10 điều mọi phụ nữ mong đợi nhất ở đàn ông

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.542
Niềm tin, sự chung thủy, khả năng bảo vệ, sự hài hước... là những điều phụ nữ mong đợi ở người đàn ông họ sẽ gửi gắm cuộc đời. Tuy nhiên, trên tất cả, thứ họ cần nhất chính là sự chân thành từ nửa kia. Cùng xem để hiểu và trở thành 1 người đàn ông tốt, đủ khả năng làm một chỗ dự vững chắc cho người mình yêu bạn nhé...


Theo lý thuyết tiến hóa, người phụ nữ với bản năng của mình sẽ tự lập ra kế hoạch cho cuộc đời của chính cô ấy từ việc lựa chọn một người đàn ông để lấy làm chồng cho tới việc làm mẹ. Những điều này đã được Charles Darwin viết cách đây hơn 150 năm, khi phụ nữ vẫn còn bị giới hạn trong những rào cản nặng nề của xã hội.

Ngày nay, trong xã hội hiện đại, sự năng động và tháo vát của người phụ nữ đã thay đổi tất cả và họ đã chủ động hơn trong cuộc sống của chính mình. Gần 9 triệu trong tổng số 54 triệu người độc thân ở Mỹ đã sử dụng dịch vụ hẹn hò trực tuyến để tìm kiếm một nửa tiềm năng cho bản thân.

Niềm tin, sự chung thủy, khả năng bảo vệ, sự hài hước... là những điều phụ nữ mong đợi ở người đàn ông họ sẽ gửi gắm cuộc đời. Tuy nhiên, trên tất cả, thứ họ mong muốn nhất chính là sự chân thành từ nửa kia.

Theo afamily
Theo: Trí Thức Trẻ
 

coc_tia

Nothing is impossible
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/3/2012
Bài viết
2
Hội con trai đâu cả rồi, vào mà đọc đi chứ :KSV@05:. Chị em cũng chỉ muốn có ít vầy thội
 

huypro2831997

Phan Đức Huy
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/4/2013
Bài viết
620
Rốt cuộc thì phải cố gắng đạt được một trong những yêu cầu ấy thôi, đương nhiên không thể đạt được tất cả đâu, người đàn ông hoàn hảo như vậy tuyệt chủng lâu rồi,..............à mà phải nói là chưa từng tồn tại mới đúng. :Conan27:
 
Top