10 phát minh ngớ ngẩn nhất thế giới

10 phát minh ngớ ngẩn nhất thế giới
Dailyinfo - Có những phát minh được ứng dụng đến hàng ngàn năm sau nhưng cũng có những đồ vật được sáng tạo ra rồi để đấy. Nó chả mang lại tác dụng gì ngoài việc gây cười.
Với sự ngẫu hứng của "chủ nhân", những phát minh này chắc chắn sẽ khiến bạn phải phá lên cười.
1. Đũa ăn mì gắn liền quạt
Với đôi đũa này, chắc hẳn bát mì sẽ nguội ngay tức khắc mà khỏi cần mất công vừa ăn vừa thổi . Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn hữu ích bởi khi mì chưa kịp hết thì bạn đã mỏi tay vì cầm đũa.
1%289%29.jpg
2. Áo "gãi đúng chỗ ngứa"
Chiếc áo ghi rõ "tọa độ" này được phát minh để chỉ rõ chỗ nào bạn cảm thấy ngứa lưng. Nó có thể thực sự hữu ích khi bạn nhờ người gãi lưng hộ vì họ sẽ gãi đúng chỗ ngứa. Tuy nhiên, có ai dám mặc chiếc áo phông trông chẳng khác gì bàn cờ này ra đường không?
2%284%29.jpg
3. Máy xoay kem
Với chiếc máy này, bạn sẽ khỏi cần mỏi tay xoay cây kem mà vẫn có thể ăn đều cho kem đỡ chảy. Nhưng có vẻ như chẳng ai muốn nhờ cái máy lòe loẹt này làm hộ điều thú vị nhất khi ăn kem.
3%284%29.jpg
4. Điện thoại kiêm...tạ
Đây là phát minh dành cho những người lười tập thể dục. Chỉ cần nhấc điện thoại lên là bạn có thể tranh thủ tập tạ luôn. Có điều không ai muốn gẫy tay khi "buôn dưa lê" cả và điều quan trọng là bạn không thể nâng lên nâng xuống điện thoại khi đang nói chuyện.
4%285%29.jpg
5. Bút phết bơ
Chỉ cần di bút là lớp bơ sẽ dàn đều trên bánh mì của bạn. Tuy nhiên, cái công nhét bơ vào bút còn mất thời gian hơn dùng dao hoặc thìa phết bơ rất nhiều.
5%282%29.jpg
6. Giấy vệ sinh đội đầu
Khỏi cần bận tay cầm theo giấy mỗi khi bạn bị sổ mũi, chỉ cần với tay lên đầu là bạn có thể kéo giấy xuống rất tiện lợi. Nhưng đố ai dám đội thế này ra đường hoặc đến công sở.
6%284%29.jpg
7. Tay cầm ly

Loại tay cầm này được lắp vào những chiếc ly uống rượu để giúp bạn cầm ly chắc hơn. Nó có vẻ chỉ thực sự hữu dụng trong trường hợp tay bạn có vấn đề hoặc có "tiền sử" đánh vỡ cốc chén.
7%283%29.jpg
8. Thanh bấm nút vi tính
Thanh này cấu tạo cực đơn giản: bao gồm 1 tay cầm bằng nhựa và một thanh với 3 nút nhỏ ở đúng vị trí để thực hiện một công dụng duy nhất là giúp người sử dụng cùng lúc nhấn 3 nút Ctrl+Alt+Del trên bàn phím máy tính. Tuy nhiên, để lôi thanh này ra đặt đúng vị trí ba phím có lẽ còn mất nhiều thời gian hơn dùng vài ngón tay để bấm.
8%283%29.jpg
9. Tấm đỡ báo trong toilet

Vật dụng này giúp người dùng tận dụng tối đa thời gian để đọc báo trong khi "giải quyết nỗi buồn" mà không cần phải cầm báo cho mỏi tay. Nhưng xem ra nó chẳng được hưởng ứng bởi không ai muốn ngồi hàng tiếng trong toilet đọc sách báo cả.
9%283%29.jpg
10. Dĩa kiêm... dao

Phát minh này chỉ phát huy tác dụng với những người phục vụ bàn bởi họ sẽ đỡ mất công bày cả dao và dĩa nhưng bạn thử nghĩ đến độ bất tiện của nó khi phải "xỉa" chiếc dĩa về phía người đối diện mà mãi vẫn không cắt được miếng bánh pizza.
10%282%29.jpg
 
Top