1. Công nghệ giảm béo nào đặc biệt nhất hiện nay?

hoanglinhneva

Thành viên mới
Tham gia
31/8/2019
Bài viết
0
Công nghệ giảm béo nào đặc biệt nhất hiện nay?
ko dễ để chỉ ra câu tư vấn cho câu hỏi công nghệ giảm béo nào tốt nhất hiện giờ. Điều chg ta mong muốn là có một “thước đo toàn diện” để Tìm hiểu liệu đây có phải là công nghệ giảm béo đặc biệt nhất hay không? Vậy thước ấy ấy thích đáp ứng những chỉ tiêu nào, kể cách khác thế nào là công nghệ giảm béo tốt nhất? Chị em cùng viện thẩm mỹ Nevada xem nhé.

Dưới góc nhìn của các chuyên gia, thước đo Phân tích một công nghệ giảm béo đặc biệt nhất mong muốn đáp ứng các nhân tố sau

  • Công nghệ giảm béo hiệu quả nhất
  • Công nghệ giảm béo nhanh nhất
  • Công nghệ giảm béo an toàn nhất
  • Công nghệ giảm béo được FDA chứng nhận và Bộ Y Tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam
Cong-nghe-giam-beo-nao-tot-nhat-hien-nay-12.jpg


Công nghệ giảm béo bụng tốt nhất ngày nay

=========================> Xem ngay phương pháp giảm cân nhanh nhất chị em nên biết để chuẩn bị đón Tết Canh Tý

tư vấn câu hỏi này, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng có lời nhận xét như sau:

Hơn 80% bạn phái đẹp hiện tại đều có nhu cầu thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại và nhu cầu giảm béo bằng công nghệ cũng k loại lệ. Điều đấy cực dễ hiểu biêt. “Cuộc sống càng hiện đại bạn càng ngày càng dễ gặp gỡ nhất thiết trạng thái béo, và dư thừa cân nặng. Biểu hiện dễ nhận thấy của tình trạng này đó là sự tăng thêm trọng lượng và tích tụ mỡ khắp cơ th.ể, đặc biệt tại vùng eo, bụng, đùi…”. Nguyên nhân tại sao chính dẫn đến trạng thái béo phì, tích tụ mỡ thừa trên trên thể là do dưa thừa năng lượng. Những chất dinh dưỡng được sản xuất quá nhiều mà sự tieu hao lại quá ít dẫn đến tình trạng tích lũy mỡ.”

Cong-nghe-giam-beo-nao-tot-nhat-hien-nay-1.jpg


PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia, cố vấn cao cấp tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Cùng với việc làm mất đi vẻ làm đẹp, người bị dư thừa cân nặng còn có nguy cơ mắc lệ bệnh tật nhiều hơn ở người đơn giản, đặc biệt là những bệnh mạn tính như: bệnh mỡ trog m.áu, thoái hóa khớp, loãng xương, bệnh tiểu đường, rối loàn nội tiết, Tại sao dẫn tới nhiều bệnh ung thư trên cơ th.ể,… thành ra nhu cầu giảm béo đã không còn là nhu cầu thẩm mỹ mà còn là để bảo vệ sức khỏe.

Cong-nghe-giam-beo-nao-tot-nhat-hien-nay-23.jpg


PGS. TS Nguyễn Thị Lâm cố vấn cho người dùng về công nghệ giảm béo tốt nhất ngày nay

==========================> Xem ngay có nên giảm mỡ bụng tại spa không?

Có điều, ngày càng nhiều công nghệ giảm béo xuất hiện trên thị trường và công nhận rằng là công nghệ tốt nhất. Dù là công nghệ nào đi nữa mọi người cũng nên nhớ rằng, công nghệ tốt nhất chẳng thể bỏ qua nhân tố an toàn nhất. Nhu cầu giảm béo cấp bách đến đâu chị em cũng cần đảm bảo tính an toàn và hiệu quả lên hàng đầu. 1 Trog số công nghệ giảm béo mới nhất các bạn có thể tin tưởng bây giờ là công nghệ giảm béo Max Burn Lipo, công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Cong-nghe-giam-beo-nao-tot-nhat-hien-nay-24.jpg


PGS.TS Nguyễn Thị Lâm trực tiếp đến điều trị giảm béo bụng cho các bạn tại viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MAX BURN LIPO CÓ nhất thiết LÀ CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO đặc biệt nhất HIỆN NAY?
Cùng với chủ đề “Công nghệ giảm béo nào đặc biệt nhất hiện nay” GS. Vương Tiến Hòa, tư vấn cao cấp Bộ Y tế Tìm hiểu thêm rằng: “Có phần lớn cách giảm béo cấp tốc mà bạn vẫn đang áp dụng hiện giờ như: phẫu thuật, hút trích hay tiêu dùng thuốc giảm cân,… thế nhưng các cách này tại tiềm ẩn nhiều mỗi nguy hại tới sức khỏe, giảm béo gây ra đau, kết quả giảm béo không được kéo dài và khả năng gặp gỡ cần thiết các biến chứng trog thời kỳ giảm béo là cực cao.”

Là một trong các công nghệ giảm mỡ mới nhất bây giờ, công nghệ giảm béo Max Burn Lipo ứng dụng dòng điện xoay chiều RF, đốt cháy mỡ thừa bằng sóng siêu âm cường độ cao lên tới 40.000 Hz. Những tia sóng siêu âm đi xuyên qua các tầng sâu của da, phân tách những mô mỡ lâu năm, cứng đầu thành những phân tử nhỏ. Từ ấy hóa lỏng và đào thải chúng ra ngoài qua những tuyến mồ hôi và qua hệ bài tiết organic. Max Burn Lipo, kế thừa những ưu điểm và khắc phục được phần đa những khuyết điểm mà các phương pháp giảm béo thông thg khác.

Cong-nghe-giam-beo-nao-tot-nhat-hien-nay-13.jpg


GS Vương Tiến Hòa Chia sẻ về công nghệ giảm béo đặc biệt nhất bây giờ cho các bạn

  • Công nghệ giảm béo cấp tốc ko phẫu thuật, k hút chích, an toàn nhất ngày nay
những công nghệ giảm béo hiện tại để đề cập về độ an toàn, không phẫu thuật, không hút chích thì phải đề cập tới Max Burn Lipo. Max Burn Lipo là bí quyết giảm béo nhắc k với phẫu thuật chích, hút mỡ, kể k với ăn kiêng, và tập luyện vất vả, cũng k uống thuốc giảm cân…

– Đối người mới bị nâng cao cân thường tập trung mỡ mềm: Max Burn Lipo sẽ phân tách mỡ thành các phân tử siêu nhỏ để dễ dàng đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết organic một cách tự nhiên.

– Đối với người bị béo lâu năm hoặc có vùng cơ to thô thường tập trung mỡ không tan: Max Burn Lipo sẽ sử dụng những tia sóng siêu âm hội tụ ở nhiệt độ thích hợp để thực hiện suy yếu và phá vỡ các tế bào mỡ thừa, mỡ cứng tích tụ lâu ngày. Sau đấy tiếp tục hóa lỏng và đào thải chúng ra ngoài theo nguyên lý giải phóng mỡ mềm như trên.

Cong-nghe-giam-beo-nao-tot-nhat-hien-nay-4.jpg


Max Burn Lipo – Công nghệ giảm béo an toàn, k phẫu thuật, không hút chích

Nguồn: https://vienthammynevada.com/cong-nghe-giam-beo-nao-tot-nhat-hien-nay/
 
Top