vinalinkseo2018
Thành viên
- Tham gia
- 10/8/2018
- Bài viết
- 1
NHIỆT ĐỘ CAO là một trong bốn yếu tố thiết yếu cho một món xào thành công. Ba thành phần còn lại là thành phần tốt, kỹ thuật thích hợp và sử dụng đúng loại bếp công nghiệp. Có rất nhiều vấn đề cần giải quyết cho khi tôi bắt gặp chiếc bếp công nghiệp của Quang Huy Plaza.
Nếu bạn không thành công với việc chiên xào có nhiều lý do…
· Không đủ nhiệt
· Sử dụng vật liệu sai có nghĩa là gang nặng, vì vậy phải mất một thời gian để làm nóng và làm nguội
· Không có đủ diện tích bề mặt tiếp xúc để truyền nhiệt từ bếp điện đến chảo đáy tròn.
· Ngay cả khi bạn có một chảo đáy phẳng trên bếp điện, nó vẫn mất một thời gian để làm nóng và hạ nhiệt.
· Khó kiểm soát nhiệt độ khi sử dụng bếp điện
Tôi đang giới thiệu chiếc bếp công nghiệp mà nhàn hàng của tôi đang sử dụng này .
Tham khảo các bài viết:
· Địa chỉ bán tủ trưng bày bánh kem hà nội uy tín, rẻ nhất
· Bảng giá tủ hấp bánh bao mới cập nhật năm 2018
Ở châu Á, chúng tôi sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp hàng ngày và nó hoàn hảo cho nhà bếp kiểu Mỹ. Có ít hơn 7.500 btu lượng khí gas bếp ra khỏi đó, nhưng thêm 4500 btu của bếp này cung cấp cho bạn cung cấp thêm "oomph" bạn sẽ cần cho xé thịt hoặc làm nóng chảo lên một cách nhanh chóng. Sự phù hợp và kết thúc (vỏ bọc bằng thép không gỉ mạnh mẽ) của bếp này tốt hơn nhiều so với các mẫu rẻ hơn có sẵn ở các thị trường châu Á hoặc các cửa hàng phần cứng địa phương. Núm của họ có xu hướng rơi ra hoặc ngừng hoạt động, tôi đã từng bán phiên bản này nhưng dừng lại sau tất cả các vấn đề. Tôi biết bạn sẽ tìm thấy nó một giá trị tốt hơn nhiều. Nó rất bền và dễ lau chùi.
Những sinh viên của tôi sử dụng chảo sắt mỏng, đáy tròn và bếp gas công nghiệp và giờ đã hiểu tại sao họ không bao giờ có thể thành công trong việc xào rau chiên giòn, giòn hoặc thịt mọng nước trên chiếc bếp của họ.
Những ưu điểm của bếp gas công nghiệp:
- nó linh hoạt, thiết thực, rẻ, tiện lợi
- bạn có quyền kiểm soát tức thì nhiệt của bạn.
- quan trọng nhất, bạn sẽ có được tốt nhất BOTH nguồn nhiệt ... gas để nấu chảo, điện để nấu chảo phẳng.
- một "phao cứu sinh" trong cơn bão và cúp điện và nó đi kèm với hộp đựng bằng nhựa riêng của nó để bạn có thể mang theo bên mình.
- hoàn hảo để chèo thuyền, RV và dã ngoại (nấu ăn dưới những vì sao rất lãng mạn).
Khí butan là an toàn để sử dụng trong nhà, các nhà cung cấp thực phẩm và nhà hàng sử dụng chúng. Việc nạp khí butan kéo dài khoảng 2 giờ và chi phí ít hơn, rẻ nhất là ở thị trường châu Á. Món xào thực tế của bạn chỉ mất khoảng 5 phút, vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều bữa ăn từ một lần đổ đầy.
>>> Xem đầy đủ +36 mẫu bếp công nghiệp nhà hàng rẻ nhất châu Á tại: https://quanghuyplaza.vn/bep-cong-nghiep/
Nếu bạn không thành công với việc chiên xào có nhiều lý do…
· Không đủ nhiệt
· Sử dụng vật liệu sai có nghĩa là gang nặng, vì vậy phải mất một thời gian để làm nóng và làm nguội
· Không có đủ diện tích bề mặt tiếp xúc để truyền nhiệt từ bếp điện đến chảo đáy tròn.
· Ngay cả khi bạn có một chảo đáy phẳng trên bếp điện, nó vẫn mất một thời gian để làm nóng và hạ nhiệt.
· Khó kiểm soát nhiệt độ khi sử dụng bếp điện
Tôi đang giới thiệu chiếc bếp công nghiệp mà nhàn hàng của tôi đang sử dụng này .
Tham khảo các bài viết:
· Địa chỉ bán tủ trưng bày bánh kem hà nội uy tín, rẻ nhất
· Bảng giá tủ hấp bánh bao mới cập nhật năm 2018
Ở châu Á, chúng tôi sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp hàng ngày và nó hoàn hảo cho nhà bếp kiểu Mỹ. Có ít hơn 7.500 btu lượng khí gas bếp ra khỏi đó, nhưng thêm 4500 btu của bếp này cung cấp cho bạn cung cấp thêm "oomph" bạn sẽ cần cho xé thịt hoặc làm nóng chảo lên một cách nhanh chóng. Sự phù hợp và kết thúc (vỏ bọc bằng thép không gỉ mạnh mẽ) của bếp này tốt hơn nhiều so với các mẫu rẻ hơn có sẵn ở các thị trường châu Á hoặc các cửa hàng phần cứng địa phương. Núm của họ có xu hướng rơi ra hoặc ngừng hoạt động, tôi đã từng bán phiên bản này nhưng dừng lại sau tất cả các vấn đề. Tôi biết bạn sẽ tìm thấy nó một giá trị tốt hơn nhiều. Nó rất bền và dễ lau chùi.
Những sinh viên của tôi sử dụng chảo sắt mỏng, đáy tròn và bếp gas công nghiệp và giờ đã hiểu tại sao họ không bao giờ có thể thành công trong việc xào rau chiên giòn, giòn hoặc thịt mọng nước trên chiếc bếp của họ.
Những ưu điểm của bếp gas công nghiệp:
- nó linh hoạt, thiết thực, rẻ, tiện lợi
- bạn có quyền kiểm soát tức thì nhiệt của bạn.
- quan trọng nhất, bạn sẽ có được tốt nhất BOTH nguồn nhiệt ... gas để nấu chảo, điện để nấu chảo phẳng.
- một "phao cứu sinh" trong cơn bão và cúp điện và nó đi kèm với hộp đựng bằng nhựa riêng của nó để bạn có thể mang theo bên mình.
- hoàn hảo để chèo thuyền, RV và dã ngoại (nấu ăn dưới những vì sao rất lãng mạn).
Khí butan là an toàn để sử dụng trong nhà, các nhà cung cấp thực phẩm và nhà hàng sử dụng chúng. Việc nạp khí butan kéo dài khoảng 2 giờ và chi phí ít hơn, rẻ nhất là ở thị trường châu Á. Món xào thực tế của bạn chỉ mất khoảng 5 phút, vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều bữa ăn từ một lần đổ đầy.
>>> Xem đầy đủ +36 mẫu bếp công nghiệp nhà hàng rẻ nhất châu Á tại: https://quanghuyplaza.vn/bep-cong-nghiep/