1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 thói quen phổ biến thực sự không tốt cho bạn

  [​IMG]

  Tất cả chúng ta đều nghe câu nói, "Đừng phán xét một cuốn sách bằng bìa sách của nó," nhưng trong cuộc sống thực, tất cả chúng ta đều dựa vào những gì chúng ta thấy. Trên thực tế, các chuyên gia tin rằng phần lớn giao tiếp của chúng ta dựa trên các dấu hiệu không lời. Phân tích bản thân và cố gắng xem liệu bạn có thói quen ngôn ngữ cơ thể xấu như đi chập chờn, tư thế phòng thủ hay tiếp xúc bằng mắt hung hăng, có thể bị hiểu sai. Nếu bạn tìm thấy bạn làm một số trong những điều này, cố gắng loại bỏ chúng.

  8. Bột phát thuốc giảm đau

  [​IMG]

  Khi không được sử dụng đúng cách, thuốc giảm đau có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe hơn mà cách chúng điều trị, bao gồm các vấn đề về bộ nhớ, thay đổi tâm trạng, tập trung kém và thời gian phản ứng chậm. Khi hiệu ứng dần dần, bạn thậm chí có thể không nhận thấy rằng bạn đang bị say bởi thuốc giảm đau. Lạm dụng nghiêm trọng một số thuốc giảm đau có thể làm tăng nguy cơ loét và thậm chí chảy máu bên trong.

  9. Mang giày cao gót hoặc dép xỏ ngón mỗi ngày

  Giày cao gót trông tuyệt vời, làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn, và làm cho bạn cảm thấy đẹp và thanh lịch. Hãy nhớ rằng việc sử dụng chúng hàng ngày trong thời gian dài có thể có hại cho bạn. Khi chúng ta mang giày cao gót, lưng dưới của chúng ta tự động đẩy về phía trước và nó đẩy hông và cột sống lệch, đặt thêm áp lực lên đầu gối của chúng tôi, và có nghĩa là trọng lượng cơ thể của chúng ta không phân bố đều trên đôi chân của chúng tôi.

  Mặc dù dép lào là chính xác đối nghịch giày cao gót, họ cũng có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Bởi vì nó hoàn toàn bằng phẳng, bàn chân có thể bắt đầu phẳng. Không đủ hỗ trợ sẽ làm cho gót chân trượt ra và đặt thêm lực trên mắt cá chân.

  Đề xuất rất đơn giản. Thỉnh thoảng hãy mang giày cao gót yêu thích của bạn, không phải mỗi ngày, và cơ thể bạn sẽ cảm ơn bạn vì nó.

  10. Thay thế bữa sáng bằng sinh tố

  Bạn có thể nghĩ rằng thay thế bữa ăn sáng với sinh tố là một sự lựa chọn lành mạnh. Nhưng các nhà dinh dưỡng cảnh báo rằng công thức nấu ăn sinh tố thông thường chủ yếu là trái cây, nước và sữa hạt, có nghĩa là họ có quá nhiều đường trong một khẩu phần. Mặc dù trái cây chắc chắn là tốt cho bạn, nhưng ăn quá nhiều cùng một lúc sẽ vẫn làm tăng lượng đường trong máu của bạn và tăng mức insulin của bạn, nói cách khác, dẫn đến tăng cân. Như có thể nói về nhiều điều, kiểm duyệt là chìa khóa.

  Bạn có thể nghĩ về một thứ khác phù hợp với lựa chọn này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Và chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình của bạn.
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Bright Side
   


  Hana-chan thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP