**Tủ Bia Tuyết ** Làm sao de bia set nhanh Tại Quận 8 **Tủ Bia Tuyết ** Làm sao de bia set nhanh Tạ

nhukdmtinh

Banned
Tham gia
9/7/2015
Bài viết
0
**Tủ Bia Tuyết ** Làm sao de bia set nhanh Tại Quận 8
**Tủ Bia Tuyết ** Làm sao de bia set nhanh Tại Quận 8
**Tủ Bia Tuyết ** Làm sao de bia set nhanh Tại Quận 8
0902 555 321 – Tư Vấn Tủ Bia Sệt – Bia Tuyết

Liên Hệ VP : 08 66 823 734

10407477_424918854349693_7717127010565352059_n.jpg

11209746_424918861016359_7457558686339874668_n.jpg


Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tủ lắc xê bia sệt, máy làm bia tuyết dành cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu trên Toàn Quốc.Chất liệu được làm hòa toàn bằng inox, foarm dày, giử nhiệt tốt, sản phẩm được bảo hành 12 tháng tận nhà, lắp đặt trọn gói tận nơi.

- Máy làm 2 thùng / 10 phút
- Máy làm 4 Thùng / 12 Phút
- Máy làm 8 thùng / 15 Phút
Thời gian làm lạnh cực kỳ nhan


CÔNG TY ĐIỆN LẠNH AN KHANG
Điện thoại:08 66 823734 -Hotline: 0902 555 321
Tư vấn cách làm bia sệt nhanh nhất, cách làm bia tuyết Miễn Phí: 0902 555 321

Công Ty Cổ Phần Nhiệt Lạnh An Khang chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế các loại máy làm bia sệt theo yêu cầu trên toàn quốc.
Bên cạnh thiết kế công ty An khang còn chuyên lắp đặt tủ làm bia sệt, các loại tủ đông Inox, bồn lắc xê bia tuyết.
Đây là loại máy do công ty chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng – thời gian sản xuất: 3-5 ngày (sản xuất theo yêu cầu)
Có 2 loại tủ bia: tủ nước và tủ gió
Quy trình sử dụng tủ nước:

Tủ làm bia sệt: loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.
- Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng
- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
- Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
Quy trình sử dụng tủ gió:

- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):8 - 10 tiếng. Nhiệt độ: -10°C đến -12°C
- Xếp 10/20 kết bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong khoảng thời gian từ 8-10 tiếng (ko mở tủ thăm chừng)
- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể
- Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST : 0309917137
FAX : 08 7300 1360
Hotline : 0902 555 321 – 08 66 823734
 
×
Quay lại
Top Bottom