Thiết bị bếp công nghiệp và những điều cần lưu ý

thanhtu2120

Banned
Tham gia
18/11/2019
Bài viết
0
Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp là một hệ thống các thiết bị bếp công nghiệp, nó khác với các thiết bị bếp gia dụng trong gia đình thường sử dụng hàng ngày. Chúng được sản xuất lắp đặt theo tiêu chuẩn với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người, suất ăn công nghiệp cho hàng chục nghìn công nhân, nơi phục vụ nhiều giờ ăn của nhiều người lao động, hay thực khách nhà hàng. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp rất khác với các khu bếp gia đình về quy mô, tiêu chuẩn, các vật dụng cần thiết. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp thường sử dụng những vật dụng chuyên dụng để thao tác nhanh hơn, sản phẩm nhiều hơn để phục vụ nhiều suất ăn trong khoảng thời gian ngắn nhất đạt hiệu quả cao nhất. Để có được một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, vận hành tốt, đạt hiệu xuất cao hãy tham khảo địa chỉ uy tín Minh Quân
2-Copy-2.jpg

Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp và những điều cần lưu ý
Sử dụng ánh sáng thích hợp với các thiết bị đèn. Các thiết bị đèn nên có ánh sáng dịu, không gây chói mắt và bố trí đèn sao cho không được đổ bóng lên khu vực nấu ăn gây cản trở tầm mắt. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp với sàn nhà phải an toàn. Bạn có thể chọn sử dụng sàn bếp công nghiệp bằng gỗ công nghiệp, sàn nhựa hay lát gạch men. Sử dụng gạch men nên lưu ý chọn loại gạch chống trơn trượt hoặc trải thảm để tránh những nguy hiểm không đáng có. Bình cứu hỏa và phải đặt ở vị trí thuận lợi như gần lối ra của căn phòng. Nơi nào có tai nạn hỏa hoạn và xảy ra cháy bạn có thể kịp thời sử dụng chúng. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp đặt các thiết bị điện đúng vị trí của nó. Các công tắc, ổ cắm điện và các đèn chiếu sáng tránh xa vòi nước, chậu rửa, bếp ga… và đặc biệt không chạm vào các thiết bị điện khi tay bạn đang bị ướt. Các thiết bị điện đều phải được nối đất và có áp tô mát bảo vệ. Công tắc hay ở cắm nên lắp cao hơn sàn với khoảng cách an toàn từ 38-122 cm . Sử dụng các thiết bị bếp đúng cách, đảm bảo các biện pháp an toàn khi sử dụng bếp ga, không để những vật dụng dễ gây cháy nổ hay bắt lửa gần bếp. Tránh để thức ăn trào ra tràn xuống bếp và vệ sinh bếp thường xuyên.

Các đồ đạc thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp phải được sắp xếp hợp lý sao cho không gian bếp luôn đảm bảo thông thoáng gọn gàng và tiện lợi khi sử dụng.Nếu sử dụng lò vi sóng nên đặt đúng vị trí thuận tiện để bạn sử dụng và lấy đồ ăn trong lò ra một cách dễ dàng và tránh xa tầm tay trẻ em. Cạnh bàn bếp không được nhọn mà sử dụng cạnh tròn. Bàn bếp thường chọn chất liệu đá làm chính. Vì đá có khả năng chống cháy nổ và không bắt lửa, chịu được nhiệt cao và dễ vệ sinh hàng ngày. Thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, thiết kế bếp công nghiệp chú ý tới độ cao của trần. Độ cao tốt nhất cho trần bếp phải trên 3m, Cửa sổ phải thông thoáng, có hệ thống hút mùi, hút khói. Trần bếp không nên sử dụng chất liệu thạch cao vì bụi và khói thức ăn, dầu mỡ sẽ rất khó vệ sinh gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Minh Quân để có được một hệ thống bến hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT CƠ KHÍ MINH QUÂN

Trụ sở chính: SN 31, đường 70, tổ 3, phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh: 154/8/2A Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô CC3, Khu đô thị HUD Vân Canh, Hoài Đức, HN

Hotline: Dự án: 09.33.33.20.30

Bán lẻ: 07.98.98.37.37

Email: minhquan@inoxminhquan.vn

Website: www.inoxminhquan.vn
 
×
Quay lại
Top Bottom