Ưu điểm của máy cắt thịt

thaovt_skyair

Banned
Tham gia
17/12/2015
Bài viết
0
Máy cắt thịt là dung cụ nhà bếp thiết thực không thể thiếu hiện nay. Không những tiết kiệm được thời gian, công sức mà các lát thịt cắt ra từ máy luôn đều, đẹp mắt, không hao vụn như thái tay. Milan Plaza với nhiều năm cung cấp các dòng máy chế biến thịt như: máy cắt thịt chín, máy thái thịt tươi sống, máy cưa xương,.. với nhiều mẫu mà, công suất,

Sở hữu một chiếc máy cắt thịt, bạn có thể thái lát được các dạng dày mỏng của thịt một cách đơn giản nhờ vào sự điều chỉnh lưỡi dao máy cắt thịt theo mong muốn.



– Thịt được đặt vào vị trí trên bàn định vị của mâm cặp trên máy cắt thịt sau đó điều chỉnh độ dầy mỏng của lát thịt như yêu cầu cần thái. Khi khởi động máy bạn chỉ cần bật công tắc trên máy thái thịt, máy sẽ tự động thái thịt và tự động đưa thịt vào lưỡi thái của máy cắt thịt.
– Máy được ứng dụng rộng trong các nhà ăn của các công ty hoặc các nhà hàng
– Hướng dẫn cách vệ sinh máy sau khi thái thịt: bạn nên tắt công tắc điện của máy thái thịt trước, sau đó tháo phần bảo vệ phía trước lưỡi dao của máy.
– Nguyên tắc hoạt động cũng như phương pháp vận hành của máy cắt thịt rất đơn giản và dễ sử dụng.
– Máy thái thịt được sản xuất từ thép hợp kim không rỉ nên đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.


Để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này bạn có thể liên hệ theo số
Điện thoại 043 552 8033 để được tư vấn tốt nhất
 
×
Quay lại
Top