Tụi mình không chọn biển – mà “lội lên rừng” để chill trong villa có hồ bơi riêng

Odwin travel

Thành viên
Tham gia
12/9/2024
Bài viết
12
Đợt này nhóm định đi biển. Nhưng một đứa trong nhóm nói:


“Đi Đà Lạt đi, thử ở villa có hồ bơi xem sao. Biển đi hoài rồi.”

Vậy là tụi mình… chuyển hướng.
Tưởng lên núi thì không có hồ bơi, ai ngờ lại tìm được một căn villa vừa gần rừng, vừa có hồ bơi riêng – chill đúng kiểu!


[separate]


24.jpg

Tụi mình thuê villa Đà Lạt có hồ bơi nước ấm, nằm nép giữa rừng thông. Ban ngày nắng chiếu qua kẽ lá, tụi mình ngâm chân trong hồ vừa nghe nhạc vừa kể chuyện. Tối đến thì BBQ ngoài trời, sát bên hồ luôn, phía sau là bếp tự nấu – tiện cực.

Khác hoàn toàn mấy chuyến đi nghỉ dưỡng kiểu khách sạn – lần này tụi mình được tự do hơn, nấu gì ăn nấy, chơi gì cũng thoải mái. Không ai phải canh giờ, cũng không ai làm phiền.


[separate]



Villa này do Odwin Travel gợi ý – bên này chuyên mấy căn villa riêng tư, đúng nhu cầu từng nhóm. Mình chỉ mô tả: "cần villa có hồ bơi, yên tĩnh, nhóm khoảng 6–8 người", là họ gửi hình ảnh thực tế, không quảng cáo quá tay. Đặt villa rất dễ, thanh toán rõ ràng, mà cảm giác tin tưởng từ lúc bắt đầu.
 
Quay lại
Top Bottom