WonMyeong
Thành viên
- Tham gia
- 8/2/2025
- Bài viết
- 3
- CHƯƠNG 1: Hôn nhân sắp đặt -
Duy Anh: " cái gì!? con không đồng ý, con chỉ mới 17 tuổi. không những thế anh ta đã 24 tuổi và còn là sát thủ, chuyện này không bao giờ con chấp nhận!" -đứng phắt dậy-Duy Anh Omega trội, là con trai duy nhất của Hoàng Gia, 1 gia tộc hàng đầu thế giới về lĩnh vực giải trí. Cũng vì vậy mà từ bé em đã có mong ước trở thành một ca sĩ, nhưng sứ mệnh sắp đặt em mới chỉ lớp 11 nhưng lại bị bắt kết hôn với Nguyễn Thiếu con trai út gia tộc Nguyễn. Hắn nổi tiếng ghét "Omega nam" và tàn nhẫn, bởi vốn hắn lớn lên trong một gia tộc cạnh tranh để dành lấy " ngai vàng ".
Hoàng Phu Nhân: " ta không muốn nói nhiều đâu, đây là giao ước đã có từ trước của hai gia tộc. con là omega duy nhất ở thế hệ này vậy nên con phải kết hôn với Alpha bên kia" - điềm tĩnh vắt chéo chân uống trà-
Từ rất lâu gia tộc nhà em và hắn đã hợp tác làm ăn. Hai bên gia tộc đã giao ước, nếu 1 trong 2 bên có Omega, và bên còn lại có Alpha thì sẽ để cho hai đứa kết hôn và giữ mối làm ăn.Còn nếu 1 bên có alpha mà bên còn lại không có omega, thì sẽ phải gả sang bên kia một beta nữ. Đến thế hệ của Duy Anh thì Hoàng Phu Nhân đã có được 2 người con là Hoàng Anh Linh và Hoàng Duy Anh, Anh Linh là con cả nhưng lại trực thuộc Alpha, vậy nên sau khi biết em là Omega hai gia đình đã quyết định đợi đến khi em đủ tuổi sẽ để hai đứa kết hôn. Bên phía Nguyễn Gia cũng đã có được 5 người con nhưng tất cả đều là Alpha. Vì xảy ra một vài vấn đề dư luận nên hai bên gia tộc đã đẩy nhanh tiến độ kết hôn.
Hoàng Phu Nhân: " nhanh lên ta sắp trễ rồi đó Duy Anh" - nói vọng lên-
Duy Anh: " vânggg" -nói vọng xuống-
- Trên xe -
Duy Anh: " tại sao có cũng phải đi vậy?" - phụng phịu-Tối hôm nay 2 bên gia đình có buổi gặp mặt để 2 người kia có cơ hội tìm hiểu. Em chẳng hề muốn chút nào, nhưng lại bị bắt đi gặp tên em vô cùng ghét. Nhưng cho dù hắn không phải Alpha thì em vẫn sẽ phải kết hôn với một trong những anh trai của hắn.
Hoàng Tổng: " con có ngừng than vãn ngay không!? chuyện này không phải là thích mà được đâu, vậy nên lát nữa cư sử cho đàng hoàng!" - cáu, quay sang nhìn Duy Anh-
Duy Anh: "daaaa" -chán nản lướt điện thoại-
Bước vào trong căn phòng sang trọng, em không liếc nhìn xung quanh lấy một cái, nhưng đã nhìn thấy Nguyễn Phu Nhân và Nguyễn Tổng ngồi đó từ trước. Duy Anh vui vẻ chào hai người họ và ngồi xuống ghế. Em không nhìn thấy hắn nên đã nghĩ rằng hắn sẽ không đến và mừng thầm trong lòng. Ngồi ăn được một lúc thì trong người em bắt đầu cảm thấy khó chịu.
Duy Anh: 'sao lại khó chịu vậy, không ổn rồi'...-lục túi- 'đâu rồi nhỉ..'
Em tìm kiếm lục lọi mãi chẳng thấy lọ thuốc ức chế bèn đứng dậy xin phép đi vệ sinh
Duy Anh: "ư, c-con xin phép đi vệ sinh chút"
Hoàng Phu Nhân: " ơ, này Duy Anh, Duy Anh" - gọi với theo-
Em vội vàng chạy thật nhanh ra ngoài cửa, chạy nhanh nhất có thể. Vừa ra đến ngoài cửa em đã va phải Đức Quang đang đi vào
Duy Anh: " ah t-tôi xin lỗi" - chạy vội đi-
Đức Quang " nè, ức.."- cảm nhận được pheromone của em- 'sao pheromone nồng nặc vậy..?'
Hắn ngừng suy nghĩ bước vào phòng ăn thì mẹ hắn Nguyễn Phu Nhân lại lên tiếng hỏi hắn về một người khác.
Nguyễn Phu Nhân: "con có gặp cậu bé Omega nào chạy vội vàng ngoài đó không?"
Đức Quang: 'là cậu nhóc đó sao?' - suy nghĩ- " con có thấy, cậu ta có vẻ khá hấp tấp và cậu ta tỏa khá nhiều pheromone, nó k-...." - bị ngắt lời-
Nguyễn Phu Nhân: " aiss con mau đuổi theo thằng bé đi, có vẻ thằng bé đang đến kỳ rồi"
Đức Quang: "h-hả? tại s-.."- bị ngắt lời part 2-
Nguyễn Tổng " ta không muốn mẹ con phải lặp lại, NHANH!"
Hắn tức giận chạy ra khỏi phòng ăn, lần theo mùi pheromone đến nhà vệ sinh. Vừa đến cửa hắn đã cảm nhận đước một làn pheromone hương hoa hồng Damask nồng nặc ở bên trong, mùi hương này làm cho kỳ đ.ộ.ng d.ụ.c cuả hắn đến nhanh hơn hắn tưởng. Hắn mở tung cửa lao vào thì thấy một Omega đang ngồi dưới đất dựa vào chân bồn rửa mà phóng ra pheromone.
Đức Quang: "ức.., này cậu thu pheromone lại đi" - tiến đến chỗ em-
Duy Anh: " ưm kh- khó chịu quá, a-anh giúp tôi với. t- tôi kh- không mang theo th-thuốc ưm..." - run rẩy"
Hắn bị pheromone của em kích thích cũng tỏa ra pheromone hương rượu Gewurztraminer của bản thân ra. Em cảm nhận được pheromone của hắn mà lao đến hôn hắn một cách đ.i.ê.n cuồng, hắn chẳng kịp phản ứng nhưng được một lúc đã theo kịp em mà đảo ngược tình thế. Hắn luồn lưỡi vào khoang miệng em khuấy đảo trêu đùa với chiếc lưỡi rụt rè kia mà hút hết mật ngọt bên trong. 1 phút, 2 phút, rồi 10 phút trôi qua em đã hết hơi lấy tay đạp nhẹ vào vai hắn, hắn hiểu ý tha cho em mà kéo theo sợi chỉ bạc giữa hai người ra.
Đức Quang: " cậu không biết là hôn phải thở à?"
Duy Anh: "ưm, n- nóng quá, gi-giúp tôi"-phóng pheromone-
Đức Quang: " ha, đó là cậu nhờ tôi giúp đó"
Hắn bế sốc em lên đi ra xe, vào đến xe hắn đặt em bên ghế lái phụ thắt dây an toàn rồi lao đi một cách nhanh chóng.
Đức Quang: " alo, con đưa cậu nhóc đó đi trước nhé, mọi người cứ ăn từ từ đi" - cúp máy-
Nguyễn Phu Nhân: "h-hả alo, alo"
Hắn cúp máy ngay sau khi vừa nói dứt câu mà chả đợi mẹ hắn trả lời. Em ngồi bên cạnh hắn không ngừng rên rỉ mà tỏa pheromone, có lẽ bây giờ quần của hắn muốn rách ra luôn rồi.
Giải thích
Gewurztraminer loại rượu vang nổi tiếng có hương thơm đặc trưng của hoa hồng, hoa nhài, trái cây nhiệt đới như xoài, vải, kết hợp với hương gia vị như gừng, hồi.hoa hồng Damask là một loại hoa hồng quý giá, mang vẻ đẹp và hương thơm đặc biệt. Loại hoa này thường được trồng trong các vườn hoa, là điểm nhấn cho không gian sống thêm phần lãng mạn và sang trọng.