Tủ làm bia sệt 10 kết chất lượng, đa dạng công suất

Mến an khang

Thành viên cấp 2
Tham gia
29/10/2019
Bài viết
0
Tủ làm bia sệt 10 kết chất lượng, đa dạng công suất

Bia sệt (hay còn gọi là bia tuyết), là một loại bia có bề ngoài giống như bị đông đá nhưng bên trong còn ở dạng lỏng. Gặp tác động mạnh sẽ bắt đầu nổi bọt tuyết bên trong.
J9K9S9D8UK1z5nyRM0T6pwQfxAJXrWO8iTzeKAN3lhz7O1Xuke3YFiKApycv-f6aAtNVDjE9pSAYo19NtQHjiL02KKfOnoM92bJHK6hpwClwGwc96E53WDTxSMvX54rVrvlRpQDZ7JOXfCUrjKtVBTQEvf9J3S1TPvNzaMC3XwWPpe2YBZz_EEI9cBI5

Khi uống có cảm giác như bia được vùi vào trong tuyết, từng bọt tuyết tan ngay khi vừa chạm vào đầu lưỡi, tạo cảm giác vừa ngon vừa lạ, lại rất quen thuộc. Bạn có thể tưởng tượng bia sệt gần như là đá xay vị bia.
1-iCY31GlamNPPwwfFgZ1nx0yeoGedC4NoT6OGv0mtCdbtKoUYN4Pk1eBxY7N0EdInvX4z8enA02AA1jIulR-YRlhVF-usjw47ojEKNIlFkPrlDtY7vNm3UcPDQzijF5pCgw7f0wZ3gS8aIc9QQFXcqr1CVvzxQN_VbxU3T3joFJXuAQjC60fwTqI4FL

Quy trình sử dụng tủ nước:
Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
– Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
– Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
– Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
– Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
JJLpeE6gwr5pO6p3v_jHjIhLP5VaArzKDrlfARBXU4bVqBzabonbfvhO7IYIGMeP-m0sGaAfK3jJHcIaR_8alSBRHNTByzbEQB8OYvWtfiu4USpIHnegmVJc-OTv4YfPRqoCv3h3JMs4G6OL-PhX6_AXAL60NYIIdDay9zO0W_xsEKMuga1XWLzrpd6X

—-----------------------------
0 9 4 7 4 5 9 4 7 9 (Mr. Quyền)
0 9 1 1 2 1 9 4 7 9 (Ms. Trân)
 
×
Quay lại
Top Bottom