10 mẫu phụ nữ mà đàn ông chán ghét

Newsun

In Good I Trust
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.423
Bạn có muốn mình sẽ bị người đàn ông trong đời của mình chán ghét và coi thường mình không? Nếu không hãy tránh những điều dưới đây để luôn là người phụ nữ đáng yêu trong mắt người bạn đời của bạn.

1. Luôn bỏ rơi anh ta trước đám đông: Có những người phụ nữ trước đám đông thường tỏ ra coi thường bạn trai hoặc chồng mình. Họ sẵn sàng bỏ rơi chồng/ bạn trai để tán gẫu với người khác một cách vô tư. Mặc cho anh ấy có thể ngồi không một cách vô vị thì cô ấy vẫn hồn nhiên “buôn” cùng với đám bạn bè, chưa kể là cô ấy còn lôi những điểm yếu của anh ấy ra mà kể tội. Điều đó làm đàn ông vô cùng khó chịu.

2. So sánh anh ấy với người đàn ông khác: Những người phụ nữ như vậy chiếm tỷ lệ khá lớn. Dường như ít người phụ nữ biết bằng lòng với người chồng, (bạn tình) của mình. Đứng núi này trông núi khác khi chồng mình có điểm này tốt họ lại đem điểm khác ra so sánh với người đàn ông khác. Điều này đem lại áp lực tâm lý không tốt đối với người đàn ông. Mặt khác cũng chính vì luôn so sánh hơn kém như vậy, khiến người phụ nữ luôn cảm thấy ấm ức vì không bằng lòng với người đàn ông của mình.

3. Coi nhẹ gia đình nhà chồng: Bạn và cha mẹ mình còn có mâu thuẫn huống hồ nhà chồng. Đừng bao giờ tỏ ra coi nhẹ nhà chồng và nghĩ rằng mình là hoàn mỹ nhất. Điều đó sẽ rất bất lợi cho bạn, bởi ngoài bạn ra anh ấy cũng rất yêu gia đình mình.

4. Ghen tuông: Có những người phụ nữ không bỏ qua bất cứ quan hệ nào của chồng với người phụ nữ khác. Họ có thể công khai hoặc bí mật theo dõi và ghi vào bộ nhớ. Điều đó gây phản cảm với đàn ông. Bởi nếu không có những người bạn khác giới thì cuộc đời đâu còn ý nghĩa?

5. Thường xuyên cằn nhằn về những khuyết điểm của chồng: Sau khi kết hôn hai người càng ngày càng hiểu rõ về nhau, lời ăn tiếng nói cũng có thể tuỳ tiện hơn trước. Nhiều bà vợ thậm chí còn ăn nói thô tục với chồng, luôn mồm ca thán về những khuyết điểm của chồng khiến đàn ông cảm thấy rất khó chịu.

6. Luộm thuộm: Nhiều người phụ nữ sau khi lấy chồng viện lý do bận việc nhà con cái mà luộm thuộm, bừa bãi. Ngay cả việc chăm sóc bản thân cũng tỏ ra ngần ngại, đầu tóc bù xù, quần áo nhàu nát... khiến cho người khác có cảm giác cô ta không quý trọng chính bản thân mình. Nhiều người để nhà cửa bừa bãi, con cái nhếch nhác.... khiến đàn ông rất thất vọng.

7. Xúi bẩy con cái: Có phụ nữ khi thất vọng về chồng thường tiêm nhiễm suy nghĩ không tốt về người chồng cho con cái. Họ nói với con rằng chỉ có mẹ là đối xử tốt với con và cha, còn cha con thì chỉ biết đến công việc hoặc các thú vui khác... điều đó không có lợi cho việc giáo dục con cái.

8. Ăn mặc quá xuyềnh xoàng: Nhiều phụ nữ trước khi kết hôn thì “nghiện” mua sắm, họ mua quần áo không biết tiếc tiền. Nhưng sau khi kết hôn họ lại không hề chú ý đến hình thức của mình. Khi chồng muốn đưa đi mua quần áo thì họ nói không cần, sau đó ăn mặc một cách tuỳ tiện ra ngoài đường. Thật là xấu mặt chồng.

9. Ngồi lê mách lẻo: Có những người phụ nữ khi rỗi rãi rất thích ngồi lê “buôn chuyện” với hàng xóm, họ thân mật, náo nhiệt như hội, nội dung không nằm ngoài chuyện riêng của người khác.

10. Chuyện bé xé ra to: Nhiều người do dễ bị kích động nên những chuyện xảy ra trong gia đình, công sở, nếu bình tĩnh giải quyết thì mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Nhưng ngược lại, họ thường quan trọng hóa vấn đề, cho đó là chuyện quá nghiêm trọng, hoặc bù lu bù loa khiến mọi việc càng trở nên khó giải quyết.
 
Top