nambaotin20
Thành viên
- Tham gia
- 18/3/2020
- Bài viết
- 0
TINH BỘT KHOAI MÌ
NATIVE TAPIOCA STARCH
Thành phần:
- Hàm lượng tinh bột tối thiểu 85%. Độ ẩm tối đa 13.5%.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng cho chế biến thực phẩm.
Hàm lượng và đối tượng sử dụng theo văn bản hợp nhất
02/VBHN-BYT của Bộ Y Tế về hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm.
Dạng bột mịn, không có mùi mốc, không vón cục.
Màu trắng sáng tự nhiên của tinh bột.
Bột làm Bánh Mỳ, Bánh rán và chế biến các loại bánh ăn thông thường trong cuộc sống
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có mái che.
Thông tin, cảnh báo vệ sinh, an toàn:
- Không để lẫn với các chất dễ gây cháy, nổ, hóa chất độc hại.
Trọng lượng tịnh: 25kg
NSX: Xem trên tem Bao Bì
HSD: (Sử dụng tốt nhất 02 năm kể từ ngày sản xuất)
Sản xuất tại: VIỆT NAM
Số TCBSP: 02/TCB/NBT/2020
Công ty: Nam Bảo Tín
Đ/c: 23/6 Đường 26, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
https://nambaotin.com
Lê Minh Bảo Trâm
Điện thoại : 0933 501 509
NATIVE TAPIOCA STARCH
Thành phần:
- Hàm lượng tinh bột tối thiểu 85%. Độ ẩm tối đa 13.5%.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng cho chế biến thực phẩm.
Hàm lượng và đối tượng sử dụng theo văn bản hợp nhất
02/VBHN-BYT của Bộ Y Tế về hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực phẩm.
Dạng bột mịn, không có mùi mốc, không vón cục.
Màu trắng sáng tự nhiên của tinh bột.
Bột làm Bánh Mỳ, Bánh rán và chế biến các loại bánh ăn thông thường trong cuộc sống
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có mái che.
Thông tin, cảnh báo vệ sinh, an toàn:
- Không để lẫn với các chất dễ gây cháy, nổ, hóa chất độc hại.
Trọng lượng tịnh: 25kg
NSX: Xem trên tem Bao Bì
HSD: (Sử dụng tốt nhất 02 năm kể từ ngày sản xuất)
Sản xuất tại: VIỆT NAM
Số TCBSP: 02/TCB/NBT/2020
Công ty: Nam Bảo Tín
Đ/c: 23/6 Đường 26, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
https://nambaotin.com
Lê Minh Bảo Trâm
Điện thoại : 0933 501 509