Tìm hiểu về cốc giấy giá rẻ

LGVN2018

Thành viên
Tham gia
11/1/2018
Bài viết
0
Hiện nay ở tphcm có nhiều đơn vị cung cấp cốc giấy giá rẻ vậy làm sao bạn chọn được một đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ và đặc biệt là chất lượng sản phẩm tốt.

Cốc giấy ngày càng được dùng rộng rãi, thuận tiện, dùng xong bỏ không gây ô nhiễm...có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng cốc giấy thay cho cốc nhựa. Vì thế hiện nay ly cốc giấy chiếm lĩnh thị trường nổi bật trong đó là các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, văn phòng...sử dụng phổ biến vì sự tiện lợi thay cho cốc nhựa kém chất lượng có thể xem đây là lý do chính khiến thị trường phát triển cốc giấy tiện lợi bây giờ ngày càng rộng rãi và phong phú để đáp ứng đến nhu cầu sử dụng cốc giấy giá rẻ hiện nay tăng cao của khách hàng cũ và mới.

ban-coc-giay-1.jpg

Có 2 loại cốc giấy:

Cốc giấy nóng

Cốc giấy nóng được thiết kế để dùng riêng cho những đồ uống nóng như trà, cà phê hay ca cao nóng, chocolate nóng …, những loại nước uống rất phổ biến trên thị trường và đặc biệt được giới công sở yêu thích. Cấu tạo của chúng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho tính năng giảm thiểu việc bị nóng hay phỏng tay người tiêu dùng khi sử dụng.

ly-coc-giay-ca-phe-mang-di-2.jpg

Đa phần, các mẫu cốc giấy nóng được tráng 1 lớp PE dày trên 300 gsm chịu nhiệt tốt ngay cả ở nhiệt độ 80 độ C nhờ kết cấu đặc biệt với 2 lớp giấy dán chặt vào nhau hay giữa 2 lớp có khoảng chân không cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, nhiều thiết kế còn tạo đường sóng uốn lượn trên nền giấy nhằm hạn chế việc tỏa nhiệt quá nhanh của đồ uống nóng. Độc đáo hơn, nhiều mẫu cốc giấy còn thiết kế cả những quai cầm bên hông cốc nhằm hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp của tay lên bề mặt cốc.

Cốc giấy lạnh

Cốc giấy lạnh được thiết kế để dùng cho cả đồ uống nóng lẫn lạnh, nhưng lẽ dĩ nhiên không thể hạn chế việc phỏng tay hiệu quả hơn so với cốc giấy nóng, thường được sử dụng cho các loại đồ uống lạnh phổ biến như sinh tố, nước ép trái cây, đá xay, trà sữa, …

ly-coc-giay-co-nap.jpg

Nhìn chung các mẫu cốc giấy lạnh thường được tráng 2 lớp sáp bên trong và cả bên ngoài cốc nhằm giữ cho lớp giấy không bị ẩm hay mủn đi do thấm nước. Đặc biệt, với khí hậu Việt Nam độ ẩm tương đối cao thường trên mức 70% thì việc các cốc giấy đựng thức uống lạnh bị ngưng tụ nước bên ngoài là vô cùng cao, vì vậy càng cần có những tiêu chí riêng trong đảm bảo chất lượng cốc phù hợp với điều kiện.
 
×
Quay lại
Top Bottom