anhkhangme
GIÚP VIỆC THEO GIỜ - VỆ SINH GIA ĐÌNH
- Tham gia
- 10/12/2019
- Bài viết
- 0
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì? Vì sao nhà máy Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần đạt tiêu chuẩn GMP? Tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở đâu? Hãy cùng Anh Khang M&E đi tìm hiểu các vấn đề này nhé!
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì?
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhắm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người.
Vì sao nhà máy Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần đạt tiêu chuẩn GMP?
Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định một số điều của luật an toàn thực phẩm. Trong đó có nội dung bắt buộc đối với doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu Thực phẩm chức năng yêu cầu nhà máy phải đạt chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP (HS GMP)
Các cấp độ thi công phòng sach Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
- Nhà xưởng phải được đặt trong một môi trường cùng với các biện pháp bảo vệ quá trình sản xuất để giảm tối đa nguy cơ tạp nhiễm đối với nguyên liệu hoặc sản phẩm.
- Nhà xưởng cần được bảo dưỡng cẩn thận, phải đảm bảo các hoạt động bảo dưỡng và sửa chữa không là nguy cơ cho chất lượng sản phẩm. Nhà xưởng phải được làm vệ sinh và tẩy trùng nếu cần theo các quy trình chi tiết bằng văn bản. Cần lưu hồ sơ công việc vệ sinh.
- Ánh sáng, điện, nhiệt độ, độ ẩm và việc thông gió phải phù hợp sao cho chúng không có ảnh hưởng bất lợi trực tiếp hoặc gián tiếp tới sản phẩm trong khi sản xuất và bảo quản, hoặc ảnh hưởng đến việc vận hành chính xác của máy móc, thiết bị.
- Để giảm thiểu nguy cơ nhiễm chéo, phải có các phương tiện chuyên dụng và riêng biệt để sản xuất các sản phẩm đặc biệt như vi khuẩn sống.
- Nhà xưởng phải được thiết kế và trang bị sao cho có thể bảo vệ tối đa khỏi sự xâm nhập của côn trùng hoặc các động vật khác.
- Cần thực hiện các bước để tránh sự ra vào của những người không được uỷ quyền. Khu vực sản xuất, bảo quản và kiểm tra chất lượng không phải là đường đi của những người không làm việc ở đó.
- Các khu vực phải được xây dựng, thiết kế và lắp đặt nhằm đảm bảo vệ sinh và thông khí.
- Thiết kế và vận hành cần đặc biệt lưu ý biện pháp phòng ngừa phát sinh và phát tán bụi. Thiết kế nhà xưởng GMP thực phẩm chức năng đảm bảo quy trình vào và ra của hệ thống sản xuất đi theo một chu trình khép kín.
- Phải bố trí các khu vực dành riêng cho các hoạt động khác nhau trong phòng sạch.
TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE Ở ĐÂU?
Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật ANH KHANG là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công phòng sạch cho các dự án trong ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, y tế, điện tử,… Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, ANH KHANG đã được nhiều công ty lớn trong nước chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công phòng sạch, tiêu biểu như Nhà máy SD Globall Việt Nam, Nhà máy Dược Hải Dương, Xưởng sản xuất TPCN Gia Nguyễn, Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Linh Hương,..
Ở mỗi dự án, tùy theo yêu cầu của công nghệ và khách hàng mà ANH KHANG sử dụng những cấp độ “sạch” khác nhau, từ Class 100.000 đến Class 100 hay cấp độ sạch theo tiêu chuẩn của GMP.
Những hạng mục trong thi công phòng sạch mà ANH KHANG triển khai thiết kế và thi công:
ANH KHANG luôn có sự chuẩn bị tốt các loại máy móc, thiết bị thi công đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.
ANH KHANG cam kết tới khách hàng:
Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang
Hotline: 1900 636 814
Email: info@akme.com.vn
Website: akme.com.vn
Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là gì?
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những sản phẩm được dùng để bổ sung thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày nhắm duy trì, tăng cường, cải thiện các chức năng của cơ thể con người.
Vì sao nhà máy Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cần đạt tiêu chuẩn GMP?
Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định một số điều của luật an toàn thực phẩm. Trong đó có nội dung bắt buộc đối với doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu Thực phẩm chức năng yêu cầu nhà máy phải đạt chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP (HS GMP)
Các cấp độ thi công phòng sach Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
- Nhà xưởng phải được đặt trong một môi trường cùng với các biện pháp bảo vệ quá trình sản xuất để giảm tối đa nguy cơ tạp nhiễm đối với nguyên liệu hoặc sản phẩm.
- Nhà xưởng cần được bảo dưỡng cẩn thận, phải đảm bảo các hoạt động bảo dưỡng và sửa chữa không là nguy cơ cho chất lượng sản phẩm. Nhà xưởng phải được làm vệ sinh và tẩy trùng nếu cần theo các quy trình chi tiết bằng văn bản. Cần lưu hồ sơ công việc vệ sinh.
- Ánh sáng, điện, nhiệt độ, độ ẩm và việc thông gió phải phù hợp sao cho chúng không có ảnh hưởng bất lợi trực tiếp hoặc gián tiếp tới sản phẩm trong khi sản xuất và bảo quản, hoặc ảnh hưởng đến việc vận hành chính xác của máy móc, thiết bị.
- Để giảm thiểu nguy cơ nhiễm chéo, phải có các phương tiện chuyên dụng và riêng biệt để sản xuất các sản phẩm đặc biệt như vi khuẩn sống.
- Nhà xưởng phải được thiết kế và trang bị sao cho có thể bảo vệ tối đa khỏi sự xâm nhập của côn trùng hoặc các động vật khác.
- Cần thực hiện các bước để tránh sự ra vào của những người không được uỷ quyền. Khu vực sản xuất, bảo quản và kiểm tra chất lượng không phải là đường đi của những người không làm việc ở đó.
- Các khu vực phải được xây dựng, thiết kế và lắp đặt nhằm đảm bảo vệ sinh và thông khí.
- Thiết kế và vận hành cần đặc biệt lưu ý biện pháp phòng ngừa phát sinh và phát tán bụi. Thiết kế nhà xưởng GMP thực phẩm chức năng đảm bảo quy trình vào và ra của hệ thống sản xuất đi theo một chu trình khép kín.
- Phải bố trí các khu vực dành riêng cho các hoạt động khác nhau trong phòng sạch.
TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE Ở ĐÂU?
Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật ANH KHANG là nhà thầu chuyên thiết kế và thi công phòng sạch cho các dự án trong ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, y tế, điện tử,… Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, ANH KHANG đã được nhiều công ty lớn trong nước chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công phòng sạch, tiêu biểu như Nhà máy SD Globall Việt Nam, Nhà máy Dược Hải Dương, Xưởng sản xuất TPCN Gia Nguyễn, Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Linh Hương,..
Ở mỗi dự án, tùy theo yêu cầu của công nghệ và khách hàng mà ANH KHANG sử dụng những cấp độ “sạch” khác nhau, từ Class 100.000 đến Class 100 hay cấp độ sạch theo tiêu chuẩn của GMP.
Những hạng mục trong thi công phòng sạch mà ANH KHANG triển khai thiết kế và thi công:
- Hệ thống xây dựng cơ bản, hạ tầng
- Hệ thống kết cấu bao che (Tường, trần, nền)
- Hệ thống xử lý không khí
- Hệ thống điệm, tự động hóa, điện nhẹ
- Hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước
- Hệ thống phụ trợ khác: PCCC, khí nén, nồi hơi
ANH KHANG luôn có sự chuẩn bị tốt các loại máy móc, thiết bị thi công đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.
ANH KHANG cam kết tới khách hàng:
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng các dự án, công trình đạt theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.
- Luôn đạt hoặc sớm hơn tiến độ thi công đã đề ra
- Gía thành cạnh tranh.
Thông tin chi tiết về TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG PHÒNG SẠCH, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật Anh Khang
Hotline: 1900 636 814
Email: info@akme.com.vn
Website: akme.com.vn
Add: Số 184 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội