hoatuoi123
Thành viên
- Tham gia
- 21/4/2017
- Bài viết
- 0
Ngày nay, các loại hình dịch vụ phát triển phong phú, đa dạng, trong đó các nhà hàng ăn mọc lên rất nhiều, mang đến sự lựa chọn rộng mở cho thực khách. Trước bối cảnh cạnh tranh gay gắt này, mỗi nhà đầu tư cần có hướng đi chiến lược để khẳng định thương hiệu. Bên cạnh việc phong phú hóa menu, trang trí nội ngoại thất hoành tráng, các bạn cần chú ý đến việc trang bị thiết bị bếp nhà hàng. Liệu tủ sấy diệt khuẩn bát đĩa có phải là sản phẩm cần thiết cho hoạt động kinh doanh của bạn? Hãy đọc bài viết dưới đây của https://xuanvietphat.com để tìm câu trả lời bạn nhé!
Lý do nên mua máy sấy bát
Cũng giống như các bữa cơm gia đình, thông thường hệ thống nhà hàng Việt có thói quen sau khi rửa bát đĩa xong thì úp trên chạn bếp để ráo nước. Trước khi dùng bữa thì chúng ta sẽ lấy khăn sạch lau khô hoặc tráng lại bằng nước nóng. Câu hỏi đặt ra là những tác động ấy có thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn hay không?
Trong những ngày nắng ráo thì không thành vấn đề. Tuy nhiên, Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, trong những ngày ẩm ướt thì vi khuẩn, nấm bệnh có nguy cơ sinh sôi, phát triển và gây ra những tác hại khó lường đến sức khỏe con người. Các bạn cần biết rằng các loại nước rửa chén thông thường không thể tiêu diệt 100% mầm mống vi khuẩn, nhất là các vi khuẩn lây bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, lao phổi… Tương tự như vậy, nước sôi 100°C cũng không có khả năng này.
Trên đây chúng tôi đã phân tích những hạn chế khi bạn không sử dụng tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn. Ngoài ra, khi đặt trong bối cảnh kinh doanh của nhà hàng, vào những ngày cao điểm, lượng khách thường rất đông. Do đó, việc cung cấp đầy đủ bát đĩa để phục vụ khách là điều tất yếu. Nếu chờ bát đĩa khô tự nhiên hoặc lau bát thì rất thụ động và thể hiện sự nghiệp dư. Việc trang bị thiết bị bếp nhà hàng cao cấp như tủ sấy bát đĩa sẽ giúp dịch vụ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn!
Nguyên lý hoạt động của sản phẩm
Trước nhu cầu của thị trường, xuanvietphat.com đã mang đến thiết kế tủ sấy diệt khuẩn bát đĩa 2 cửa kính. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật?
Ở đây, tác dụng diệt khuẩn thông qua việc sử dụng tia cực tím UV và khí Ozone. Khi sử dụng một trong hai nguồn năng lượng nêu trên thì thời gian thực hiện sẽ khác với khi sấy bằng chế độ kép 2 trong 1.
Nhiệt độ sấy dao động trong khoảng từ 50 đến 70°C. Người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh thời gian sấy và diệt khuẩn (từ 25 phút đến 1 tiếng). Thật tiện lợi phải không các bạn!
Nhằm đáp ứng khối lượng bát đĩa lớn, sản phẩm được trang bị 8 giá đựng. Do đó, vào những dịp cao điểm, dịch vụ nhà hàng vẫn được đảm bảo về mặt tiến độ.
Xin được chia sẻ thêm, tủ sấy bát đĩa này được làm từ inox nên chống lại hiện tượng oxy hóa, gìn giữ vẻ đẹp trước thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Không những thế, cánh cửa kính có phản quang tạo nên sự sang trọng và tiện lợi khi quan sát diễn biến bên trong. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia, chúng ta cần tránh nhìn trực tiếp vào bên trong thiết bị khi nó đang vận hành. Với những ưu điểm nêu trên, tủ sấy diệt khuẩn bát đĩa này nằm trong danh sách thiết bị inox bếp công nghiệp hot nhất 2017!
Một số lưu ý giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách an toàn
An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi chúng ta sử dụng bất cứ thiết bị nào. Trước tiên, các bạn cần lưu ý tủ sấy bát đĩa sử dụng nguồn điện 1 pha, điện áp 220V/ 50Hz.
Trước khi bật máy sấy, các bạn cần chắc chắn cánh cửa đã được đóng chặt. Trong trường hợp cửa không đóng chặt, các tia tử ngoại sẽ không thể phát huy hết công dụng của mình, chưa kể đến việc hơi nóng ảnh hưởng đến sức khỏe của người đầu bếp. Khi phát hiện khí Ozone bị rò rỉ, các bạn cần ngừng sử dụng và lập tức liên hệ cho kỹ thuật viên để được tư vấn và đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời.
Khi không có nhu cầu sử dụng thì các bạn nên rút nguồn điện ra, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm điện năng.
Thêm vào đó, bạn nên phân loại bát đĩa, căn cứ vào chất liệu mà để nhiệt độ và thời gian sấy phù hợp. Nguyên tắc này giúp cho bát đĩa bền lâu với thời gian.
Việc vệ sinh máy là điều quan trọng và cần được tiến hành định kì. Mặc dù vậy, chúng ta cần ghi nhớ một số quy tắc quan trọng. Trước tiên, chúng ta cần kiểm tra lại xem máy đã ngưng hoạt động hay chưa và hãy rút phích cắm ra khỏi ổ điện. Không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa có tính khử mạnh hay rượu, xăng, dầu.
Ngoài ra còn có một số quy định khác nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và tuổi thọ của sản phẩm.
Thông tin chi tiết về báo giá thiết bị bếp công nghiệp https://xuanvietphat.com/danh-muc/thiet-bi-bep-cong-nghiep/ xin quý khách vui lòng liên hệ với xuanvietphat.com theo đường dây nóng dưới đây:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH XUÂN VIỆT PHÁT
Văn phòng giao dịch: TT30 – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.
Xưởng: phố Linh Quang, Thanh Liệt, Hà Nội.
Địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng: 88 Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043.5590553
Hotline: 0983.643.886 – 0943.666.218
Email: thietbinhahang886@gmail.com – Website: xuanvietphat.com
Lý do nên mua máy sấy bát
Cũng giống như các bữa cơm gia đình, thông thường hệ thống nhà hàng Việt có thói quen sau khi rửa bát đĩa xong thì úp trên chạn bếp để ráo nước. Trước khi dùng bữa thì chúng ta sẽ lấy khăn sạch lau khô hoặc tráng lại bằng nước nóng. Câu hỏi đặt ra là những tác động ấy có thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn hay không?
Trong những ngày nắng ráo thì không thành vấn đề. Tuy nhiên, Việt Nam có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, trong những ngày ẩm ướt thì vi khuẩn, nấm bệnh có nguy cơ sinh sôi, phát triển và gây ra những tác hại khó lường đến sức khỏe con người. Các bạn cần biết rằng các loại nước rửa chén thông thường không thể tiêu diệt 100% mầm mống vi khuẩn, nhất là các vi khuẩn lây bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, lao phổi… Tương tự như vậy, nước sôi 100°C cũng không có khả năng này.
Trên đây chúng tôi đã phân tích những hạn chế khi bạn không sử dụng tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn. Ngoài ra, khi đặt trong bối cảnh kinh doanh của nhà hàng, vào những ngày cao điểm, lượng khách thường rất đông. Do đó, việc cung cấp đầy đủ bát đĩa để phục vụ khách là điều tất yếu. Nếu chờ bát đĩa khô tự nhiên hoặc lau bát thì rất thụ động và thể hiện sự nghiệp dư. Việc trang bị thiết bị bếp nhà hàng cao cấp như tủ sấy bát đĩa sẽ giúp dịch vụ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn!
Nguyên lý hoạt động của sản phẩm
Trước nhu cầu của thị trường, xuanvietphat.com đã mang đến thiết kế tủ sấy diệt khuẩn bát đĩa 2 cửa kính. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì nổi bật?
Ở đây, tác dụng diệt khuẩn thông qua việc sử dụng tia cực tím UV và khí Ozone. Khi sử dụng một trong hai nguồn năng lượng nêu trên thì thời gian thực hiện sẽ khác với khi sấy bằng chế độ kép 2 trong 1.
Nhiệt độ sấy dao động trong khoảng từ 50 đến 70°C. Người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh thời gian sấy và diệt khuẩn (từ 25 phút đến 1 tiếng). Thật tiện lợi phải không các bạn!
Nhằm đáp ứng khối lượng bát đĩa lớn, sản phẩm được trang bị 8 giá đựng. Do đó, vào những dịp cao điểm, dịch vụ nhà hàng vẫn được đảm bảo về mặt tiến độ.
Xin được chia sẻ thêm, tủ sấy bát đĩa này được làm từ inox nên chống lại hiện tượng oxy hóa, gìn giữ vẻ đẹp trước thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Không những thế, cánh cửa kính có phản quang tạo nên sự sang trọng và tiện lợi khi quan sát diễn biến bên trong. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia, chúng ta cần tránh nhìn trực tiếp vào bên trong thiết bị khi nó đang vận hành. Với những ưu điểm nêu trên, tủ sấy diệt khuẩn bát đĩa này nằm trong danh sách thiết bị inox bếp công nghiệp hot nhất 2017!
Một số lưu ý giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách an toàn
An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi chúng ta sử dụng bất cứ thiết bị nào. Trước tiên, các bạn cần lưu ý tủ sấy bát đĩa sử dụng nguồn điện 1 pha, điện áp 220V/ 50Hz.
Trước khi bật máy sấy, các bạn cần chắc chắn cánh cửa đã được đóng chặt. Trong trường hợp cửa không đóng chặt, các tia tử ngoại sẽ không thể phát huy hết công dụng của mình, chưa kể đến việc hơi nóng ảnh hưởng đến sức khỏe của người đầu bếp. Khi phát hiện khí Ozone bị rò rỉ, các bạn cần ngừng sử dụng và lập tức liên hệ cho kỹ thuật viên để được tư vấn và đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời.
Khi không có nhu cầu sử dụng thì các bạn nên rút nguồn điện ra, vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm điện năng.
Thêm vào đó, bạn nên phân loại bát đĩa, căn cứ vào chất liệu mà để nhiệt độ và thời gian sấy phù hợp. Nguyên tắc này giúp cho bát đĩa bền lâu với thời gian.
Việc vệ sinh máy là điều quan trọng và cần được tiến hành định kì. Mặc dù vậy, chúng ta cần ghi nhớ một số quy tắc quan trọng. Trước tiên, chúng ta cần kiểm tra lại xem máy đã ngưng hoạt động hay chưa và hãy rút phích cắm ra khỏi ổ điện. Không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa có tính khử mạnh hay rượu, xăng, dầu.
Ngoài ra còn có một số quy định khác nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và tuổi thọ của sản phẩm.
Thông tin chi tiết về báo giá thiết bị bếp công nghiệp https://xuanvietphat.com/danh-muc/thiet-bi-bep-cong-nghiep/ xin quý khách vui lòng liên hệ với xuanvietphat.com theo đường dây nóng dưới đây:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH XUÂN VIỆT PHÁT
Văn phòng giao dịch: TT30 – Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.
Xưởng: phố Linh Quang, Thanh Liệt, Hà Nội.
Địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng: 88 Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043.5590553
Hotline: 0983.643.886 – 0943.666.218
Email: thietbinhahang886@gmail.com – Website: xuanvietphat.com