1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  10 điều đang xảy ra mà bạn không nhận thấy vì những cảm xúc bị bỏ rơi khi còn nhỏ

  bỏ rơi.

  Thật không may, rất nhiều người không nhận được nhiều sự hỗ trợ tinh thần từ cha mẹ của họ trong thời thơ ấu của họ. Tình huống này, nơi cha mẹ không đáp ứng nhu cầu tình cảm của trẻ, được gọi là cảm giác bị bỏ rơi khi còn nhỏ

  Cảm giác này có thể xảy ra ngay cả trong một ngôi nhà có đầy tình yêu thương và chăm sóc. Cha mẹ đôi khi không làm những gì họ nói, và điều đó có thể ảnh hưởng đến đứa trẻ sau này trong cuộc đời của mình. Sự lãng quên tình cảm thời thơ ấu không phải là một sự kiện, nó chỉ là sự thất bại của cha mẹ.

  Những khía cạnh này có nhiều tác động khác nhau ở tuổi trưởng thành. Ví dụ, bạn không cảm thấy bạn đúng và giả định rằng mọi thứ đang xảy ra sai là lỗi của bạn. Điều quan trọng nhất là hiểu được vấn đề và sau đó tìm ra một cách để đối phó với nó.

  Dưới đây là mười dấu hiệu, giúp bạn nhận ra rằng, bạn đã lớn lên với sự lãng quên tình cảm thời thơ ấu:

  1.Bạn tranh đấu về việc tự kỷ luật bản thân

  Bạn luôn đặt câu hỏi cho mình. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đúng, bạn không có sự tự tin để đứng lên cho ý tưởng của bạn và bảo vệ mình với người khác. Bạn thấy khó khăn để giải quyết các vấn đề của mình, và bạn có một thời gian khó khăn vượt qua những điểm yếu của bạn.

  2. Bạn cảm thấy trống rỗng

  Bạn cảm thấy như bạn không xứng đáng và mọi người khác thì tốt hơn bạn. Bạn là một chuyên gia của việc hạ mình xuống và nghi ngờ mỗi việc làm của bạn. Sự trống rỗng này cũng có thể cảm thấy như tê liệt.

  3. Bạn kiêu hãnh khi không dựa vào người khác

  Bạn quá bướng bỉnh để yêu cầu được giúp đỡ. Ngay cả khi những người xung quanh bạn thực sự muốn giúp đỡ và hỗ trợ bạn, bạn không bao giờ để cho bất cứ ai giúp. Bạn không muốn nói về vấn đề của bạn, và bạn muốn giải quyết tất cả những khó khăn và cuộc đấu tranh của chính mình. Không nhận trợ giúp có thể là khiến bạn mệt mỏi bởi vì con người chúng ta cần được hỗ trợ từ người khác.

  4. Bạn mong muốn được ở một mình
  Bạn cảm thấy như mọi người không cần bạn, vì vậy bạn thường muốn được một mình. Bạn tránh những nơi và các sự kiện đông đúc, nơi bạn phải giao tiếp xã hội. Kết nối với người khác là một thách thức thực sự cho bạn, nhưng một khi bạn có được một vài người bạn tốt, bạn trân trọng và luôn giữ họ bên mình

  5. Thỉnh thoảng bạn không thấy vui khi bày tỏ lí do

  Một số ngày bạn cảm thấy chán nản, lo lắng hay buồn vì không có lý do rõ ràng. Bạn cũng không thể tự giải thích được. Cảm giác không hiểu tâm trí của bạn sẽ làm bạn dễ phát điên.

  6. Bạn có vấn đề khi không hiểu cảm giác của mình

  Bạn biết rằng bạn đang cảm thấy cái gì đó, nhưng bạn không có những từ để giải thích nó. Sự không chắc chắn này không chỉ áp dụng cho những cảm xúc tiêu cực, bạn không thể giải thích cho mình ngay cả khi bạn đang cảm thấy hạnh phúc.

  7. Bạn có lòng thương yêu với người khác, nhưng đối với bản thân thì không

  Bạn là nhà phê bình tồi tệ nhất của bạn. Bạn luôn luônhạ mình xuống và khó khăn nhiều về bản thân hơn bất cứ ai khác. Bạn không sao với những sai sót của người khác, nhưng bạn không chấp nhận điều đó xảy ra cho chính mình.

  8. Bạn cảm thấy bạn không hoàn hảo

  Bạn liên tục cảm thấy rằng cái gì đó không đúng. Bạn cảm thấy cái gì bên trong bạn là sai. Trong thực tế, bạn đã không làm bất cứ điều gì sai trái, và cảm xúc bạn đang trải qua không phải là lỗi của bạn.

  9. Bạn cảm thấy có sự kết nối nhiều hơn với động vật và môi trường tự nhiên hơn là con người

  Bạn đã luôn luôn cảm thấy một kết nối với thiên nhiên và động vật. Như đã đề cập ở trên, bạn có một thời gian khó khăn để kết nối với con người khác, nhưng động vật là một câu chuyện hoàn toàn khác. Động vật không có các sự kiện, chúng là sinh vật ngọt ngào và tinh khiết, dễ chăm sóc. Vật nuôi cũng trung thành và yêu bạn dù bất cứ điều gì.

  10. Bạn như kiểu người ngoài cuộc

  Bạn luôn cảm thấy như một người ngoài cuộc. Khi bạn còn nhỏ, cha mẹ bạn không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề này và không nuôi nấng bạn đủ. Bây giờ, như một người lớn, bạn vẫn gặp rắc rối với cảm xúc của bạn và cảm thấy như bạn đang ở một nơi sai lầm mọi lúc.

  Bước đầu tiên để vượt qua sự lãng quên tình cảm thời thơ ấu này là thừa nhận vấn đề và tìm sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Tất nhiên, bạn cũng có thể nhờ bạn bè gần nhất của bạn, nhưng kể từ khi bạn đang có một thời gian khó khăn hãy mở lòng với người khác, nó có thể được dễ dàng hơn khi đi gặp một chuyên gia. Đừng bao giờ nghi ngờ giá trị của bạn và cố gắng để tốt lên và như sự hiểu biết với chính mình như bạn đang có với người khác. Hãy kiểm soát cuộc sống của bạn và thay đổi cho tốt hơn.
  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: Peace Quarters
   


  Miko2k6lcánh trăng huyền ảo thích điều này.


 2. Miko2k6lc

  Miko2k6lc Mina hãy làm wen với Miko nhé! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/2/2017
  Bài viết:
  234
  Lượt thích:
  3.909
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học Sinh Trung Học Cơ Sở
  Trường:
  Trường THCS Lý Tự Trọng
  Mk đúng 1 2 3 4 5 6 7 8 10:KSV@13:
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - điều đang xảy Diễn đàn Date
Điều 8: Quyền và trách nhiệm của người dự thi Kiến thức Design Hôm qua, lúc 14:29
Điều 7: Thời gian nhận bài dự thi Kiến thức Design Hôm qua, lúc 14:29
Điều 6: Tiêu chí đánh giá Hệ thống tiêu chí để đánh giá các biểu trưng gồm: Kiến thức Design Hôm qua, lúc 14:28
Điều 5: Sản phẩm dự thi Kiến thức Design Hôm qua, lúc 14:27
Điều 4: Đối tượng dự thi Kiến thức Design Hôm qua, lúc 14:26
Điều 3. Yêu cầu Kiến thức Design Hôm qua, lúc 14:25

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP