10 ghế văn phòng độc đáo

noithatdepdk

Banned
Tham gia
8/4/2013
Bài viết
0
10 ghế văn phòng đẹp vào độc đáo – Nó không bao giờ là một ý tưởng tồi để thử và làm cho không gian văn phòng của bạn thú vị hơn. Sau khi tất cả, hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng có rất nhiều cách có thể mang lại năng lượng và cảm hứng cho văn phòng của bạn hơn là việc mua một chiếc ghế văn phòng kỳ quặc. Điều này có thể có ảnh hưởng với một văn phòng nhỏ để khám phá mười của ghế văn phòng khác thường nhất có thể mua tại thời điểm này.


1. Ghế hình bàn tay.

10-ghe-van-phong-doc-dao%20(5).jpg

2. Ghế Sao băng trắng và đỏ.10-ghe-van-phong-doc-dao%20(7).jpg
ghế văn phòng Sao băng trắng và đỏ​


Ghế này quản lý để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sự sôi nổi nhưng sang trọng. Mô hình bông với nút chi tiết mang lại chất lượng xa hoa, trong khi các màu sắc tươi sáng và hình dạng độc đáo mang lại những niềm vui. Điều này có sẵn từ Đại Tây Dương Mua sắm cho £ 139,00 .3. Potenza hoa Đen.

Ghế hoa này có sẵn từ thiết kế Đi văng 4 U cho một mức giá giảm giá £ 384,40 . Đó là lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một chiếc ghế nữ tính và sang trọng với một cạnh nổi bật. Không chỉ này, nhưng mô hình cây anh túc là đập vào xu hướng cho mùa giải hiện tại.4. Febland Montegnano Chủ tịch trong vàng.


10-ghe-van-phong-doc-dao%20(8).jpg
Febland Montegnano Chủ tịch trong vàng​
Ghế này cho phép tất cả mọi người biết ai là ông chủ. Các đồ nội thất phần rối mắt được đảm bảo để thêm một sự giàu có của sự quyến rũ cho không gian văn phòng của bạn. Nó có sẵn từ Allans Đồ nội thất cho £ 425,00 .5. Kartell Louis ma chiếc ghế bành với chủ đề


10-ghe-van-phong-doc-dao%20(2).jpg
Kartell Louis ma chiếc ghế hội trường bành với chủ đề​
Ghế này được thiết kế bởi Philippe Starck. Các nhà thiết kế người Pháp thăm lại phong cách của Louis XV với ghế này và kết quả là một trong đó là quyến rũ, hấp dẫn, và táo bạo. Các ghế có thể được minh bạch, nhưng không có cách nào bạn sẽ nhìn thẳng qua nó, thay vì điều này sẽ nắm bắt sự chú ý của tất cả mọi người. Bạn có thể mua của bạn cho £ 452,00 từ Wayfair.Nguồn: ghế xoay văn phòng đức khang
 
Top