Thiết kế nhà hàng lẩu nướng thiên hướng kinh doanh đương đại

minhduongpro

Thành viên
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
4
Ẩm thực là một trong những nhân tố cần yếu trong cuộc sống của mỗi người. Hiện tại, quan niệm về ẩm thực không còn dừng lại ở hương vị thơm ngon của món ăn nữa mà còn phải hình thức đẹp. Hình thức được nói đến ở đây không phải là cách miêu tả món ăn mà là hình ảnh, thiết kế đặc trưng riêng của quán. Khách hàng thưởng thức hương vị song song cũng thưởng thức khung cảnh xung vòng quanh. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng đang nhận được nhiều sự quan hoài từ mọi người. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao loại hình này đang được quan tâm nhiều đến vậy?

thiên hướng thiết kế nhà hàng lẩu nướng đa dạng

bây giờ nhà hàng lẩu nướng với nhiều hình thức phục vụ khác nhau đã và đang các chủ thương hiệu phát triển. Mỗi hình thức kinh doanh lẩu nướng khác nhau sẽ có đề xuất về nét đặc trưng riêng. Những hình thức kinh doanh lẩu nướng được đang thu hút hiện nay:

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói

Nhà hàng nướng “không khói” đang phát triển mạnh hiện thời dù cho nó có xuất bây giờ gian gần đây. Loại hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng không khói thu hút thực khách chủ yếu là giới trẻ, thích khám phá những món ăn mới, mang phong cách hiện đại. Nét đặc trưng của nhà hàng đúng như tên gọi “không khói”. Đặc điểm này mang đến ưu điểm vượt trội cho nhà hàng: Không tạo mùi hay bám mùi khó chịu từ thực phẩm nướng. Tạo cảnh quang ăn uống thoáng mát, dễ chịu cho khách hàn

đề nghị thiết kế cơ bản:

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng “không khói” đề nghị phần diện tích không gian tương đối rộng. Ngoài việc trang hoàng nội thất gọn ghẽ, vị trí đặt bàn ghế hợp lí đảm bảo tính riêng tây cho thực khách. Nhà hàng còn phải lắp thêm hệ thống hút khói riêng cho từng bàn ăn. Việc lắp đặt hệ thống này sẽ đảm bảo lượng khói khi nướng không bị khuếch tán ra ngoài gây khó chịu cho thực khách.

>>> Xem thêm: nội thất phòng khách



Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ngoài trời

Loại hình thức hai mà các chủ kinh doanh chọn là thiết kế nhà hàng nướng ngoài trời. Kiểu thiết kế ngoài trời này giúp cho thực khách không cảm thấy tùng túng. Song song, việc thưởng thức món ăn ngoài trời giúp cho thực khách cảm thấy ngon mồm hơn, hoà quyện, gần gũi với thiên nhiên.

đề xuất thiết kế cơ bản:

Với loại hình nhà hàng này thì chủ đơn vị sẽ chú ý nhiều hơn đến thiết kế quang cảnh, không gian chung cho nhà hàng. Địa điểm được chọn lọc có diện tích lớn, thoáng như: sân thượng, biệt thự vườn. Khuôn viên được thiết kế đan xen với mảng xanh của cây cảnh, tạo tính cân đối, lọc không khí.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng bệt

Phong cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng “bệt” mang nét văn hoá Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là phong cách thiết kế hợp tính “không khói” mang đến nét đẹp văn hoá đẳng cấp. Khác với thiết kế bàn ghế cao dùng trong nhà hàng truyền thống thì bàn ngồi bệt sẽ mang lại cảm giác gần gũi, mới mẻ và thu hút thực khách hơn.

yêu cầu thiết kế cơ bản:

Nội thất nhà hàng lẩu nướng “bệt” sử dụng các chất liệu gỗ vói tone màu trầm ấm. Hoa văn được kết hợp bởi các yếu tố đặc trưng của Nhật Bản, Hàn Quốc tạo điểm nhấn cho nhà hàng. Vì diện tích nhà hàng lẩu nướng “bệt” tương đối nhỏ nên những thiết kế trong nhà hàng cần nhỏ gọn và xếp đặt vị trí có lí tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thưởng thức ẩm thực.

>>> Xem thêm: biệt thự đơn lập



Cần dự phí tổn bao nhiêu cho thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Trước khi kinh doanh nhà hàng bạn cần dự trù tổn phí cho việc thiết kế nhà hàng. Những chi phí ấy bao gồm:

phí tổn mặt bằng

Nếu bạn đang sở hữu riêng một bằng kinh doanh rộng rãi, thuận lợi liên lạc thì đây là một thế mạnh trong việc kinh doanh nhà hàng lẩu nướng của bạn. Nếu bạn chưa có mặt bằng thì việc thuê cần bạn dự trù trước phí. Nhà hàng lẩu nướng đòi hỏi không gian khá rộng thì diện tích chí ít 70m2 tính luôn không gian bếp, khu tiếp khách và khu ăn uống dành cho khách. Giá cả cho mặt bằng thường giao động từ 8 – 10 triệu/ tháng. Số tiền thuê mặt bằng bạn phải trả trước gồm 2 – 3 tháng tiền cọc và 1 tháng tiền thuê chính. Vậy tổng số tiền ước tính chí ít là 32 triệu/ 4 tháng.

chi phí thiết kế thi công quán

Mặt bằng mà bạn thuê có tận dụng được nội thất cũ thì sẽ tằn tiện được mức chi phí đáng kể. Nếu bạn phải thiết kế và xây dựng nhà hàng ngay từ đầu thì cần một khoảng đầu tư kha khá. Nhưng việc đầu tư này sẽ là nền tảng cho sự phát triển của nhà hàng sau này.

hiện thời, các doanh nghiệp thiết kế – thi công đưa ra nhiều gói dịch vụ hấp dẫn thu hút bạn. Nhưng bạn cần kiểm chứng chất lượng và giá thành theo thị trường ngày này một cách khách quan, tránh “tiền mất, tật mang”. Binba decor là cái tên được nhiều người tin tưởng với chất lượng thiết kế và mức giá cạnh tranh. Bảng kế hoạch, mức giá, bản vẻ thiết kế đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ và minh bạch, bảo đảm tính chân thực và gầy dựng niềm tin của khách hàng bằng chính sự tâm huyết, chuyên nghiệp nhất.

  • Thiết kế kiến trúc là 150.000 đồng/m2
  • Thiết kế nội thất là 150.000 đồng/m2
  • Thiết kế kiến trúc & nội thất là 250.000 đồng/m2
  • Thi công thì tầm 3 – 4 triệu/m2. Nếu bạn chọn gói này thì công ty sẽ không tính phần thiết kế cho bạn. Với gói dịch vụ này bạn vừa tùng tiệm tổn phí vừa an tâm về sản phẩm, bảo đảm đúng tiến độ công trình.
Khi hoàn tất công trình thì mỗi một tổ chức thi công thiết kế đều có chính sách bảo hành cố định. Bạn sẽ không phải lo âu trong khi quá trình vận hành nhà hàng mà gặp phải sự cố cần sửa sang. Chất lượng thành phẩm, bảo hành sử dụng, tri ân khách hàng là điều mà chúng tôi làm được cho bạn.

>>> Xem thêm: mua nội thất giá rẻ
 
×
Top Bottom