặt ở tay bạn mà không chịu rơi, liệu có phải bạn có khả năng siêu nhiên gì đó hay không. Sự thật về cách làm sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

  [​IMG]
  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu
  Trước tiên bạn cần phải sắm một chiếc đồng hồ đeo tay, sau đó bạn dùng một con dao ăn kẹp vào dây của chiếc đồng hồ, tiếp theo bạn dùng cánh tay kia cầm chiếc dĩa lên và đặt nó vào đúng lòng bàn tay và con dao sao cho chiếc dĩa bị mắc kẹt ở giữa.

  Nếu như ai không tinh ý sẽ không thể phát hiện được thậm chí họ có thể nghĩ bạn có khả năng như một chiếc nam châm.

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Con chuột có màu sắc đặc biệt
  [​IMG]
  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu
  Để làm được trò này đầu tiên bạn phải chuẩn bị giấy có một số màu nổi bật như vàng, đỏ, tím,... và cắt chúng thành hình con chuột. Sau đó xỏ con chuột vào ngón tay giữa của bạn khẽ thụt ra thụt vào, tay còn lại sẽ có nhiệm vụ iểm trợ. Ngón tay giữa của bạn phải làm sao cho giống bộ dạng của con chuột đang thập thò. Nếu muốn bạn có thể đổ thêm một chút tương ớt cà chua vào trong con chuột và dùng hai tay éo chặt lại. Cùng kiểm tra kết quả xem có bao nhiêu người nghĩ đó là thật.

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Cốc giấy tự trôi
  Bạn không hề cầm chiếc cốc nhưng tại sao chiếc cốc lại di chuyển được hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

  [​IMG]
  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu
  Đầu tiên bạn chuẩn bị một chiếc cốc và khoét 1 lỗ nhỏ vừa bằng đúng tay cái. Sau đó bạn hãy thể hiện khả năng làm cho chiếc cốc tự di chuyển nào. Bí quyết của trò này chính là chiếc lỗ do bạn khoét, khi bạn trỏ ngón cái vào, tay của bạn khum khum sẽ tạo cảm giác tay bạn không hề chạm vào chiếc cốc. Nhưng sự thật chắc bạn đã lý giải được.

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Mảnh giấy thần kỳ
  [​IMG]
  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu
  Một mảnh giấy bình thường nhưng lại có thêm một gờ giấy xuất hiện, tại sao lại như vậy.

  Bí quyết để làm trò này rất đơn giản. Đầu tiên bạn hãy lấy một mảnh giấy sau đó gấp đôi, rồi gấp 4 sao cho chia mảnh giấy thành 8 phần bằng nhau. Sau đó bạn dùng kéo cắt 2 đường, dùng phần chính giữa đặt lên bàn và gập lại, bạn đã có câu trả lời cho tờ giấy thần kỳ như bạn đã được xem rồi đấy.

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Giấy ăn bị lôi kéo mà không cần dây
  Để làm trò này bạn hãy chuẩn bị một tờ giấy ăn sau đó dùng tay giữ chặt. Mỗi khi ngón cái của tay kia làm động tác lôi kéo thì ngón cái còn lại của bạn cầm tờ giấy ăn nhấn nhịp nhàng. Như vậy bạn sẽ khiến người xem tưởng ngón tay cái kia của bạn đang kéo mà không hề có dây buộc.

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Ngón trỏ hút hộp đĩa nhạc
  Bí quyết của trò này hay còn gọi là thủ thuật chơi trò này chính là dùng ngón tay út đặt bên dưới hộp đĩa hay vật gì đó nhẹ nhàng để hỗ trợ ngón tay trỏ.

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Làm chiếc bánh mì xốp tự bật ngược lên
  Chiếc bánh mì bạn thả rơi nhưng sau đó lại được bật lên, tại sao lại kỳ lạ như vậy? Như bạn đã biết chỉ những vật tròn mới có khả năng đàn hồi nhưng chiếc bánh bẹt thì làm sao có thể nảy lên như vậy được.

  [​IMG]
  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu
  Thủ thuật được dùng ở trò ảo thuật này là bạn là người thả nhưng khi thả bạn phải nhấn nó xuống rồi lợi dụng chiếc bàn nhanh chóng hất ngược nó trở lại. Trò này cần phải có sự nhanh tay và khéo léo mới qua được mắt của khán giả.

  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu: Ảo thuật cho người bay lên
  [​IMG]
  10 trò ảo thuật đơn giản có thể làm ở bất cứ đâu
  Trò ảo thuật này là một trong 10 trò dễ làm nhưng cũng là trò duy nhất càn đến sự hợp tác của bạn đồng hành. Để làm được trò ảo thuật này, người hợp tác và bạn phải kết hợp ăn ý sao cho khi vạn phủ chiếc khăn đan xuống tạo người bạn đồng hành phải nhanh chóng đảo người làm giống tư thế mình đang bay. Bạn sẽ khiến người xem hiểu lầm rằng bạn có khả năng làm người bay lên nhưng thực tế là người dưới khăn chỉ đang làm động tác đẩy người lên.

  Chúc các bạn thành công với 10 trò ảo thuật siêu dễ này.
  Nguồn: MANGTINMOI.COM
  Link: http://www.mangtinmoi.com/10-tro-ao-thuat-don-gian-co-the-lam-o-bat-cu-dau-d47743.html
   


  quanglinh2004 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP