Tựa game TNT Starlight Princess 1000

giaidauinfo

Thành viên
Tham gia
28/10/2023
Bài viết
1
StarlightPrincess1000-Article_MainBanner

StarlightPrincess1000-Article_MainBanner
Giải đấu vòng quay TNT sắp kết thúc, nhưng vẫn còn thời gian để bạn có cơ hội chiến thắng giải thưởng lớn! Nếu bạn vẫn chưa tham gia giải đấu, vẫn còn chút thời gian – nhưng không nên chần chừ và đừng để giải thưởng tuột mất trước khi quá muộn.

Giải đấu vòng quay TNT – Thông Tin Chính
Giải tiền thưởng và số lượng vòng quay miễn phí khổng lồ, giải đấu slot này là một cách trải nghiệm tốt nhất và miễn phí với slot mới nhất của Pragmatic Play. Bạn sẽ bắt đầu giải đấu với 1000 vòng quay miễn phí để tranh tài với tổng giải thưởng €250. 1000 vòng quay miễn phí là nguồn gốc bắt đầu để thắng tiền mặt hấp dẫn!

Sử dụng mã TNTStarlightPrincessWins1000 để nhận vé đặc biệt trong bộ sưu tập. Đổi ngay mã và bắt đầu hòa mình vào giải đấu chỉ trong 1 phút! Giải đấu slot này đã trở thành giải đấu phổ biến nhất tại Social Tournaments vì có rất nhiều vòng quay miễn phí để đạt điểm số cao nhất, giải đấu diễn ra liên tục 10 ngày 1 lần cùng với trò chơi slot mới của Pragamtic Play.

Đừng quên ngày cuối cùng của sự kiện – giải đấu đã bắt đầu từ ngày 10 tháng 11, nhưng đừng lo, bạn vẫn có thời gian đến ngày 20 để tham gia và thắng tiền thưởng khổng lồ!

Starlight Princess 1000 Pragmatic Play Slot Miễn Phí – Số nhân và rất nhiều Công chúa!
Pragamtic Play đã rất mong đợi bản Starlight Princess 1000 được ra mắt với nhiều sự tâm huyết bộ phận phát triển của Pragamtic Play vì trò chơi mang lại số nhân khổng lồ và yêu thích – số nhân 1000x xuất hiện cùng những đám mây! Thắng dường tiếp nối trong vòng quay miễn phí nhờ tính năng giữ số nhân tiếp tục sau mỗi lần quay, tích lũy số nhân trong vòng ! Cuộc vui diễn ra trên dòng mây 6×5, khả năng thắng tối đa là 15000x!
 

×
Quay lại
Top