Vì sao hồng treo gió Đà Lạt lại được yêu thích nhất

info.tonivi

Thành viên
Tham gia
20/7/2022
Bài viết
0
Quả hồng không hiếm để bắt gặp tại các mảnh đất như: Lâm Đồng, Mộc Châu, Nghệ An,... nhưng để có thể vang danh và trở thành một loại đặc sản có 1 0 2 của một tỉnh thì ắt hẳn đây là một câu chuyện vô cùng khác biệt. Vậy điều gì đã khiến hồng treo gió Đà Lạt trở thành một món đặc sản được nhiều người yêu thích? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết nhé.

  1. Hương vị đặc biệt cuốn hút của hồng treo gió
Hồng treo gió vì được làm nên từ phương pháp sấy hoàn toàn tự nhiên nên mang đến hương vị tự nhiên, ngọt dịu chứ không hề gắt, phù hợp với mọi độ tuổi.

Đồng thời vì hương vị dịu nhẹ của mình nên hồng treo gió ngày càng được chị em săn lùng để thêm vào các món ăn kiêng của bản thân như: salad, sữa chua,...

  1. Không chứa chất bảo quản hay hương liệu.
Đây là đặc tính ưu việt nhất của hồng treo gió. Như đã nhắc ở trên, hồng được làm từ phương pháp sấy tự nhiên nhờ gió và nắng nên hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất. Từ đó cũng giữ được hàm lượng dinh dưỡng nguyên vẹn của trái và hương vị của hồng cũng trở nên trọn vẹn hơn và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng nhiều hơn.
hong-treo-gio (2).jpg

  1. Thời gian bảo quản lâu
Một phần cũng nhờ đặc điểm thuần tự nhiên nên hồng treo gió có thời gian bảo quản lên tới 1 năm nếu biết cách bảo quản đúng. Bạn nên bỏ hồng treo gió vào một túi kín rồi đặt vào ngăn mát của tủ lạnh để giữ được nền nhiệt độ thích hợp cho sản phẩm.

Đồng thời, khi lấy hồng treo gió từ tủ lạnh ra ăn, bạn cũng không cần trải qua quá nhiều công đoạn chuẩn bị. Chỉ cần để hồng treo gió ở ngoài không khí từ 5 - 10 phút để trái hồng mềm lại là bạn đã có thể thưởng thức liền.

  1. Giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Hồng treo gió được biết đến như một loại siêu trái cây bởi vì những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại cho người tiêu dùng như: lợi cho đường tiêu hóa, giảm nguy cơ thiếu máu, cải thiện thị lực, ổn định huyết áp,...

Tìm mua hồng treo gió loại 1 chất lượng, đến ngay Food Map
 
×
Quay lại
Top Bottom