1 sự lựa chọn thông minh cho việc giải trí và học tập với thiết bị android box.

naughty8oy79

Thành viên mới
Tham gia
23/11/2017
Bài viết
0
Với thiết bị nào sẽ đồng thời đáp ứng cho bạn việc xem tivi có độ phân giải cùng màn hình lớn mà không cần phải bỏ ra 1 số tiền rất lớn để tậu về cho mình 1 chiếc SmartTivi đồng thời cũng đáp ứng 1 số công việc đơn giản như lướt web, đọc email hoặc giải trí mà không cần bạn phải bật chiếc laptop của bạn lên hoặc sẽ không có màn hình quá nhỏ đem đến trãi nghiệm thật sự bị hạn chế như điện thoại hoặc tablet. Sẽ có thiết bị nào vừa đáp ứng được những nhu cầu đó mà không phải tốn thật nhiều chi phí cũng như lại mang đến cho bạn sự gọn gàng và ngăn nắp?

Vâng tôi đang nói đến 1 thiết bị có trong mình các điểm tốt của các thiết bị mà bạn đã biết trước đó như:
· Khả năng trình chiếu trên 1 màn hình lớn của tivi
· Chạy trên hệ điều hành Android như 1 chiếc điện thoại.

Nói đến đây chắc các bạn nghĩ thầm là chắc tôi đang nói về 1 chiếc SmartTivi hay 1 chiếc tablet với màn hình 13''. Nhưng mà không phải vì chi phí mà bạn phải bỏ ra cho giải pháp này rẻ hơn rất nhiều. Đó là thiết bị android box, với 1 chiếc android box và 1 màn hình máy tính đơn thuần là bạn đã có cho mình 1 hệ thống giải trí đỉnh cao cũng như việc hỗ trợ làm việc ở mức cơ bản đủ sức thay thế hoàn toàn 1 chiếc SmartTivi. Với Android Box bạn sẽ có những trãi nghiệm tuyệt vời của các trò chơi android mà các điện thoại, tablet không thể mang đến được. Bạn nghĩ sao khi tham gia vào trò chơi dạng ở FPS mà có màn hình lớn và bao gồm cả chuột và bàn phím? Quá tuyệt phải không nào?

Với đội ngũ chăm sóc và phát triển sản phẩm năng động, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những tiện ích và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến chất lượng phần cứng cũng như phần mềm của sản phẩm. Nay,tôi xin được gởi đến bài giới thiệu sơ qua về các sản phẩm được cung cấp từ chúng tôi.

Xin vui lòng xem video mở hộp bên dưới.
Xin cám ơn
Naughty8oy79
 
Top