Ai cũng biết đậu nành rất tốt cho sức khoẻ, vì trong đậu nành có nhiều đạm chất hơn thịt, nhiều canxi hơn sữa bò, nhiều lecithin hơn trứng. Các amino axit cần thiết mà cơ thể không tạo ra được thì đều có trong đậu nành. Ăn đậu nành không chỉ tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư mà còn giảm sỏi thận...
Chính vì vậy mà đậu nành cũng thường cuyên xuất hiện trong các món ăn Việt Nam như làm thành đậu hũ, sữa đậu nành, dùng đậu nành nấu súp....
Nhưng ở Nhật người ta lại lấy đậu nành để xay ra thành bột. Được gọi là Kinako
Bột Kinako được xay từ hạt đậu nành vốn là nguồn nguyên liệu truyền thống Nhật Bản dùng để chế biến các món bánh kẹo Wagashi. Kinako mang giá trị dinh dưỡng cao với nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất được tìm thấy trong hạt đậu nành như Saponin đậu nành & Lecithin đậu nành. Các nghiên cứu cho thấy, thường xuyên sử dụng đậu nành giúp ngăn chặn bệnh béo phì & thừa cholestorol. Nhìn chung, Kinako là nguồn nguyên liệu vừa có giá trị dinh dưỡng cao vừa rất thơm ngon.
Ở ViệtNam nếu muốn dùng thử bột Kinako thượng hạng nguyên chất của Nhật, các bạn có thể ghé chuỗi nhà hàng Nhật MOF. Vì MOF luôn sử dụng 100% bột Kinako nhập khẩu từ Nhật Bản để chế biến nhiều món tráng ]miệng thơm ngon như Bánh dày Warabi Mochi đậu nành, Kem đá tuyết đậu nành, Đậu nành Nhật xay cùng kem tươi Hokkaido, v..v..giới thiệu đến khách hàng chỉ đặc biệt có riêng trong tháng 4 này!
Các bạn cũng đừng quên gọi các phần Combo Kinako để hưởng giá ưu đãi đặc biệt nhé! ♥
Chính vì vậy mà đậu nành cũng thường cuyên xuất hiện trong các món ăn Việt Nam như làm thành đậu hũ, sữa đậu nành, dùng đậu nành nấu súp....
Nhưng ở Nhật người ta lại lấy đậu nành để xay ra thành bột. Được gọi là Kinako
Bột Kinako được xay từ hạt đậu nành vốn là nguồn nguyên liệu truyền thống Nhật Bản dùng để chế biến các món bánh kẹo Wagashi. Kinako mang giá trị dinh dưỡng cao với nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất được tìm thấy trong hạt đậu nành như Saponin đậu nành & Lecithin đậu nành. Các nghiên cứu cho thấy, thường xuyên sử dụng đậu nành giúp ngăn chặn bệnh béo phì & thừa cholestorol. Nhìn chung, Kinako là nguồn nguyên liệu vừa có giá trị dinh dưỡng cao vừa rất thơm ngon.
Ở ViệtNam nếu muốn dùng thử bột Kinako thượng hạng nguyên chất của Nhật, các bạn có thể ghé chuỗi nhà hàng Nhật MOF. Vì MOF luôn sử dụng 100% bột Kinako nhập khẩu từ Nhật Bản để chế biến nhiều món tráng ]miệng thơm ngon như Bánh dày Warabi Mochi đậu nành, Kem đá tuyết đậu nành, Đậu nành Nhật xay cùng kem tươi Hokkaido, v..v..giới thiệu đến khách hàng chỉ đặc biệt có riêng trong tháng 4 này!
Các bạn cũng đừng quên gọi các phần Combo Kinako để hưởng giá ưu đãi đặc biệt nhé! ♥