10 lý do anh ấy không dám đến gần bạn

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855Trong một bữa tiệc, bạn phát hiện ra một anh chàng khá hấp dẫn. Bạn cũng không phải là cô gái kém quyến rũ. Vậy tại sao anh ấy lại không dám tiến gần bạn?
t333137.jpg
Ảnh minh họa
Một trong những điều thu hút nam giới là ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ. Chỉ cần nhìn qua nét mặt, điệu bộ, ánh mắt là đàn ông có thể biết được người phụ nữ đó có sẵn lòng cho mối quan hệ mới hay không. Vì vậy, nếu muốn thu hút một anh chàng nào đó, bạn phải đặc biệt lưu tâm đến điều này.
Dưới đây là 10 lý do khiến anh ấy không dám lại gần bạn.
1. Bạn có rất nhiều bạn bè vây quanh
Chàng sợ rằng bạn sẽ không có thời gian để nói chuyện với anh ấy. Có biết bao người bạn đang ở bên cạnh, nói cười với bạn, vậy tự nhiên xuất hiện liệu anh ấy có bị “quê” quá hay không? Vì thế, hoặc là chàng chờ khi bạn một mình, hoặc là chàng không muốn làm quen với một cô gái có quá nhiều mối quan hệ như vậy.
2. Bạn quá hấp dẫn
Chàng trai nào cũng bị thu hút bởi những cô gái hấp dẫn, tuy nhiên nếu bạn lại quá đẹp và quá quyến rũ thì chàng sợ mình không đủ bản lĩnh để làm quen, anh ấy lo ngại rằng “tiêu chuẩn” của bạn quá cao và sẽ bị bạn cười chê vì dám “trèo cao” như vậy.
3. Bạn đang say
Bạn có dấu hiệu của việc uống rượu hơi nhiều và có vẻ đang ngà ngà say, tuy nhiên nam giới không muốn bị mang tiếng là những kẻ “đục nước béo cò” vì vậy chàng không muốn làm quen với bạn lúc này. Cũng có thể là anh ấy sợ bạn sẽ vứt cardvisit của anh ấy lung tung bởi lúc này đầu óc bạn không được minh mẫn cho lắm.
4. Bạn có khiếm khuyết trong ăn mặc
Chiếc tất giấy của bạn hơi rách hay bộ váy của bạn bị sứt chỉ ở đâu đó mà không phát hiện ra. Nam giới rất tinh ý trong việc phát hiện những điều đó, nên anh ấy không muốn làm quen lúc này vì sợ lâm vào tình huống “nhạy cảm”.
5. Bạn “đong đưa” hơi quá
Bạn cười và ánh mắt chớp chớp với tất cả các chàng trai, trong đó có anh ấy. Anh ấy cũng thích điều đó tuy nhiên khi nghĩ lại, anh ấy có vẻ không hài lòng vì với ai bạn cũng “đong đưa” vậy.
6. Bạn gặp cảnh “tình ngay lý gian”
Trong lúc bạn đang để ý đến chàng thì lại có một anh chàng khác lại gần và làm quen với bạn. Bạn vui vẻ tiếp chuyện, và anh ấy hiểu nhầm mối quan hệ của hai người. Thành thật chia buồn với bạn.
7. Tay bạn đeo nhẫn
Bạn đeo nhẫn ở ngón áp út bàn tay trái, dù không hẳn đó là nhẫn cưới thì cũng rất dễ gây hiểu lầm. Vì vậy, để thu hút cánh nam giới thì tốt nhất không nên đeo nhẫn gì ở ngón “nhạy cảm”, dù đó là nhẫn đá có mặt…
8. Bạn tỏ ra kiêu
Kiêu là một điều không thể thiếu của phái nữ, tuy nhiên nếu một số hành động của bạn tỏ rõ sự kiêu căng, hơn người thì có lẽ bạn không lọt vào mắt anh ấy. Anh ấy không thích người hơi tự tin thái quá như vậy.
9. Bạn quá bận rộn
Bạn vừa nói chuyện vừa nghe điện thoại, những cuộc điện thoại cứ bám lấy bạn không dứt. Nhìn qua thấy bạn là một cô gái thật tự tin và năng động, nhưng đôi khi đàn ông sợ làm quen với những cô gái như vậy, họ cho rằng bạn không có thời gian dành cho người yêu.
10. Đơn giản là chàng chưa muốn
Lý do này không nằm ở phía bạn, chỉ là anh ấy chưa sẵn sàng để làm quen hay biết đâu chàng vẫn còn vướng bận trong mối quan hệ với người yêu cũ. Vì vậy, chàng chưa muốn làm quen với bạn.
 

Kaitokid288

Bò Osca
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/10/2010
Bài viết
138
Hì ,bà copy ỏ đâu hay tự viết vậy,sao ma rành thế hok bik:KSV@07:
 

Ông yêu Em

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/5/2010
Bài viết
209
Mình cũng nhìn thấy một vài lý do trong này là chuẩn rồi.:KSV@04:
Cái nỳ chắc của nước ngoài nhỉ :KSV@08:
 
Top