Ý kiến của chuyên gia và người nội trợ về sử dụng dầu ăn đậu nành nhập khẩu

nguyenbeoit

Thành viên
Tham gia
11/5/2012
Bài viết
2
Ý kiến của chuyên gia và người nội trợ về sử dụng dầu ăn đậu nành nhập khẩu

với các thói quen người nội trợ tưởng đúng lúc tiêu dùng dầu ăn đậu nành nhưng vô tình hủy hoại sức khỏe cả gia đình.

Thứ nhất: Người nội trợ nghĩ dầu đậu nành nào cũng giống nhau nên cứ chọn hàng nào có khuyến mại, giá phải chăng thì sắm cho tiết kiệm

không những thế các chuyên gia lại cho rằng thành phần dinh dưỡng của những dòng dầu đậu nành tuy là giống nhau nhưng hàm lượng sở hữu trong các mẫu của những nhà sản xuất là khác nhau. ví dụ như dầu đậu nành của Victoria Oil khác sở hữu dầu đậu nành Trường An. Đây là chưa đề cập đến chất lượng của các chiếc dầu là khác nhau. do đó không hề dầu cứ càng rẻ thì ta càng nên tìm mà cần phải lựa chọn kỹ lượng xem hãng dầu đậu nành nào đáng tin cậy nhất.

y-kien-cua-chuyen-gia-va-nguoi-noi-tro-ve-su-dung-dau-dau-nanh.jpg


Thứ hai: Người nội trợ nghĩ rằng dầu đậu nành sôi lâu trên bếp ko gì là mang hại mà chỉ có lợi là giúp món ăn nhanh chín và vàng đều.

không những thế quan niệm của những chuyên gia thì nói: Mỗi chiếc dầu có khả năng chịu nhiệt khác nhau nên lúc vượt quá nhiệt độ ngừng thì chất dinh dưỡng trong dầu sẽ bị phân hủy và sản sinh độc tố. Ví dụ: Việc chúng ta đun dầu ở nhiệt độ quá cao thì những axit béo trong dầu thực vật tốt có khả năng chịu nhiệt kém… bị rối loàn cấu trúc và sản sinh ra chất độc với hại cho sức khoẻ. Nhưng mang những mẫu dầu khả năng chịu nhiệt cao, như dầu đậu nành. Nên đổi thay ngay lề thói để dầu sôi lâu trên lửa lớn bởi vì sẽ làm giảm gần hết các vitamin cùng các chất dinh dưỡng sẵn mang và có thể gây hại cho sức khỏe.

Thứ ba: Người nội trợ nghĩ sử dụng dầu đậu nành đã cừu không tác động gì tới sức khỏe.

Theo các chuyên gia thì đây là 1 quan điểm hoàn toàn sai. Dầu đậu nành đun nóng nhiều lần sẽ bị phá hủy cấu trúc phân tử gây thất thoát chất dinh dưỡng và sản sinh chất độc. Chính vì vậy mà thói quen tiêu dùng lại dầu đã rán chiên của các người nội trợ sẽ gây hậu quả khôn lường cho sức khỏe cả gia đình.

y-kien-cua-chuyen-gia-va-nguoi-noi-tro-ve-su-dung-dau-dau-nanh-1.jpg


Thứ tư: Người nội trợ nghĩ rằng quen mẫu dầu đậu nành nào cứ tiếp tục dùng duy nhất chiếc ngừng thi côngĐây, không phải băn khoăn lựa chọn.

Nhưng các chuyên gia thì kể rằng nên sử dụng phổ biến mẫu dầu ăn khác nhau. Bởi vì có phần đông chiếc dầu đậu nành để cho người nội trợ chọn lọc, như các sản phẩm sở hữu nhãn hàng OiliO. Việc chỉ sử dụng độc nhất 1 loại dầu ăn sẽ khiến tránh việc th.ân thể thu nạp những chất dinh dưỡng mang lợi trong những chiếc khác.

Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam là nhãn hàng dầu ăn chất lượng cao cấp hàng đầu EU OiliO tại thị trường Việt Nam. VICTORIA có sứ mệnh đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu ăn chuẩn số 1, số một Châu Âu thể hiện sự khác biệt và đẳng cấp. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối 04 nhóm dầu ăn chính: Dầu Đậu Nành, Dầu Hướng Dương, Dầu Oliu, Dầu Hạt Cải. - dầu ăn tốt



Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dầu ăn trên thế giới, VICTORIA sẽ mang đến món quà tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn.




Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Dầu Thực Vật Victoria Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4 Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@victoriaoil.com.vn

Phone: 0466.663.666

Web: victoriaoil.com.vn

Fanpage: facebook.com/oilio.dauansomotchauau
 
×
Quay lại
Top