Tủ đông công nghiệp- giải pháp hoàn hảo cho thực phẩm

taohakira

Thành viên
Tham gia
31/8/2020
Bài viết
10
Các trang bị lạnh như tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp… chính là biện pháp hiệu quả giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, giữ được chất lượng phù hợp với các mô hình nhà hàng khách sạn, các khu bếp công nghiệp... mà Quý khách hàng cần để ý khi kinh doanh.

1. Các ưu thế của tủ lạnh, tủ mát, tủ đông công nghiệp
Tủ mát, tủ đông công nghiệp là những thiết bị lạnh được tiêu dùng rộng rãi trong những khu bếp công nghiệp.

1.1 Khả năng làm lạnh nhanh
Ưu điểm trước hết của tủ đông công nghiệp chính là khả năng khiến lạnh, bảo quản thực phẩm hoàn hảo. Ko giống như tủ lạnh dân dụng - Tủ lạnh công nghiệp sở hữu công suất cao hơn cùng hiệu năng trưng bày bảo quản thực phẩm tốt hơn phần nhiều lần, giúp bảo vệ thực phẩm số lượng lớn mà ko khiến cho tác động đến chất lượng.

1.2 Dải nhiệt đối lưu tuần hoàn
Tiện ích tiếp theo của tủ đông công nghiệp inox ấy là dải nhiệt tủ đông và tủ lạnh được đối lưu tuần hoàn bên trong, đảm bảo việc bảo quản được phổ biến mẫu thực phẩm khác nhau, từ thịt, hải sản tươi sống cho đến hoa quả, trái cây...

1.3 Thể tích tủ lạnh công nghiệp lớn
Phần kiểu dáng của tủ lạnh công nghiệp rất lớn và rộng rãi, thường từ 500 - 2500 lít, mang nhiều ngăn sắp đặt hợp lý để bảo quản thực phẩm, giúp người mua mang nhiều không gian tiêu dùng hơn lúc có nhu cầu.

1.4 Giữ thực phẩm tươi lâu
Đối với những đơn vị buôn bán ăn uống thì việc lưu trữ được đa dạng thực phẩm là rất quan trọng. Sẽ khó khăn thế nào khi kinh doanh mà vật liệu hết, quy trình bảo quản vật liệu không đúng cách thức gây ra tổn thất và mất đi hương vị, với các dòng tủ đông các bạn sẽ chẳng phải lo âu tới vấn đề đấy nữa.

1.5 Tiết kiệm điện năng
Những dòng tủ đông lạnh công nghiệp ngày nay đều được trang bị công nghệ mới giúp giữ lạnh tối ưu, từ ấy tiết kiệm tối đa năng lượng điện cho quá trình hoạt động.

Ngoài những thế mạnh trên đây, tủ đông công nghiệp còn có thể giữ lạnh các loại thực phẩm bên trong một thời kì tương đối dài trong trường hợp mất điện đột ngột. Tuổi thọ của đồ vật cũng cao hơn những loại tủ lạnh dân dụng, có thể lên đến 20 năm mà vẫn hoạt động ổn định.

2. Tuyển lựa thiết bị tủ đông lạnh công nghiệp, tủ mát sao cho phù hợp?
Tủ lạnh công nghiệp sở hữu nhiều loại, đa dạng trong kiểu dáng, kích thước,… nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách, trong đấy phải nói tới như:

- Bàn mát 2 cánh inox là sản phẩm với đồng thời hai chức năng. Ngoài khả năng bảo quản giữ lạnh thực phẩm mà bàn mát inox hai cánh còn còn được sử dụng khiến mặt phẳng để chế biến thức ăn tại khu ra món phục vụ.

- Tủ đông công nghiệp là loại thiết bị tiêu dùng trong các nhà hàng, khách sạn, khu bếp có quy mô to. Thiết bị có thể đưa nhiệt độ xuống dưới -20 độ C nên có thể bảo quản thực phẩm từ thời gian lâu hơn và mùi vị cũng như chất dinh dưỡng được giữ lại trọn vẹn hơn.

- Bàn mát 3 cánh inox: So với dòng hai cánh, bàn mát inox 3 cánh sở hữu kích thước và thể tích to hơn. Bởi vậy sản phẩm này phù hợp có những ko gian bếp không bị giới hạn về quy mô. Trang bị này cho phép điều chỉnh những tham số trực tiếp trên màn hình Led. Chất liệu Inox cao cấp có thể vệ sinh thuận lợi, điện năng được duy trì ở mức phải chăng, khả năng xả đông tự động là các ưu điểm thu hút của đồ vật này.

- Tủ mát công nghiệp là một biện pháp hiệu quả để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống tại những bếp công nghiệp và nhà hàng to. Tủ với khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa mà công suất làm cho lạnh vẫn được duy trì ở mức ổn định.

- Tủ đông 6 cánh là một trong các vật dụng lạnh đang được sử dụng phổ biến nhất hiện tại. Tủ lạnh công nghiệp có mẫu mã vỏ Inox cao cấp, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ thông minh, kích thước lớn thích hợp với bất kỳ không gian bếp nào và hệ thống thông gió làm việc liên lục bền bỉ. Toàn bộ những đặc điểm đó đã khiến sản phẩm này phát triển thành đặc biệt.

các cái sản phẩm trên đều có công dụng làm lạnh, giữ đông và để bảo quản thực phẩm, trưng bày sản phẩm. Điểm khác ấy là công suất của máy, kích thước và kiểu dáng… bởi vậy việc lựa chọn tủ lạnh tiêu dùng trong công nghiệp như thế nào còn tùy thuộc vào nhu cầu cần sử dụng của từng người dùng.

3. Các lưu ý cần nắm khi tiêu dùng tủ đông công nghiệp
Không riêng gì mẫu tủ đông lạnh công nghiệp mà đối với các trang bị giữ lạnh thông thường khác khách hàng cũng phải tuân thủ theo 5 lưu ý sau để bảo quản tủ tốt nhất và gia tăng tuổi thọ sử dụng:

- khi di chuyển tủ tới 1 vị trí cố định khác quý khách phải giữ nguyên tủ từ 2 - 3 tiếng cho lốc gas ổn định rồi mới tiếp diễn dùng.

- Đảm bảo chu kỳ vệ sinh dàn nóng bình thường thì từ hai -3 tháng phải vệ sinh ít nhất 1 lần phụ thuộc vào mức độ dùng. Nếu tủ có công suất khiến lạnh chậm hơn thông thường thì khi này người mua cần làm là vệ sinh tủ tức thời, cùng lúc rà soát những linh kiện có đang hoạt động tốt nhất hay ko.

- Nạp khí gas ngay khi phát hiện hiện tượng thiếu hụt gas, khí lạnh tập trung ở một chỗ và thời gian làm cho lạnh lâu hơn thông thường.

- Luôn đóng kín cửa sau mỗi lần mở để tránh thất thoát nhiệt và hoang phí điện năng.

4. Tủ đông Sanaky là nhà thầu tư vấn |thiết kế và setup trang bị lạnh chuyên nghiệp
Người mua đang với nhu cầu lắp đặt trang bị lạnh Inox như tủ đông lạnh, tủ mát công nghiệp…và muốn được trả lời kỹ hơn về công dụng, tiện ích của từng dòng sản phẩm?

Tới với Tủ đông Sanaky, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc quý khách nồng hậu, sẽ trả lời mọi câu hỏi của các bạn trong thời gian nhanh và sớm nhất. Nhằm giúp cho việc lựa chọn tủ đông lạnh công nghiệp của người dùng được phải chăng hơn, phù hợp với nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp...

Trang bị lạnh công nghiệp được nhập khẩu tại Tủ đông Sanaky các bạn ko chỉ yên tâm về chất lượng, độ bền của sản phẩm mà chúng tôi còn đảm bảo chính sách bảo hành sản phẩm uy tín để các bạn yên tâm tiêu dùng và lựa chọn sản phẩm.

Để nhận báo giá về các mẫu tủ đông lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp nhập khẩu phân phối bởi Tủ đông Sanaky, người mua vui lòng liên hệ đến hotline: 0901.368.353 để được trả lời kỹ hơn!
 
×
Quay lại
Top Bottom