Thịt bò xào dứa thơm nức lòng

Tham gia
13/8/2015
Bài viết
0
Thịt bò xào dứa với dứa rất mềm và thơm, vị chua ngọt dịu , màu sắc bắt mắt. bò úc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho món ăn thêm phong phú và đa dạng
Bạn cần có :

thịt bò úc: 500g

– Cà chua : 1 quả

– Hành lá : 2 nhánh

– Dứa : 1 quả nhỏ

– Dầu hào : 4 thìa cà phê

– Bột ngọt : 2 thìa cà phê

– Hành khô, tỏi băm : 1 củ

Bạn sẽ làm như thế này :

– Thịt bò mua về rửa sạch với muối, thái miếng vừa ăn.
– Đem ướp thịt bò với hành băm và tỏi băm, 2 thìa cà phê dầu hào, trộn đều , ướp khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

– Cà chua, hành lá rửa sạch, cà chua bổ múi cau, hành lá thái khúc, dứa thái miếng vừa ăn.
– Đun nóng dầu ăn trong chảo, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào tái rồi cho ra đĩa.

– Cho thêm dầu ăn vào chảo, thêm dầu ăn, phi thơm tỏi, cho dứa và cà chua vào xào, thêm gia vị, dầu hào, đường, mì chính, xào đều các nguyên liệu.

– Khi dứa và cà chua chín thì cho thêm thịt bò vào, khoảng 5 phút thì thêm hành lá và tắt bếp.
Thịt bò xào dứa nóng hổi thơm ngon ăn cùng cơm nóng thì ngon hết ý. Chúc các bạn thực hiện thành công…
 
×
Quay lại
Top Bottom