thongtintuyensinh990
Thành viên
- Tham gia
- 7/10/2015
- Bài viết
- 0
TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH NẤU ĂN, KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Trường cao đẳng Văn Lang tuyển cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Xét học bạ từ THCS, THPT hoặc bổ túc THPT. Liên hệ 0979 86 86 25
XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH
KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
lớp học cao đẳng nấu ăn
Chế biến Món ăn là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; …., chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2015 NGÀNH: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
1. Mục tiêu đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn
Về mặt kiến thức
Sinh viên, học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng; đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
Sinh viên được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn, các kiến thức về tổ chức làm việc theo nhóm và một số kiến thức quản lý kinh tế, quản lý nghiệp vụ chế biến món ăn cơ bản như: Quản trị tác nghiệp, hạch toán định mức, giao tiếp trong kinh doanh, thống kê kinh doanh, quản lý chất lượng, pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ thanh toán, marketing du lịch...
Về mặt Kỹ năng:
sinh viên rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
Sinh viên có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao, có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp
2. Điểm mạnh của chương trình
Chương trình đào tạo Cao Đẳng Nghề Chế Biến Món Ăn được thiết kế trong vòng 3 năm, chia làm 6 học kỳ. Đặc biệt, chương trình được phân bổ đến 70% là Thực hành, thực tập tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn.
Các chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng về phần tay nghề. Vì vậy, trong những năm học chuyên ngành, ngoài thực hành tại trung tâm thí nghiệm thực hành của trường, học sinh - sinh viên còn được thực tập tay nghề tại các nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất suất ăn công nghiệp...trong và ngoài Thành phố. Trong quá trình thực tập tay nghề, các em được các bếp Trưởng, bếp Phó, kết hợp với giảng viên chuyên ngành của bộ môn hướng dẫn trực tiếp. Nhờ đó, kỹ năng nghề được rèn luyện, kiến thức được sáng tỏ
Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, chương trình đào tạo được bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về tin học ứng dụng, ngoại ngữ giao tiếp và đặc biệt là ngoại ngữ chuyên ngành về các món ăn
3. Đầu vào khi học cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn
Hình thức: Xét tuyển
Tốt nghiệp THPT năm hiện tại : xét điểm thi Tốt nghiệp
Tốt nghiệp THPT trước năm hiện tại : xét điểm thi tổng kết của học bạ lớp 12
4. Cơ hội sau khi ra trường Bằng cấp sau khi tốt nghiệp
Sau khi học xong người học có thể đảm đương được các vị trí như: Nhân viên sơ chế; Nhân viên chế biến trực tiếp; Nhân viên chế biến chính tại các cơ sở lưu trú. Tùy theo từng điều kiện và cơ hội thăng tiến, các vị trí có thể đảm nhận như: Giám sát viên; Trưởng/phó giám đốc bộ phận; Điều hành khu vực chế biến/ nhà hàng có quy mô nhỏ.
5. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp (thuộc hệ thống văn bằng quốc gia)
Bằng Tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề hệ chính quy, chuyên ngành: “CHẾ BIẾN MÓN ĂN”
Chứng chỉ B Tin học.
Chứng nhận ngoại ngữ chuyên ngành chế biến món ăn
Một số chứng nhận khác….
6. Liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 301 nhà B trong trung tâm giáo dục tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ (Đối diện với công an quận nam Từ Liêm)
Hotline: 0979 86 86 25 (cô Lý)
Yahoo/Chat: thongtintuyensinhhn
blogger:thongtintuyensinh.edu
Ghi chú:
- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con em thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách được miễn giảm học phí theo quy định hiện hành của nhà nước.
- Sinh viên học xong ra trường có việc làm ngay
- Sinh viên có thể lựa chọn học một trong 2 cơ sở
-----------------------------------------------------------------------------------------
Tag: Học nấu ăn; Chế biến món ăn; Nghề nấu ăn; học nấu ăn ở đâu tốt nhất; Đào tạo nấu ăn tại Hà Nội; Địa điểm học nấu ăn tốt nhất; Trường đào tạo nấu ăn; Lớp học nấu ăn ở đâu; Đăng ký học cao đẳng nấu ăn; Tuyển sinh cao đẳng chính quy nấu ăn; Xét tuyển cao đẳng ngành nấu ăn; Học cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội.
Trường cao đẳng Văn Lang tuyển cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Xét học bạ từ THCS, THPT hoặc bổ túc THPT. Liên hệ 0979 86 86 25
XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH
KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
lớp học cao đẳng nấu ăn
Chế biến Món ăn là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; …., chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2015 NGÀNH: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
1. Mục tiêu đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn
Về mặt kiến thức
Sinh viên, học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng; đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.
Sinh viên được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn, các kiến thức về tổ chức làm việc theo nhóm và một số kiến thức quản lý kinh tế, quản lý nghiệp vụ chế biến món ăn cơ bản như: Quản trị tác nghiệp, hạch toán định mức, giao tiếp trong kinh doanh, thống kê kinh doanh, quản lý chất lượng, pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ thanh toán, marketing du lịch...
Về mặt Kỹ năng:
sinh viên rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.
Sinh viên có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao, có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp
2. Điểm mạnh của chương trình
Chương trình đào tạo Cao Đẳng Nghề Chế Biến Món Ăn được thiết kế trong vòng 3 năm, chia làm 6 học kỳ. Đặc biệt, chương trình được phân bổ đến 70% là Thực hành, thực tập tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc được với thực tế nhiều hơn.
Các chương trình đào tạo được thiết kế chú trọng về phần tay nghề. Vì vậy, trong những năm học chuyên ngành, ngoài thực hành tại trung tâm thí nghiệm thực hành của trường, học sinh - sinh viên còn được thực tập tay nghề tại các nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất suất ăn công nghiệp...trong và ngoài Thành phố. Trong quá trình thực tập tay nghề, các em được các bếp Trưởng, bếp Phó, kết hợp với giảng viên chuyên ngành của bộ môn hướng dẫn trực tiếp. Nhờ đó, kỹ năng nghề được rèn luyện, kiến thức được sáng tỏ
Ngoài chuyên môn nghiệp vụ, chương trình đào tạo được bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng về tin học ứng dụng, ngoại ngữ giao tiếp và đặc biệt là ngoại ngữ chuyên ngành về các món ăn
3. Đầu vào khi học cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn
Hình thức: Xét tuyển
Tốt nghiệp THPT năm hiện tại : xét điểm thi Tốt nghiệp
Tốt nghiệp THPT trước năm hiện tại : xét điểm thi tổng kết của học bạ lớp 12
4. Cơ hội sau khi ra trường Bằng cấp sau khi tốt nghiệp
Sau khi học xong người học có thể đảm đương được các vị trí như: Nhân viên sơ chế; Nhân viên chế biến trực tiếp; Nhân viên chế biến chính tại các cơ sở lưu trú. Tùy theo từng điều kiện và cơ hội thăng tiến, các vị trí có thể đảm nhận như: Giám sát viên; Trưởng/phó giám đốc bộ phận; Điều hành khu vực chế biến/ nhà hàng có quy mô nhỏ.
5. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp (thuộc hệ thống văn bằng quốc gia)
Bằng Tốt nghiệp Cao Đẳng Nghề hệ chính quy, chuyên ngành: “CHẾ BIẾN MÓN ĂN”
Chứng chỉ B Tin học.
Chứng nhận ngoại ngữ chuyên ngành chế biến món ăn
Một số chứng nhận khác….
6. Liên hệ:
PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Phòng 301 nhà B trong trung tâm giáo dục tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ (Đối diện với công an quận nam Từ Liêm)
Hotline: 0979 86 86 25 (cô Lý)
Yahoo/Chat: thongtintuyensinhhn
blogger:thongtintuyensinh.edu
Ghi chú:
- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con em thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách được miễn giảm học phí theo quy định hiện hành của nhà nước.
- Sinh viên học xong ra trường có việc làm ngay
- Sinh viên có thể lựa chọn học một trong 2 cơ sở
-----------------------------------------------------------------------------------------
Tag: Học nấu ăn; Chế biến món ăn; Nghề nấu ăn; học nấu ăn ở đâu tốt nhất; Đào tạo nấu ăn tại Hà Nội; Địa điểm học nấu ăn tốt nhất; Trường đào tạo nấu ăn; Lớp học nấu ăn ở đâu; Đăng ký học cao đẳng nấu ăn; Tuyển sinh cao đẳng chính quy nấu ăn; Xét tuyển cao đẳng ngành nấu ăn; Học cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội.