10 sản phẩm khiến các vết mụn đầu hàng không gây hại cho da

yentambo

Thành viên mới
Tham gia
8/12/2017
Bài viết
0
Rouleau có nhận xét: "Nên đợi một hoặc hai ngày trước khi nặn sẽ đỡ làm tổn hại đến làn da của bạn. Trước khi nặn, nên cuốn ngón tay với một tờ giấy mịn và nhẹ nhàng nặn". Không chỉ vậy, cô còn khuyên nên sử dụng sản phẩm điều trị nốt mụn sau khi nặn. Mụn dù có cứng đầu đến đâu thì cũng phải đầu hàng trước 10 sản phẩm đặc trị này.
Top of Form

Sản phẩm liên quan:mặt nạ lululun

1. Fast Fix for a Pimple Tinted Zit Zapper của hãng Alba giá $5 (khoảng 115.000 VND)

Trái ngược với sản phẩm trị mụn có kết cấu là một lớp kem trắng và dày, Fast Fix for a Pimple Tinted Zit Zapper vừa có thể che đi nốt mụn đỏ mà vẫn có thể "chữa cháy" cho khu vực nổi mụn. Sản phẩm giúp chữa trị mụn với 100% thành phần từ tự nhiên (cây chi liễu và lưu huỳnh).

2. Eradikate của Kate Somerville giá $24 (khoảng 550.000 VND)

Với 20 nghìn lượt thích trên trang web của Sephora, sản phẩm có chất kem màu hồng này thực sự được ưa chuộng bởi rất nhiều người dùng khi nhắc đến trị mụn. Khi sử dụng bạn không cần lắc, hãy lấy chiếc bông tăm chấm Eradikate lên nốt mụn.

3. Dynaspot của Eve Lom giá $34 (khoảng 780.000 VND)

Với thành phần phù hợp với mọi loại da, kem trị mụn Dynaspot có thể làm lớp nền hoặc lớp hoàn thành cho makeup của bạn. Điểm cộng của kem là vai trò dưỡng ẩm nên bạn không cần lo khi bôi da sẽ bị khô.

4. Clear Start Breakout Clearing Emergency Spot Fix của hãng Dermalogica giá $20 (khoảng 460.000 VND)

Một khách hàng sau khi sử dụng vô cùng hài lòng và gọi sản phẩm là "thuốc thần" do chỉ trong vòng 24 giờ, tất cả mụn đầu trắng của cô đã hoàn toàn biến mất. Bạn chỉ cần chấm một lượng nhỏ lên mụn và đón chờ kết quả như mong đợi.

5. Ance Spot Fast Fix của hãng Murad giá $18 (khoảng 410.000 VND)

Murad đưa ra sản phẩm kem trị mụn dành cho làn da dễ bị kích ứng. Sản phẩm này chứa chiết xuất cây địa du (một loại thảo dược) và alltoin giúp làm dịu da khi thoa kem lên da.

6. On-the-spot Ance Treatment của hãng Neutrogena giá $6 (khoảng 140.000 VND)

Chỉ với giá $6, kem trị mụn này thực hiện nhiệm vụ một cách hoàn hảo: quét sạch các nốt mụn. Khi bôi bạn chỉ nên sử dụng một lượng kem vừa phải.

7. Super Spot Remover Acne Treatment Gel của hãng Origins giá $16 (khoảng 365.000 VND)

Sản phẩm trị mụn dạng gel này chứa axit salicylic, chiết xuất tảo đỏ giúp đẩy lùi mẩn đỏ cho da và tẩy da chết để loại bỏ tế bào chết, bã nhờn. Tất cả các thành phần được bỏ chung vào một sản phẩm biến thành một loại vũ khí đẩy lùi mụn hiệu quả.

8. Emergency Blemish Relief của hãng Proactiv giá $25 (khoảng 570.000 VND)

Đây là một trong những sản phẩm được người dùng đánh giá cao. Emergency Blemish Relief có thành phần benzoyl peroxide (hoạt chất trị mụn sưng) dễ dàng cho làn da nhanh chóng hấp thụ. Nốt mụn của bạn sẽ nhỏ lại ngay vào sáng hôm sau bạn thoa kem.

9. Night Time Spot Lotion của Renée Rouleau giá $31 (khoảng 705.000 VND)

Đối với những lần nốt mụn dường như quá "chướng mắt", bạn nên sử dụng sản phẩm này của Renée Rouleau. Được thiết kế dành cho những nốt mụn đỏ trên da mặt, kem trị mụn này có chứa các thành phần giúp loại bỏ nốt mụn hiệu quả: kẽm oxit (làm săn da, sát khuẩn), lưu huỳnh và tinh dầu long não.

10. Acne Spot Dots của hãng Peach Slices giá $4 (khoảng 95.000 VND)

Lời nhận xét của nhà thẩm mỹ học Angela Caglia dành cho sản phẩm: Dù những nốt mụn cứng đầu nhất cũng sẽ biến mất sau một đêm. Và nhiều khách hàng đã sử dụng cũng dành những lời khen "có cánh" cho Acne Spot Dots.
 
Top