10 mẹo vặt về áo ngực phụ nữ nên biết

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.311
Dùng ghim kẹp giấy để cố định dây áo, miếng lót silicon để làm đệm tránh đau vai... là những cách tiện lợi giúp chị em mặc nội y thoải mái.

1. Các dáng áo ba lỗ khi mặc sẽ khiến bạn dễ bị lộ dây áo ngực. Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần dùng một chiếc ghim kẹp giấy để cố định hai dây áo sau lưng.


2. Những loại áo ngực có gọng khi sử dụng lâu ngày dễ bị hỏng, bởi gọng có thể trồi ra ngoài khiến bạn bị đau. Trong những lúc cấp bách, hãy dùng một miếng dán hai lớp giống băng urgo để bọc chúng lại.


3. Khi mặc áo ngực không dây, nhiều chị em lo lắng chúng sẽ bị trôi xuống, bầu ngực không được nâng đỡ một cách hoàn hảo. Lúc này, bạn chỉ cần dùng một chiếc dây áo móc một đầu cố định vào chiếc móc đằng sau, vòng dây ra phía trước bó sát chân ngực rồi cài cố định đầu còn lại.


4. Hoạt động nhiều có thể khiến bạn bị đau khi dây áo tỳ chặt lên vai. Hãy lấy một miếng dán, đệm silicon dán vào phần dây tiếp xúc lên vai, bạn sẽ hết đau.


5. Nên giặt áo ngực bằng tay thay vì giặt máy để giữ phom dáng áo tốt hơn.


6. Sau khi giặt tay, cách làm khô áo nhanh, tiện mà lại an toàn là dùng máy quay rau (loại dụng cụ làm ráo nước sau khi rửa rau). Bởi việc vắt không khéo có thể khiến áo bị móp, trong khi đó cơ chế làm khô của máy quay rau khá giống máy giặt.


7. Để biết mình đã mặc đúng cỡ áo hay chưa, bạn chỉ cần dùng tay luồn vào thân áo sau. Nếu nhét vừa cả bàn tay vào đó, bạn đã mặc áo quá rộng. Lý tưởng nhất là bạn chỉ đút vừa hai ngón tay.


8. Khi mặc áo rộng cổ, bạn rất dễ để lộ một phần áo ngực. Đơn giản nhất là mặc thêm áo quây bên trong. Một số loại áo quây dùng cho trường hợp này được thiết kế rất tiện lợi. Đó là một mảnh vải nhỏ có móc hai đầu để gắn vào áo lót bên trong.


9. Nếu không có nhiều móc để phơi quần áo, cách tiết kiệm nhất là bạn phơi áo ngực bằng cách để chúng nằm úp xuống trên thanh của móc treo.


10. Một cách tiết kiệm không gian phơi đồ là dùng móc treo hai đầu.

Sao Mai

theo vnexpress
 
Top